Hợp chất tương quan hexose hoạt tính (AHCC) được chiết xuất từ một loài nấm ở Nhật Bản có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư có liên quan đến vi rút HPV.HPV (virut gây u nhú ở người) là virut lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới. Tại Hoa Kỳ có đến 70% người lớn ở độ tuổi quan hệ tình dục hoạt động bị nhiễm virut HPV. Các mẫu DNA của HPV được phát hiện ở 99,7% mẫu sinh thiết ung thư cổ tử cung, đây là một mối nguy cơ lớn đối với các dạng ung thư liên quan. Theo CDC một số loại ung thư khác cũng có liên quan đến HPV, bao gồm: 95% ung thư hậu môn; 60% ung thư hầu họng; 65% ung thư âm đạo; 50% ung thư âm hộ và 35% ung thư dương vật.

Tại Hội nghị thường niên lần thứ 45 về Ung thư phụ khoa ở Tampa, Florida (Ngày 23 tháng 3 năm 2014), trong một nghiên cứu được trình bày tại hội nghị “Điều trị ung thư cổ tử cung bằng AHCC, ngăn ngừa và tiêu diệt virut HPV”. Báo cáo đã chứng minh tác dụng giảm tỷ lệ tăng trưởng của khối u trong ống nghiệm và trong cơ thể sống bằng AHCC. Nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Judith A. Smith, Pharm.D., tại trường Đại học - Trung tâm Khoa học sức khỏe Texas (UTHealth) và trường Y Houston. Những dữ liệu của kết quả nghiên cứu cho thấy AHCC có thể loại bỏ sự lây nhiễm virut HPV, và có vai trò quan trọng trong phòng chống các bệnh ung thư liên quan đến HPV. Nghiên cứu vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện với phụ nữ có HPV dương tính tại Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ UTHealth, cho những kết quả tốt đẹp.

Gần đây nhất, bản tin của Đài truyền hình KABC Mỹ, phát ngày 29-10-2014, đã được cả thế giới quan tâm, kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Judith A. Smith đã được công bố “AHCC có thể loại bỏ virut HPV trong thời gian từ 3 đến 9 tháng”. Đây là một khám phá khoa học có tầm quan trọng rất lớn và là tin vui cho những người bị nhiễm HPV trên toàn thế giới.Tiến sĩ Smith nói. "Những nghiên cứu như thế này đã được khởi xướng từ năm 2008, chứng minh AHCC rất có tiềm năng để điều trị sự lây nhiễm của virut HPV”. "Lần đầu tiên, chúng tôi đã chứng minh được chế phẩm AHCC sử dụng điều trị từ 3 đến 9 tháng là có thể tiêu diệt sự lây nhiễm của HPV. Điều này đã được khẳng định trong tất cả các kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng của chúng tôi, Và bà kết luận "AHCC hiện đang phổ biến trên thế giới, đây là hợp chất bổ sung được dung nạp tốt, đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ ở Nhật Bản, tôi rất vui mừng khi phát hiện một phương pháp điều trị kích thích hệ miễn dịch bằng AHCC, để ngăn ngừa và điều trị ung thư do nhiễm virut HPV".AHCC hoạt động như một liệu pháp miễn dịch, đó là một quá trình điều trị sử dụng hệ thống miễn dịch của chính cơ thể chống lại bệnh tật. Nghiên cứu trên con người và trên cơ thể sống đã chỉ ra rằng AHCC làm tăng số lượng và hoạt động của các tế bào NK (là những tế bào có khả năng tiêu diệt các tác nhân tế bào gây hại cho cơ thể), các tế bào đuôi gai, cytokine, cho phép cơ thể đáp ứng hiệu quả với nhiễm trùng, tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn chặn sự gia tăng của các khối u.AHCC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường Đại học hàng đầu thế giới. AHCC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1000 bệnh viện và các cơ sở y tế, đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng trăm ngàn người trên thế giới đang sử dụng hàng ngày.
Sản phẩm giúp
tăng cường hệ miễn dịch của Nhật Bản

AHCC (Active Hexose Correlated Compound 500mg)Viên nang A-HPC giúp :- Tăng cường miễn dịch.


- Tăng sức đề kháng, chống oxy hóa.


- Giảm nguy cơ u bướu.


- Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị


- Hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm,..Đối tượng sử dụng :- Người bị suy giảm miễn dịch,


- Người sử dụng hóa chất, chiếu xạ trong điều trị u bướu


- Người bị suy kiệt sức khỏe do bệnh nặng


- Người đang điều trị các bệnh u bướu


- Người mắc bệnh nhiễm khuẩn, virut cảm cúm, cảm lạnhSản phẩm của Amino Up Chemical –Nhật BảnPhân phối: CÔNG TY DƯỢC PHẨM HPC PHARMAĐịa chỉ: 382/19, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCMĐiện thoại: Miền Nam 083 9293 106 - Miền Trung 05113849944 - Miền Bắc: 0462 943 748Hotline: 0125 895 5234Website: www.dieutribenhungthu.com.vn; www.miendich-ahcc.comGiấy tiếp nhận hồ sơ công bố quảng cáo số : 799/2015/XNQC-ATTP


Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thao Nguyen - Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn AHCC