Trẻ biếng ăn, dễ ốm vặt, không tăng cân, tăng chiều cao… là những nỗi lo của không ít bậc phụ huynh. Thực ra chìa khóa để bé phát triển toàn diện nằm ở sức đề kháng và hệ tiêu hóa. Cùng xem những lời khuyên từ chuyên gia Thụy Điển để giúp mẹ xây dựng nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt cho con nhé.

Dinh dưỡng ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của trẻ?

Trẻ lớn lên mỗi ngày, với sự tăng trưởng và phát triển cả về kích thước, số lượng tế bào cơ thể cũng như sự hoàn thiện về chức năng từ lúc sinh đến khi khi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu cho thấy tầm vóc của người trưởng thành và số lượng tế bào thần kinh phụ thuộc chủ yếu vào giai đoạn trong bào thai và năm đầu tiên. Trẻ 1 tuổi cân nặng gấp ba lần lúc sinh, trọng lượng não cũng tăng gấp ba lần, chiều cao tăng thêm 50% so với lúc chào đời. Khi trẻ 2 tuổi, chiều cao đúng bằng một nửa chiều cao lúc trưởng thành. Năm thứ 3 chiều cao bé tăng thêm khoảng 20% so với lúc mới sinh.

Chính vì vậy, trẻ cần được cung cấp đủ dinh dưỡng, dinh dưỡng chính là chìa khoá quyết định tầm vóc và trí tuệ sau này của trẻ. 

Muốn trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt nhất thì ngoài cung cấp đủ lượng, đủ nhóm chất, bố mẹ còn cần kiến tạo nền tảng tiêu hoá và đề kháng cho trẻ. Đề kháng là khả năng tự bảo vệ của trẻ trước mầm bệnh, virus, vi khuẩn, giúp trẻ khỏe mạnh, không ốm bệnh. Tiêu hoá là bộ phận quan trọng, chuyển hóa sữa và thực phẩm thành nguồn dinh dưỡng mà cơ thể bé có thể hấp thu. Ở giai đoạn đầu đời, khi đề kháng – tiêu hoá của trẻ chưa hoàn thiện, trẻ dễ bị bệnh vặt, rối loạn tiêu hoá, táo bón, kém hấp thu… và mỗi lần bệnh lại ảnh hưởng đến tiến trình phát triển, dễ làm trẻ biếng ăn, lười ăn, có nguy cơ dẫn đến suy dinh dưỡng thấp còi. 

Như vậy, việc xây dựng một nền tảng đề kháng khỏe - tiêu hóa tốt cho bé là rất quan trọng, chuẩn bị nền tảng tốt nhất không chỉ cho sự phát triển những năm tháng đầu đời mà còn quyết định thể trạng, sức khoẻ khi trưởng thành. 

Công thức FDI độc quyền – Lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng Thụy Điển


 

Loading interface...

Công thức FDI độc quyền từ Thụy Điển giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng

Hơn 20 năm tâm huyết trong việc giải quyết những nhu cầu dinh dưỡng bức thiết của cộng đồng, NutiFood hiểu rõ những vấn đề về thể trạng, sức khoẻ và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt; từ đó luôn tiên phong nghiên cứu những giải pháp tối ưu nhất để đồng hành cùng các mẹ trên hành trình nuôi dạy con cái. Các giải pháp này đều xoay quanh nguyên lý: muốn trẻ khỏe mạnh, phát triển vượt trội thì trước tiên phải xây dựng một nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt. 

Nguyên lý này đã được áp dụng vào dòng sản phẩm NutiFood GrowPLUS+ cải tiến với công thức FDI độc quyền từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển. Mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi dưỡng chất 2’-FL HMO và FOS, phiên bản mới của “Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam” sẽ giúp bé xây dựng đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt, giúp hấp thu tối ưu các dưỡng chất, tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.


 

Loading interface...

NutiFood GrowPLUS+ với công thức FDI Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt từ Thụy Điển

Sản phẩm dinh dưỡng GrowPLUS+ còn được bổ sung hàm lượng DHA cao gấp 3 lần cùng Cholin, Taurin hỗ trợ trẻ phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi. Sản phẩm còn có tỷ lệ tối ưu các vitamin, khoáng chất được bổ sung theo chuẩn quy định của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, giúp trẻ ăn ngon miệng, hạn chế ốm vặt.

NutiFood GrowPLUS+ mới - “Nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 Việt Nam” nay còn nổi bật hơn với công thức FDI “ĐỀ KHÁNG KHỎE, TIÊU HÓA TỐT” độc quyền từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển - được tạo nên từ bộ đôi dưỡng chất HMO từ Châu Âu và chất xơ FOS, được nghiên cứu phù hợp với thể trạng đặc thù của trẻ em Việt Nam giúp bé hấp thu tối ưu các dưỡng chất. Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm 45,9% tỷ lệ biếng ăn, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp. Không chỉ vậy NutiFood GrowPLUS+ mới còn tăng cường gấp 3 lần DHA giúp phát triển trí tuệ vượt trội.


Mẹ hãy liên hệ số điện thoại (028) 3825 5377 hoặc truy cập vào https://momciti.vn/lead-mom/register để được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood tư vấn mẹ nhé!