Lần đầu tiên, Philips giới thiệu Nồi chiên không dầu HD9257/80 có cửa sổ quan sát, giúp nâng tầm trải nghiệm nấu nướng tại gia, từ nay, bạn có thể theo dõi quá trình các nguyên liệu biến hóa thành món ngon hoàn chỉnh tiện lợi mà không cần phải mở khay chiên.

hình ảnh

Tận mắt trải nghiệm Công nghệ chuyển động nhiệt vượt trội RapidAir+

Với thiết kế tối đa hóa cửa sổ quan sát nhưng vẫn đảm bảo tránh thất thoát nhiệt, Nồi chiên không dầu Philips HD9257/80 hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm nấu nướng tại nhà đơn giản và thuận tiện hơn, không còn thấp thỏm chờ đợi nữa, giúp bạn có thể theo dõi quá trình nguyên liệu biến hòa thành món ngon hoàn chỉnh với các độ chín giòn theo mong muốn dưới chuyển động nhiệt xoáy đều và liên tục của công nghệ RapidAir+ do Philips tiên phong phát minh.

hình ảnh

Thiết kế cửa sổ quan sát tiện lợi của Nồi chiên không dầu Philips

Thiết kế đáy nồi hình sao độc đáo cho luồng nhiệt xoáy đều

Philips là thương hiệu tiên phong ứng dụng Công nghệ RapidAi+ cho Nồi chiên không dầu, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyển động nhiệt vượt trội và thiết kế đáy nồi hình sao, tạo nên luồng nhiệt xoáy đều và liên tục, giúp các món ăn chín đều hai mặt mà không cần lật trở, nhưng bên trong vẫn thơm ngon, mọng nước.

hình ảnh

Công nghệ RapidAir+ và thiết kế đáy nồi hình sao cho chuyển động nhiệt vượt trội

14 chức năng nấu và 7 chế độ cài đặt sẵn chỉ trong 1 thiết bị

Nhờ công nghệ RapidAir+ và thiết kế đáy nồi hình sao tạo chuyển động nhiệt linh hoạt, Nồi chiên không dầu Philips HD9257/80 xứng danh “Siêu đầu bếp tại gia”, giúp “Ai nấu cũng ngon”, không chỉ chiên/rán mà còn có thể thực hiện các kỹ thuật nấu nướng khác như quay, nướng, hầm, phơi/sấy khô, không gì là không thể!

hình ảnh

Hãy cùng “trải nghiệm tận mắt” món ngon chín ngoài mềm trong với Nồi chiên không dầu Philips HD9257/80, đảm bảo “Ai nấu cũng ngon”, tìm hiểu ngay hôm nay tại đây hoặc khám phá thêm các dòng sản phẩm Nồi chiên không dầu Philips khác ngay bên dưới!

hình ảnh

Theo dõi fanpage Philips Home Living - VN ngay hôm nay để nhận nhiều thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi hấp dẫn sắp tới.

Nguồn do nhãn hàng Philips cung cấp.