Với lợi ích tuyệt vời đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, tham gia các lớp học đào tạo ngoại khóa như Empower Camp đang dần trở thành xu hướng giáo dục nổi bật hiện nay.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thay vì chú trọng vào mặt điểm số trên các lớp học chính thống, cha mẹ cần tạo điều kiện để trẻ phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh. Chính vì thế, ngoài việc học kiến thức thì các hoạt động vui chơi, ngoại khóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình khôn lớn của trẻ.

hình ảnh

Các khóa học đào tạo ngoại khóa dễ thu hút và nhận được sự yêu thích của trẻ

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến của lớp học ngoại khóa là giúp trẻ tự tin khẳng định bản thân. Trong suốt quá trình tham gia, trẻ sẽ rời xa sự bảo bọc, hướng dẫn quen thuộc của cha mẹ để chiến thắng tâm lý rụt rè, ngại ngùng khi hoạt động cùng bạn mới. Với việc làm quen thể thao, hoạt động thể chất, được huấn luyện kỹ năng sống, trẻ sẽ được khơi gợi khả năng tìm tòi, học hỏi, kích thích óc tư duy và sáng tạo, từ đó xây dựng cho mình sự tự tin để vượt qua mọi thách thức.

Kế đến, các lớp đào tạo ngoại khóa mang đến cơ hội phát triển kỹ năng làm việc nhóm - yếu tố quan trọng trong hành trang của công dân toàn cầu. Đa phần các hoạt động tại đây sẽ diễn ra dưới hình thức đội nhóm. Trẻ sẽ tự học cách làm việc, sinh hoạt với nhau sao cho đảm bảo lợi ích chung. Thông qua đó, trẻ cũng có thể tích lũy tinh thần sẻ chia, giúp đỡ người khác, tích cực xây dựng một tập thể thành công và cùng nhau phát triển.

Cuối cùng, mở rộng mối quan hệ chính là một trong những lợi ích quan trọng của các hoạt động ngoại khóa này. Thay vì thời gian hè rảnh rỗi, trẻ chìm trong thế giới công nghệ như điện thoại, máy tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý, tham gia lớp ngoại khóa sẽ giúp các em thêm năng động, cởi mở, gặp gỡ mở rộng mối quan hệ với nhiều bạn bè và thầy cô mới. Điều này vừa giúp cho trẻ thực hành kỹ năng giao tiếp, vừa cải thiện sự hòa đồng, hoạt bát, tự tin tạo ra những cơ hội để thành công trong tương lai.

hình ảnh

“Empower Camp - Trưởng thành trong hạnh phúc” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phụ huynh và học sinh trên toàn quốc

Thấu hiểu lợi ích tuyệt vời mà các khóa học ngoại khóa mang lại, Chương trình đào tạo offline “Empower Camp - Trưởng thành trong hạnh phúc” được Táo Vàng tổ chức và thu hút sự quan tâm lớn. Dưới sự đào tạo trực tiếp của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc, Chuyên gia giáo dục Nguyễn Đình Quân và Nguyễn Đức Toàn, Empower Camp khơi gợi niềm đam mê, kích thích óc tư duy và sáng tạo bên trong con trẻ, truyền cảm hứng về tư duy giàu có và thành công. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để học viên học cách xây dựng kế hoạch và quản lý thời gian hiệu quả để chinh phục mục tiêu mơ ước. Đặc biệt, Khóa học còn là dịp định hình nhân cách, trau dồi lối sống nhân ái, tình yêu thương trong tập thể và cộng đồng.

hình ảnh

Những khoảnh khắc ý nghĩa tại Empower Camp

Tạo ra sân chơi bổ ích kết hợp với việc rèn luyện những phẩm chất, kỹ năng sống cần thiết, các khóa học ngoại khóa xứng đáng trở thành ưu tiên trong hành trình phát triển con trẻ. Và với “giáo án” đặc biệt được xây dựng dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục, Empower Camp hứa hẹn tạo nên những phút giây vừa học vừa chơi đầy lý thú.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Đối tượng tham gia: Các bé trong độ tuổi từ 8-16 tuổi

Tìm hiểu thêm về Táo Vàng tại: https://taovang.edu.vn/

Nguồn do Táo Vàng cung cấp