Thành công của Tã bỉm nội địa Trung Mico đến từ chất lượng của sản phẩm chính hãng, sự công nhận từ các Bệnh viện Sản Nhi viện lớn và sự tôn trọng đối với ngôn ngữ Việt Nam.

Đại diện T B E O - nhà phân phối Mico tại Việt Nam cho biết từ ngày đầu gia nhập thị trường Việt, thương hiệu tã bỉm sinh ra từ trải nghiệm đất nước tỷ dân Trung Quốc chủ trương "đặt sức khỏe của bé làm trung tâm mọi chiến lược phát triển". Dưới đây là ba yếu tố được nhãn hàng chú trọng:

hình ảnh

Tã bỉm Mico là thương hiệu tã bỉm nội địa Trung quen thuộc hiện nay

Tã bỉm nội địa Trung chính hãng được các bệnh viện lớn cho phép đồng hành

Vượt qua quy trình kiểm chứng giấy tờ và chất lượng nghiêm ngặt, Tã bỉm Mico được nhiều bệnh viện Sản Nhi lớn cho phép đồng hành. Không khó để bắt gặp sản phẩm Mico khi bố mẹ sử dụng dịch vụ tại nhiều Bệnh viện uy tín như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng…. Đây chính là thước đo chuẩn chỉnh về độ an toàn và chất lượng của Mico. Chính vì thế, bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Tã bỉm nội địa Trung Mico cho bé yêu của mình.

hình ảnh

Tã bỉm Mico được nhiều Bệnh viện Sản Nhi ưu ái lựa chọn

Tôn trọng tiếng Việt - Phiên dịch 100% tiếng Trung sang tiếng Việt

Không chỉ ghi điểm về chất lượng sản phẩm, Tã bỉm Mico còn ghi dấu ấn bởi quyết định phiên dịch hoàn toàn tiếng Trung trên sản phẩm sang tiếng Việt. Hướng đến người tiêu dùng Việt, đây là định hướng thể hiện rõ sự tôn trọng của thương hiệu dành cho ngôn ngữ Việt Nam. Hơn hết, Mico đã đồng thời tạo ra một cách tiếp cận tinh tế, thấu hiểu và gần gũi với người tiêu dùng khi là thương hiệu tã bỉm nội địa Trung tiên phong thực hiện chiến lược này tại Việt Nam.

hình ảnh

Thông tin về Tã bỉm Mico được phiên dịch hoàn toàn từ tiếng Trung sang tiếng Việt

Gian hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử Shopee

Nhằm giúp ba mẹ có thể mua được sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Mico mang đến kênh mua sắm trên sàn Shopee. Chính vì thế, ba mẹ không còn phải băn khoăn, lo lắng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho sức khoẻ của bé.

hình ảnh

Bố mẹ có thể mua Tã bỉm Mico tại kênh Shopee có gắn Shopee Mall

hình ảnh

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé là ưu tiên hàng đầu của Tã bỉm Mico

"Trong mọi chiến lược, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Trong tương lai chúng tôi sẽ luôn có gắng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa để đáp ứng được yêu cầu của các bậc làm cha làm mẹ nói chung và sự thoải mái cho các bé nói riêng ", đại diện nhãn hàng MiCo nói thêm.

Tìm hiểu thêm thông tin về Tã bỉm Mico tại:

Facebook: https://m.facebook.com/tabimmico

Gian hàng Shopee Mall chính hãng: https://shopee.vn/shopnhatbeo

Sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại T B E O phân phối

Địa chỉ: Số 76/101 khu phát triển nhà ở Phạm Tử Nghi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Nguồn do nhãn hàng Tã bỉm Mico cung cấp.