Sau sinh nở, sàn chậu là một trong những bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất, gây ra các vấn đề như rối loạn tiểu tiện, sa tử cung… làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của nhiều chị em.

Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của bất cứ người phụ nữ nào nhưng song song đó, chị em cũng phải đánh đổi nhiều về sức khỏe, đặc biệt là nhiều vấn đề gặp phải sau sinh như tiểu són, bí tiểu, sa tử cung… mà nguyên nhân chủ yếu là do vùng sàn chậu không ổn định. Ngoài ra, sự thay đổi kích thước của “cô bé” sau sinh cũng khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin trong chuyện phòng the.

Một trong những giải pháp không can thiệp phẫu thuật, điều trị hiện nay là bài tập Kegel - bài tập thể dục được sáng tạo bởi một bác sĩ phụ khoa tên là Arnold Kegel Henry để cải thiện vùng sàn chậu. Hiệu quả đã được chứng minh với những người luyện tập thường xuyên và đều đặn săn chắc cơ âm đạo vốn bị tổn thương, phục hồi vết thương ở tầng sinh môn nhanh chóng, khắc phục tình trạng són tiểu, tiểu không tự chủ, hạn chế sa tử cung đồng thời cải thiện đời sống tình dục…

Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay với máy Emy Kegel để việc tập luyện Kegel trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

hình ảnh

Máy tập Emy được sản xuất tại Pháp có khả năng kết nối với ứng dụng di động, cho phép bạn thực hiện các bài tập Kegel tại nhà một mình một cách độc lập nhằm củng cố, tăng cường sức mạnh cho khu vực sàn chậu. Với hơn 20 bài tập đa dạng các cấp độ dưới dạng trò chơi, Emy có thể đo lường một cách chính xác sự co thắt của cơ sàn chậu, thông qua đó đánh giá hiệu quả của việc tập luyện. Với Emy, bạn hoàn toàn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình, huấn luyện viên Kegel sẽ luôn đồng hành để đưa điều chỉnh tiến độ và mức độ tập luyện để đưa ra được một phương pháp hiệu quả nhất.

Bài tập Kegel truyền thống thường khiến bạn ngần ngại về khâu vệ sinh, máy Emy khắc phục nhược điểm đó bằng việc trang bị đầu dò tiếp xúc mềm mại, thích ứng với cơ thể phụ nữ, dễ dàng sử dụng và làm sạch sau khi dùng. Emy giúp duy trì việc tập luyện của bạn đều đặn hơn với thông báo nhắc nhở về máy khi người dùng quên. Bạn hoàn toàn chủ động tự thực hiện tại nhà mà không cần đến phòng tập hoặc cần có người hướng dẫn. Thiết bị cũng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

hình ảnh

Việc sử dụng máy Emy Kegel rất đơn giản:

Bước 1: Nên chọn việc tập luyện vào một thời gian cố định trong ngày

Bước 2: Vệ sinh đầu dò và đưa vào bên trong cô bé

Bước 3: Kết nối máy với điện thoại, chọn bài tập phù hợp với thể trạng

Bước 4: Vừa tập luyện vừa chơi game, chinh phục thử thách và nhận kết quả, đánh giá từ máy

hình ảnh

Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn và các yêu cầu y tế nghiêm ngặt đối với thiết bị y tế của Châu Âu. Hãng cam kết khi sử dụng máy, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật một cách nghiêm ngặt, an toàn và sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba.

Chỉ dành 10 phút mỗi ngày với Emy Kegel để không chỉ cải thiện sức khỏe của chính mình mà còn khiến cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa hơn. Hiện sản phẩm đang có mức giá ưu đãi, giảm từ 7.900.000 đồng xuống còn 5.500.000 đồng.

Sản phẩm được nhập khẩu bởi  phân phối độc quyền: Công Ty Thiết Bị Y Tế Nguyệt Cát .

Website: https://emykegel.com/

Nguồn do Emy Kegel cung cấp