Các chuyên gia nhận định, nếu trẻ được tiếp xúc với toán tư duy sớm, sẽ tạo dựng được lợi thế nắm vững nền tảng toán học, nâng cao kỹ năng sống: tư duy, sáng tạo, phản biện, ghi nhớ và giải quyết vấn đề.

Lợi thế khi trẻ cho tiếp cận Toán tư duy từ sớm

Theo diễn đàn Kinh tế thế giới WEF, top 3 trong 10 kỹ năng hàng đầu thế giới 2025 là tư duy phân tích đổi mới, giải quyết vấn đề phức tạp, học tập chủ động và chiến lược học tập. Đây là những kỹ năng trẻ hoàn toàn phát triển được thông qua việc học toán tư duy.

Học toán tư duy là cách để rèn luyện não bộ. Có thể hình dung bộ não con người cũng giống như cơ bắp, càng luyện tập não bộ càng thông minh. Vì thế, khi trẻ tập trung tư duy để giải toán, cứ mỗi lần “tập thể dục” thường xuyên sẽ giúp “bộ xử lý trung tâm” của trẻ càng nhạy bén và thông minh.

Do đó, việc ba mẹ cho trẻ tiếp cận toán tư duy từ sớm sẽ mở ra cho trẻ nhiều cơ hội trong tương lai như: chinh phục các kỳ thi quốc tế, săn học bổng du học hay những cơ hội làm việc trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ 4.0 đòi hỏi kỹ năng và tư duy bậc cao.

Geniebook - bệ phóng của thế hệ trẻ xuất sắc Toán tư duy Singapore

Chính vì những lợi thế trên, Geniebook - Nền tảng học tập trực tuyến ứng dụng công nghệ AI đến từ Singapore mang đến chương trình toán tư duy 100% Tiếng Anh có lồng ghép Kỹ năng cần thiết thế kỷ 21: tư duy phản biện, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề để đào tạo nên thế hệ Changemaker xuất sắc.

Học với Geniebook, các em không chỉ tiếp cận kiến thức học thuật theo chuẩn Bộ giáo dục Singapore, ứng dụng công nghệ AI của Geniebook còn giúp phân tích chính xác lỗ hổng kiến thức của trẻ. Từ đó, thiết kế Lộ trình học phù hợp năng lực cá nhân từng học sinh, giúp trẻ tăng tốc năng lực học chỉ sau thời gian ngắn. Theo thống kê, 90% học sinh của Geniebook cải thiện rõ rệt sau 8 bài tập.

hình ảnh

Hơn 220,000 phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Geniebook giúp học sinh đạt kết quả tối ưu Toán tư duy Singapore cũng như tự tin chinh phục các kỳ thi Olympic quốc tế.

Bạn Cao Ngọc Thiên Kim - lớp 8 cựu học sinh chuyên Trần Đại Nghĩa, theo học Toán tư duy Singapore với Geniebook từ năm 2021 đã đạt giải Vàng trong kỳ thi Olympic Toán học Singapore và Châu Á - SASMO 2022.

hình ảnh

"Nhờ học Toán tư duy Singapore với Geniebook, con đọc hiểu đề nhanh hơn. Các thầy cô Geniebook giúp con tiếp cận Toán tư duy theo phương pháp mới rất sáng tạo, và luôn nhiệt tình giải đáp mỗi khi con thắc mắc", Đăng Khoa học sinh trường UK Academy, đang học lớp 8 tại Geniebook vừa ẵm trọn 3 giải thưởng trong 3 kỳ thi Olympic Toán: GJMAT, SASMO và Kangaroo 2022 chia sẻ.

Tương tự, bạn Trần Hoàng Tuấn - học sinh lớp 6 trường PTTH Hà Nội Amsterdam, theo học Geniebook được hơn nửa năm vừa đạt giải Vàng, vòng Chung kết quốc gia Toán Timo 2022-2023, giải Vàng (Vòng Quốc Gia) - Olympic Toán Quốc tế 2022-2023.

Năm 2022 nhằm tối ưu việc học của học sinh, Geniebook đã tăng cường đội ngũ Cố vấn học tập để đồng hành, theo sát tiến độ học của trẻ, cũng như hướng dẫn các con cách quản lý thời gian và tự chủ trong học tập.

Để duy trì sự hứng thú, tạo động lực cho học sinh, Geniebook tích hợp hệ thống tích điểm đổi quà không giới hạn Bubble Store giúp học sinh làm quen với việc đặt mục tiêu, chủ động học và không ngừng nỗ lực hoàn thành mục tiêu đề ra.

Ngoài việc trang bị kiến thức, khi học tại Geniebook, trẻ còn có cơ hội giao lưu với các bạn đồng trang lứa có cùng đam mê chinh phục toán tư duy, được tham gia các Hội thảo chuyên đề như: MasterClass - Lớp học thực hành phương pháp CPA, Chinh phục các kỳ thi Toán Quốc tế Tiểu học, Hành trang chuyển cấp lớp 6: Định hướng trường chuyên lớp chọn… cùng nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác. Những hoạt động này không chỉ là sân chơi giúp trẻ nâng cao kiến thức, mà còn phát triển kỹ năng mềm cho trẻ tự tin và năng động hơn.

Hãy cho con cơ hội khởi đầu sớm với toán tư duy Singapore cùng Geniebook để đón thành công vượt trội tương lai. Phụ huynh đăng ký cho con làm bài kiểm tra năng lực miễn phí tại đây.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 100 phụ huynh đăng ký bất kỳ môn học Toán tư duy - tiếng Anh - Khoa học tại Geniebook.

Liên hệ ngay để kiểm tra năng lực và tư vấn miễn phí:


0325.627.959 | 0986.996.952 | 0345.374.108 | 0842.345.679 | 0975.612.158

Nguồn do Geniebook cung cấp