Vấn nạn gas giả, gas lậu xuất hiện tràn lan trên thị trường là một trong những nguyên nhân dẫn đến những tai nạn liên quan đến cháy nổ, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tính mạng và sức khỏe của các hộ gia đình. Trong bối cảnh đó, Arigato Gas - thương hiệu gas hoàn toàn mới của Tập đoàn Air Water, Nhật Bản - đã ra mắt thị trường TP.HCM từ tháng 7/2023, với sứ mệnh mang tới một sản phẩm chất lượng, an toàn, đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên trên hết.

Arigato Gas mang trong mình những giá trị nổi bật của một dòng sản phẩm gas chất lượng cao, hiện đại. Không chỉ có mẫu mã đẹp, bắt mắt với hai phiên bản hồng - xanh dương, thiết kế vỏ bình Arigato Gas còn đạt chuẩn kiểm định khắt khe DOT 4BA-240, đảm bảo khả năng chịu áp lực cao gấp 5 lần so với áp suất gas. Mỗi bình gas trước khi đến tay người tiêu dùng đều được mua bảo hiểm cháy nổ, cũng như được bảo dưỡng, kiểm định cẩn thận tại nhà máy sau khi thu về từ thị trường. Thành phần Propan và Butan trong bình gas được chiết nạp theo tỷ lệ chuẩn, giúp tối ưu hiệu suất đốt cháy, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu nướng của người dùng.

hình ảnh

Thương hiệu Arigato Gas được bảo chứng bởi “ông lớn” trong ngành năng lượng của Nhật. Nền móng của Tập đoàn Air Water đã phát triển vững vàng tại Nhật trong hơn 50 năm xoay quanh các lĩnh vực gas công nghiệp, hóa học, y khoa, năng lượng, logitics…. Sự hiện diện của Air Water góp phần đổi mới diện mạo của nền công nghiệp Nhật Bản thông qua việc khai thác những nguồn năng lượng sạch, an toàn, phục vụ cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Ông Nakano Toshihiko - đại diện Tập đoàn Air Water cho biết: “Các sản phẩm tiêu dùng Nhật Bản từ lâu đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ưu ái tại thị trường Việt Nam. Tôi rất vui mừng khi có thể đưa một sản phẩm khí đốt an toàn, chất lượng cao như Arigato Gas đến các hộ gia đình Việt. Từ đây, người Việt có thể yên tâm sử dụng dòng gas mới đạt tiêu chuẩn Nhật Bản mà giá cả lại rất phải chăng”.

hình ảnh

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới đây, trên trang Facebook Arigato Gas sẽ diễn ra chương trình Mini Game "Nấu ăn ngon - rinh quà xịn" dành cho người nội trợ sinh sống tại địa bàn TP.HCM. Thông qua đó, người chơi có thể khoe hình ảnh những bữa cơm gia đình đầy tâm huyết của mình, chia sẻ bí quyết nấu ăn với nhau và rinh về những bình gas Arigato hoàn toàn miễn phí cùng các phần quà xinh xắn. Mini Game sẽ được tổ chức đến hết ngày 07/03/2024 và dự kiến công bố kết quả vào 08/03/2024.

Thông tin liên hệ:


- Hotline: 1900.633.691


- Fanpage: https://www.facebook.com/arigatogas


- Ứng dụng đặt gas: Gas 4.0


- Cửa hàng: Gas4.0 &more trên toàn TP.HCM