Dù hành trình có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng doanh nghiệp Liên Phong luôn biết cách lấy áp lực làm động lực, ngày càng vững mạnh.

hình ảnh

Tổng lãnh sự quán New Zealand – Ngài Joseph Barton đến thăm văn phòng công ty Liên Phong

Được thành lập vào năm 2015, đến tháng 7 năm 2019, Liên Phong trở thành đại diện, nhập khẩu và phân phối độc quyền của Blackmores tại Việt Nam. Tiếp tục, từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 8 năm 2020, Liên Phong tiếp tục quan hệ hợp tác thành công với hàng loạt thương hiệu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe đến từ các châu lục trên thế giới như a2 Milk, Only Organic, Oli6, Australian Daires và Ella's Kitchen, độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trên về thị trường Việt Nam. 

Các sản phẩm và thương hiệu do Liên Phong đưa về Việt Nam cũng được bày bán trên đa kênh, từ các siêu thị mẹ & bé như Concung, Bibomart cho đến các chuỗi siêu thị lớn như Aeon Mall, Annam Gourmet... hay các gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử. Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các mặt hàng đều được phân phối, có mặt tại hàng ngàn đại lý, điểm bán lẻ trên toàn quốc.

Có thể nói, Liên Phong không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh tập trung phát triển và khai thác nhu cầu người tiêu dùng, khẳng định uy tín, lấy được niềm tin của đối tác và mở rộng thị trường mới. Chính bởi vậy, công ty ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước.

Mặc dù đã có một vị thế vững chắc trong ngành FMCG, tuy nhiên Liên Phong không vì thế mà bó hẹp phạm vi chỉ trong ngành nhập khẩu và phân phối. Với chiến lược bài bản cùng hệ thống hoạt động bền vững, trong tương lai, Liên Phong hướng đến xây dựng và phát triển thành một doanh nghiệp sản xuất đa ngành hàng, trước hết là có nguồn cung chủ động phục vụ đời sống cho người tiêu dùng trong nước, xa hơn là có thể khai thác thị trường mới, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, đưa Việt Nam tiến xa hơn trong ngành hàng FMCG quốc tế.

Nguồn do Liên Phong cung cấp