Lựa chọn nơi học tiếng Anh cho con là việc không hề đơn giản, bởi ngoài chất lượng giảng dạy thì các bố mẹ cũng cần chú trọng đến môi trường để trẻ phát triển toàn diện. Dưới đây là review 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín tại Hà Nội năm 2022 mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders đã và đang là địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Đây được đánh giá là một hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh toàn diện áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả… đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế.

Được biết, với trọng tâm là sự phát triển toàn diện của trẻ, BingGo đã thiết kế và xây dựng các chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge, kết hợp cùng 3 phương pháp học tập tiên tiến gồm TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án). Nghĩa là, dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, các bài giảng của BingGo Leaders sẽ tập trung vào các bé và giúp trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Theo đó, mỗi em nhỏ sẽ cần vận động cơ thể để phản ứng và tương tác với những hiệu lệnh bằng lời nói của giáo viên. Ngoài ra, hệ thống bài kiểm tra đánh giá năng lực tại đây cũng được thiết kế theo khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Nhờ vậy, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt sự tiến bộ của trẻ theo từng giai đoạn thông qua hệ thống điểm số được đánh giá sát sao và khách quan theo đúng chuẩn quốc tế.

hình ảnh

Đặc biệt, chương trình giáo dục tại BingGo Leaders không chỉ được phân cấp theo độ tuổi của trẻ, giúp con nhanh chóng làm quen và phát huy tiềm năng của mình; mà còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, đào sâu vào năng lực của trẻ, giúp con phát triển một cách toàn diện nhất. Giảng viên của BingGo sẽ trực tiếp theo sát cũng như xây dựng một lộ trình cá nhân hóa theo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết phù hợp dựa trên tính cách, ưu - khuyết điểm, phong cách học và khả năng tiếp thu của mỗi bạn nhỏ.

WEBSITE: www.binggo.edu.vn 

Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo

Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo ra đời với mong muốn đưa tiếng Anh đến gần hơn với các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi. Theo đó, mỗi khóa học với những ưu điểm nổi bật khác nhau, đều được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý của trẻ. 

hình ảnh

Ngoài ra, sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam cùng phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo sẽ giúp các bạn nhỏ được cùng lúc nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, cũng như được bổ trợ nhiều kỹ năng mềm.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Apollo là một địa chỉ học tập uy tín và chất lượng với 100% giáo viên bản ngữ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Tại Apollo, trung tâm trang bị đầy đủ các loại khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em độ tuổi 3-16. 

hình ảnh

Được biết, Apollo luôn chú trọng định hướng tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó là xây dựng một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng giúp các bé vào học tại trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học.

Hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là điểm đến lý tưởng giúp nhiều học sinh tự tin đón đầu, làm chủ tương lai bằng việc thông thạo Anh ngữ cùng bộ kỹ năng mềm vượt trội. Hệ thống có quy mô lớn và uy tín, là một trong số ít trung tâm tại Việt Nam có quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế.

hình ảnh

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại Ocean Edu gồm nhiều công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý trực tuyến LMS. Các chương trình tại trung tâm cũng mang tính thực tiễn cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đều được biên soạn, cập nhật liên tục. Ngoài ra, trung tâm còn tích hợp nền tảng đa công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh.

Alisa English

Alisa English là trung tâm tiếng Anh trẻ em sử dụng phương pháp học CLILS chuẩn Cambridge. Với 100% là giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ giúp trẻ học được cách giao tiếp tự nhiên với phong thái của người bản ngữ.

Tại Alisa, hệ thống E-learning chứa hàng trăm trò chơi hấp dẫn, đồng bộ giáo trình, bảng thông minh tạo cảm hứng học cho các bé mỗi ngày. Ngoài ra, Alisa có cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo. Theo đó, bé sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí lộ trình học nếu không đạt đầu ra.

hình ảnh

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy. Mỗi trung tâm đều có những điểm vượt trội khác nhau; ba mẹ hãy tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, phù hợp cho con nhé!

Nguồn do BingGo Leaders cung cấp