Mykingdom Warehouse Sale 2023 ghi nhận hơn 20.000 lượt khách trong hai ngày đầu diễn ra sự kiện. Con số này vẫn không ngừng tăng lên nhờ “sức nóng” của chương trình giảm giá lên đến 70% từ Mykingdom và ưu đãi đặc biệt đến từ ZaloPay.

Hàng ngàn sản phẩm đến từ các hãng đồ chơi lớn trên thế giới như: Lego, Hot Wheels, Bruder, Play-Doh, Paw Patrol, Transformers, Clever Hippo, Barbie, Leap Frog, Fisher Price, Peppa Pig… được Mykingdom mang đến trong “đại tiệc sale” năm nay thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình.

hình ảnh

Ở những khung giờ cao điểm, hàng ngàn sản phẩm được bán ra và bổ sung liên tục

Đây là dịp để Mykingdom mang đến không gian mua sắm không lo về giá cho bố mẹ, đồng thời tạo điều kiện để các bé có cơ hội sở hữu những sản phẩm đồ chơi chất lượng. Việc tiếp cận với những món đồ chơi thông minh, phù hợp với từng độ tuổi sẽ góp phần giúp bé yêu hình thành và rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong quá trình phát triển.

“Những món đồ chơi của Mykingdom đa dạng về mẫu mã và giá cả, không chỉ các con rất thích mà cả phụ huynh như tôi cũng thấy dễ chịu khi chi tiêu. Chương trình năm nay tôi đánh giá vô cùng hấp dẫn với ưu đãi chồng ưu đãi từ Mykingdom lẫn ZaloPay khi thanh toán qua ví điện tử này” – Chị Thùy Linh (34 tuổi, Hà Nội) chia sẻ khi đang chọn đồ chơi cho con gái.

Là đơn vị ví điện tử đồng hành độc quyền cùng Mykingdom trong chương trình warehouse sale năm nay, ZaloPay đặc biệt mang đến chương trình ưu đãi cho toàn bộ khách hàng tham gia sự kiện. Cụ thể, khách hàng mua sắm tại Mykingdom Warehouse Sale 2023 khi thanh toán hóa đơn bằng ứng dụng Ví điện tử ZaloPay hoặc ZaloPay trong Zalo, sẽ có cơ hội nhận thêm ưu đãi: giảm thêm 5%, tối đa 100.000 đồng, cho hoá đơn từ 1 triệu; giảm 150.000 đồng cho hoá đơn từ 5 triệu. Với các hóa đơn thanh toán bằng Ví điện tử ZaloPay từ 600.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay phần quà giá trị khác đến từ Mykingdom.

hình ảnh

Những món đồ chơi chất lượng được Mykingdom giảm giá lên đến 70% và chương trình ưu đãi chồng ưu đãi đặc biệt từ ZaloPay

Anh Bá Huy (39 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Đến những buổi sale đông đúc thế này, tôi thích mua sắm và thanh toán không tiền mặt hơn. Thay vì đợi chờ đếm tiền và nhận tiền thối, tôi và con có thêm thời gian lựa chọn món đồ chơi con thích. Khi thanh toán, tôi còn được giảm giá thêm và đem quà về cho con. Quá là hời!”.

hình ảnh

Mua sắm không tiền mặt là một trải nghiệm thú vị ai cũng nên thử

“Từ cuối tuần trước, con mình đã nhắc mẹ là phải ghé qua warehouse sale của Mykingdom để lựa đồ chơi. Vì thấy con háo hức quá nên mình cũng lên mạng tìm hiểu trước và tranh thủ tải sẵn ứng dụng ZaloPay để được giảm giá thêm, tiết kiệm phần nào khi mua sắm cho con. Dù xếp hàng thanh toán khá đông nhưng thời gian chờ đợi không quá lâu vì chỉ cần quét mã QR phát là xong” – chị Phương Ngân (39 tuổi, TP.HCM) hồ hởi khoe “chiến lợi phẩm” săn sale.

hình ảnh

Thanh toán qua mã QR sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với tiền mặt như trước đây

Đặc biệt, tại Mykingdom Warehouse Sale 2023, ví điện tử quốc dân này còn mang đến ZaloPay QR đa năng – mã QR chấp nhận quét và thanh toán được bằng ZaloPay hoặc ứng dụng ngân hàng bất kỳ. Qua đó, giúp phụ huynh thuận tiện hơn rất nhiều trong việc thanh toán không tiền mặt.

hình ảnh

Mykingdom Warehouse Sale diễn ra từ 01/08/2023 - 06/08/2023

Mykingdom Warehouse Sale 2023 vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 06/08 tại bốn tỉnh thành trên cả nước gồm: Trung tâm sự kiện Star Galaxy số 87 Láng Hạ (Ba Đình - Hà Nội); Cửa hàng Mykingdom số 516 Điện Biên Phủ (Thanh Khê - Đà Nẵng) và số 112 Ba Cu (TP. Vũng Tàu - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu); Cung Văn hóa Lao động số 55B Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1 – TP.HCM).

Nguồn do Mykingdom cung cấp