Nhân dịp Giáng sinh, Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng chương trình ưu đãi khủng thay cho lời cảm ơn tất cả khách hàng đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chương trình diễn ra từ ngày 22/12/2023 đến 02/01/2024 với ưu đãi lên đến 60% và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

hình ảnh

“Merry Christmas & Happy New Year” với ưu đãi 60% phí dịch vụ làm đẹp là sự kiện lớn trong năm tại Thẩm mỹ Ngọc Phú. Theo đó, khách hàng có cơ hội làm đẹp cao cấp, được gặp gỡ, tư vấn về các dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay và được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thẩm mỹ.

hình ảnh

Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ làm đẹp chuyên sâu dành cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cho chị em nhiều cơ hội làm đẹp mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí, Thẩm mỹ Ngọc Phú mang đến chương trình ưu đãi lên tới 60% chi phí thẩm mỹ trong dịp Noel này. 

Xinh tươi đón Giáng sinh cùng Thẩm mỹ Ngọc Phú

Giáng sinh đến, nhu cầu làm đẹp của chị em sẽ nhiều hơn vì đây là thời điểm cận kề năm mới, dù bận bịu với công việc cơ quan hay mua sắm chuẩn bị nhà cửa nhưng chị em vẫn tranh thủ thời gian để chăm chút lại sắc đẹp của bản thân. Hàng năm, tại Thẩm mỹ Ngọc Phú trong dịp này số lượng khách hàng tăng đột biến, vào những ngày cuối tuần có thể tăng gấp đôi ngày thường.

hình ảnh

Cuối năm có nhiều ngày lễ quan trọng, đây chính là cơ hội để chị em phụ nữ tỏa sáng khoe vẻ đẹp tươi tắn của mình. Sở hữu một vẻ đẹp theo đúng chuẩn nhân trắc học sẽ là điều tuyệt vời mang tới niềm vui và may mắn trong năm mới.

Nhiều công nghệ làm đẹp mới dành cho chị em

Thẩm mỹ Ngọc Phú bao gồm các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với đội ngũ bác sĩ theo chuyên môn và hoạt động theo từng lĩnh vực nhất định, đảm bảo được tính chuyên biệt của từng dịch vụ. Ngoài ra, Thẩm mỹ Ngọc Phú còn sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

hình ảnh

Là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang tới khách hàng các dịch vụ làm đẹp an toàn. 

hình ảnh

Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ làm đẹp cao cấp đến chị em phụ nữ Việt Nam. Hiện nay, chị em không cần tốn nhiều chi phí và thời gian để sang các quốc gia tiên tiến phẫu thuật thẩm mỹ, ngay tại Việt Nam, nhiều công nghệ hiện đại đã được cập nhật, chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Phái đẹp Việt có thể tự tin làm đẹp với giá cả phải chăng và an toàn. Các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện nay như Nâng mũi cấu trúc Surgiform, Cắt mắt Bambi, Căng da mặt chỉ Collagen, Phun môi Babie Lips...

hình ảnh

Trong dịp cuối năm, Thẩm mỹ Ngọc Phú thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, giúp chị em thoải mái lựa chọn và tiếp cận những công nghệ làm đẹp mới hiện nay. Đây là món quà dành tri ân tất cả khách hàng luôn ủng hộ, đồng hành cùng Thẩm mỹ Ngọc Phú suốt thời gian qua. Chương trình ưu đãi từ ngày 22/12/2023 đến 02/01/2024, đăng ký chương trình TẠI ĐÂY  bao gồm :

  • Ưu đãi 60% cho dịch vụ cắt mắt.
  • Ưu đãi 40% các dịch vụ nâng mũi.
  • Ưu đãi 50% các dịch vụ phun xăm và chăm sóc da.
  • Ưu đãi 20% các dịch vụ thẩm mỹ với bác sĩ Hàn Quốc.

Đây là sự kiện ưu đãi không thể bỏ lỡ dịp cuối năm nay, hãy nhanh tay đăng ký tại được hưởng ưu đãi làm đẹp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

            Facebook: https://www.facebook.com/benhvienngocphu

Nguồn do TMV Ngọc Phú cung cấp.