Mặc dù chỉ được đến trường trong học kỳ 2 của năm học, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vẫn được tận hưởng trọn vẹn các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu và gặt hái được hơn 300 giải thưởng về học thuật cấp thành phố đến quốc gia, quốc tế trong năm học 2021-2022.

Duy trì các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Linh hoạt ứng biến trong mọi tình huống, VAS đã triển khai hàng chục hoạt động ngoại khóa lý thú xuyên suốt năm học, cả trong thời gian học trực tuyến lẫn trực tiếp đến trường.

hình ảnh

Cuộc thi cuộc thi Viết và Vẽ “VAS trong mắt tôi”đã được tổ chức online với hơn 1.300 bài dự thi và hơn 200 học sinh, giáo viên, phụ huynh tham dự lễ trao giải và triển lãm.

hình ảnh

VAS’s Got Talent vẫn là sân khấu được mong đợi nhất của hàng nghìn tài năng nghệ thuật trên toàn hệ thống với 30 tiết mục được vào vòng chung kết

hình ảnh

Sau Covid-19, các nhà hùng biện tiếng Anh trẻ đã theo đuổi chủ đề “Hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng” tại VAS English Speaking Contest 2022

hình ảnh

Những chuyến dã ngoại thực hành thường niên được thay bằng một hội trại cực kỳ lý thú ngay tại trường.

hình ảnh

Riêng học sinh khối 12 vẫn có một chuyến đi thật đáng nhớ tại Đà Lạt trước khi chia tay bạn bè và mái trường VAS

Thành tích ấn tượng về học thuật

Bên cạnh đó, thành tích học thuật của học sinh VAS được duy trì ở mức cao nhất ở cả chương trình quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục quốc gia.

hình ảnh

Với khối mầm non, VAS ưu tiên mang đến cho các em những trải nghiệm lý thú tại lớp, đồng thời vẫn đảm bảo các mục tiêu về nhận thức, tình cảm, thể chất và kỹ năng của từng nhóm tuổi.

hình ảnh

Ở chương trình Cambridge, 25% học sinh lớp 1-8 đạt 3 điểm tuyệt đối A-A* trong cả 3 môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học

hình ảnh

Em Trương Quang Phước, lớp 11G4, cơ sở Garden Hills đạt thành tích cao nhất Quốc gia – “Top In Country” cho môn Toán với số điểm gần tuyệt đối 99/100 trong kỳ thi IGCSE của Cambridge.

hình ảnh

Hơn 500 giải thưởng về học thuật, năng khiếu từ cấp quận, thành phố đến quốc gia, quốc tế

hình ảnh

VAS có 25 học sinh lớp 12 đoạt học bổng du học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Thuỵ Sĩ… với tổng trị giá hơn 52 tỷ đồng. Nhiều em đoạt cùng lúc 4-7 học bổng.

VAS đang áp dụng chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn 20.000.000 đồng dành cho những học sinh mới đăng ký ghi danh sớm nhất trong năm học 2022-2023. Tìm hiểu thêm về chương trình quốc tế Cambridge của VAS tại www.vas.edu.vn hoặc hotline 091 126 7755.

Nguồn do VAS cung cấp