Sẽ không có gì hấp dẫn nếu các cuộc thi tiếng Anh trực tuyến chỉ đơn thuần là những bài thi trên ứng dụng, tính điểm làm bài thi của mỗi thí sinh và chọn ra người xuất sắc nhất để trao giải! Để lôi cuốn được người tham gia, đặc biệt là trẻ em, việc tạo ra nội dung hấp dẫn và giúp người tham gia có cảm giác được “kết nạp” vào một tựa game thực tế ảo đang là hướng đi được các đội ngũ edutech sử dụng để tăng tính hiệu quả cho các cuộc thi của mình. 

Kết hợp giữa các bài luyện thi tiếng Anh trực tuyến cho học sinh tiểu học và cốt truyện mô phỏng trò chơi du hành không gian, cuộc thi “Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge” diễn ra từ ngày 26 tháng 7 tới đây được dự đoán sẽ là sân chơi ngôn ngữ hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh nhí trên khắp cả nước. 

Xây dựng một câu chuyện viễn tưởng về Andy - nhà du hành nhỏ tuổi từ trái đất tìm cách vượt qua khoảng cách 2 triệu năm ánh sáng để đến Thiên hà FLYER tìm kiếm viên đá trí tuệ giúp chinh phục kho tàng tri thức của vũ trụ, “Phá đảo Phòng thi ảo FLYER Cambridge” lồng ghép các kỳ thi tiếng Anh hàng tháng, kéo dài trong suốt một năm với những câu chuyện về các cổng vượt không gian, các hành tinh ngoài vũ trụ và các sinh vật ngoài hành tinh huyền bí. 

Thí sinh tham gia sẽ vào vai các nhà du hành, sát cánh cùng Andy hoàn thành các bài thi trên ứng dụng Phòng luyện thi ảo FLYER để mở từng cánh cổng không gian, xuất hiện ngẫu nhiên tại các địa điểm khác nhau ngoài vũ trụ vào tuần cuối mỗi tháng. Điểm khi hoàn thành mỗi bài thi của thí sinh sẽ được tính bằng những viên đá FLYER có giá trị quy đổi ra quà tặng hiện vật. Các nhà du hành xuất sắc nhất mỗi tháng sẽ được tham gia kỳ thi chung kết có tên “Thiên hà FLYER” - đây cũng điểm đến cuối cùng của chuyến du hành. 

Người giành chiến thắng sẽ nhận vật phẩm ảo là “viên đá trí tuệ FLYER” và giải thưởng thật là một chuyến du học hè trong vòng 1 tháng tại Singapore vào tháng 8 năm 2022 và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác. (Trong trường hợp tình hình COVID kéo dài, giải thưởng sẽ được bảo lưu vào mùa hè kế tiếp, cho đến khi đảm bảo đủ an toàn sức khoẻ cho thí sinh).

Đăng ký tham gia cuộc thi miễn phí tại địa chỉ:  http://www.flyer.vn

hình ảnh

Thể lệ cuộc thi

Đối tượng dự thi: Trẻ em độ tuổi từ 6 - 11

Các thí sinh - "nhà du hành" nhí - sẽ tham gia các kỳ thi tháng diễn ra 01 lần/ tháng kéo dài 7 ngày và lặp lại trong vòng 12 tháng từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 7 năm 2022. Trong kỳ thi tháng, mỗi thí sinh sẽ được làm 3 bài thi trên Phòng luyện thi ảo FLYER và tính điểm trên bảng xếp hạng tháng của ứng dụng. 5 thí sinh có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng sẽ gửi video thuyết trình về một chủ đề do Ban tổ chức cung cấp để xác định “nhà du hành” xuất sắc nhất tháng. 

Các "nhà du hành" nhí xuất sắc nhất của từng tháng sẽ được nhận giải thưởng của kỳ thi tháng và tham dự kỳ thi chung kết theo hình thức thuyết trình livestream vào đầu tháng 8 năm 2022.Nhà du hành” chiến thắng trong kỳ thi chung kết sẽ được trao giải thưởng "viên đá trí tuệ FLYER" và giành được chuyến du học hè tại Singapore vào cuối tháng 8 năm 2022.

Điểm trên bảng xếp hạng tháng của mỗi “nhà du hành” nhí sẽ được cộng dồn vào bảng xếp hạng năm và quy đổi thành các “viên đá FLYER”. Thí sinh có thể đổi số “đá FLYER” tích lũy trên bảng xếp hạng năm để nhận các món quà tặng hấp dẫn. 

Để biết chi tiết về thể lệ cuộc thi và giải thưởng, xin vui lòng truy cập website http://www.flyer.vn hoặc liên hệ Phòng luyện thi ảo FLYER qua email: admin@flyer.vn | SĐT: 0975 397 735 | Zalo hỗ trợ: 0986 739 328 - 0367 986 53

Phòng luyện thi ảo FLYER 

Phòng luyện thi ảo FLYER mô phỏng các kỳ thi thực tế Cambridge & TOEFL được xây dựng nhằm giúp trẻ em làm quen, bổ sung các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua hàng trăm đề thi tương tác, hệ thống chấm điểm tiêu chuẩn cùng đồ họa bắt mắt, ôn luyện trực tuyến, cập nhật tính năng hỗ trợ và nội dung mới liên tục.

hình ảnh

 Bài thi có đồ họa bắt mắt trong Phòng thi ảo

Khác với các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay, FLYER tập trung định hướng giúp đánh giá năng lực hiện tại và đề xuất mục tiêu rõ ràng trong việc học ngôn ngữ theo chuẩn châu Âu - Common European Framework of Reference (CERF). 

hình ảnh

Bảng xếp hạng toàn quốc theo cấp độ và khu vực

Ra mắt từ tháng 8 năm 2020, FLYER hiện được hơn 20.000 trẻ em trên khắp cả nước trải nghiệm, gần 5.000 học sinh đăng ký sử dụng lâu dài cũng như hàng trăm chủ trung tâm và giáo viên tiểu học cùng hợp tác phân phối. 

FLYER đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh vì có rất nhiều học sinh đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers và TOEFL Primary nhờ Phòng luyện thi ảo FLYER.

Thông tin liên hệ: 

Email: admin@flyer.vn

SĐT: 0975 397 735

Zalo hỗ trợ: 0986 739 328 - 0367 986 53

Nguồn do Flyer cung cấp