Đồng hành cùng Phụ nữ Việt Nam, vào dịp 8/3 này Lactacyd đã phát động chiến dịch #NắmQuyềnBìnhĐẳng, cùng với Slay 2023 Concert là dàn khách mời siêu chất: Hà Nhi, Orange, tlinh, Cầm… 

Bước sang tháng 3, phái đẹp bắt đầu háo hức khi nhắc đến “ngày đặc biệt” của mình. Đây là dịp các chị em không chỉ được nhận hoa, quà mà còn thích hợp để yêu thương, chăm sóc bản thân. Một trong những ý nghĩa lâu đời của Quốc tế Phụ nữ 8/3 đó là ngày mà “một nửa” thế giới thể hiện sự tự tin, tự chủ và biết “đấu tranh" cho quyền bình đẳng, tự do. Thấu hiểu giá trị ấy và đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trên hành trình nâng cao nhận thức về quyền bình đẳng, nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd đã phát động chiến dịch #NắmQuyềnBìnhĐẳng nhằm ủng hộ phái đẹp khẳng định bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

hình ảnh

Chiến dịch Nắm Quyền Bình Đẳng với loạt thông điệp ý nghĩa từ Lactacyd

Để tham gia chiến dịch #NắmQuyềnBìnhĐẳng, bạn sẽ chụp hình bằng filter với các thông điệp như “Tôi phụ nữ", “Tôi bình đẳng", “Tôi nhân ái", “Tôi thấu hiểu", “Tôi xứng đáng" và chia sẻ câu chuyện của mình. Khoảnh khắc kể về những trải nghiệm cá nhân cũng là lúc bạn được chung tay cùng Lactacyd truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin vào bản thân, tin vào chính mình. Đặc biệt, Lactacyd sẽ tổng hợp tất cả hình ảnh từ người tham gia chiến dịch thành một Bản tuyên ngôn bình đẳng giới, tựa như lời động viên giá trị để phụ nữ luôn mạnh mẽ, luôn là phiên bản hoàn hảo của bản thân mỗi ngày. 

Đơn giản mà đong đầy ý nghĩa, từng thông điệp trong chiến dịch của Lactacyd đã chạm đến trái tim và nhận được hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Nữ ca sĩ Hà Nhi hào hứng khẳng định “Tôi phụ nữ" và nhắn nhủ đến người hâm mộ: “Là phụ nữ, hãy luôn rạng rỡ nhất theo cách của mình! Mỗi ngày Nhi đều nhắc nhở bản thân mình luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện và tin tưởng vào bản thân mình, làm những điều mình dám ước mơ để được gặp mấy Honey đáng yêu của Nhi"

hình ảnh

Hà Nhi “tô điểm" làn da của mình với thông điệp “Tôi phụ nữ"

Điểm thú vị của chiến dịch #NắmQuyềnBìnhĐẳng nằm ở việc để làn da trở thành bản tuyên ngôn. Lactacyd đã tạo ra filter xinh xắn để nhắc nhở về tầm quan trọng của làn da, đồng thời tôn vinh nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ. Tizi Đích Lép chọn thông điệp “Tôi xứng đáng" trên làn da của mình để bày tỏ về vai trò của người phụ nữ cũng như quan điểm: “Nữ quyền không phải để người khác công nhận mình mà đó là khi bản thân mình có thể tự công nhận mình. Nữ quyền không phủ nhận đàn ông, càng không phủ nhận sự nữ tính, mà khuyến khích phụ nữ ngày càng độc lập, tự tin, coi trọng bản thân…”. 

hình ảnh

Tizi Đích Lép rạng ngời với thông điệp “Tôi xứng đáng"

Không chỉ phát động chiến dịch #NắmQuyềnBìnhĐẳng, vào ngày 8/3, Lactacyd còn kết hợp cùng Billboard Việt Nam để tổ chức Slay 2023 Concert. Đêm nhạc hội tụ dàn ca sĩ trẻ trung, năng động, góp phần lan tỏa năng lượng Nắm Quyền Bình Đẳng theo cách cực kỳ “slay" như Hà Nhi, tlinh, Orange, Cầm, VSTRA, GREY D. Sở hữu màu sắc âm nhạc riêng biệt, phong cách độc đáo, mỗi nghệ sĩ xuất hiện tại Slay 2023 Concert sẽ dành tặng khán giả những phần trình diễn cực cháy, đón ngày Quốc tế Phụ Nữ không thể nào quên. 

hình ảnh

Dàn nghệ sĩ cực “slay" tham gia đêm nhạc quảng bá chiến dịch Nắm Quyền Bình Đẳng

Tham dự Slay 2023 Concert, 1000 người tham dự còn có thể chụp ảnh cùng chiến dịch #NắmQuyềnBìnhĐẳng, để làn da của bạn trở thành một phần không thể thiếu trong Bản tuyên ngôn bình đẳng giới. Lactacyd - Nhà tài trợ của chương trình cũng chuẩn bị hàng loạt phần quà hấp dẫn để cổ vũ phụ nữ thêm tự tin thể hiện bản thân và yêu trọn chính mình.

Đếm ngược đến “D-Day" 8/3, Slay 2023 Concert diễn ra vào lúc 19h00 tại Billboard Stage (212 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM) hứa hẹn sẽ bùng nổ với âm nhạc và hoạt động tương tác ý nghĩa. 

Cùng tham gia chiến dịch Nắm Quyền Bình Đẳng để lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng và có cơ hội nhận vé tham gia đêm nhạc tại đây


 

Nguồn do Lactacyd cung cấp