Mẹ hiện đại đều hiểu, chỉ khi hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh thì hệ miễn dịch của con mới được ổn định, con khỏe mạnh chẳng lo ốm vặt.

Mẹ biết không, đường tiêu hóa, cụ thể là đường ruột, nơi tập trung tới hơn 70% thành phần hệ miễn dịch. Bởi vậy, khi hệ tiêu hoá của con còn chưa phát triển hoàn thiện, làm thế nào để tăng cường đề kháng và hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hoá khỏe cho con luôn là mối quan tâm lớn của các bậc cha mẹ.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dễ dàng truy xuất

Khi lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cho con, các bà mẹ nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đảm bảo dinh dưỡng an toàn nhất cho con. Việc lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thể dễ dàng truy xuất như quét mã QR Code trên bao bì sản phẩm… sẽ giúp mẹ an tâm không mua hàng giả, hàng kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của con.

hình ảnh

Mẹ có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc, xuất xứ bằng QR code trước khi mua, sẽ đảm bảo không mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng cho con.

Mùi vị dễ uống, phù hợp với con

Mùi vị thanh nhạt dễ uống giúp trẻ có sự yêu thích nhất định với đồ ăn, thức uống, hạn chế trẻ bỏ bữa… Bên cạnh đó, còn nhiều lý do khác khiến mẹ quan tâm khi chọn sản phẩm dinh dưỡng cho con, nhưng quan trọng nhất, vẫn là những dinh dưỡng có trong sản phẩm bởi đây là yếu tố chính quyết định việc con có được nạp đủ dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh hay không.

hình ảnh

Mùi vị thơm ngon, thanh nhạt sẽ giúp con hào hứng thưởng thức

Các thành phần dinh dưỡng trong công thức của sản phẩm

Để tự mình lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng tốt và phù hợp nhất cho trẻ và giúp các mẹ đỡ bị bối rối trước nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Trang bị tốt kiến thức về các thành phần dinh dưỡng thiết yếu. Các mẹ cần chú ý hàm lượng các thành phần dinh dưỡng để tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ. Đây là những yếu tố quan trọng giúp quyết định sự phát triển của con.

hình ảnh

Mẹ cũng nên cập nhật thường xuyên về những thông tin dinh dưỡng và tìm hiểu cách đọc bảng thành phần để luôn đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu phát triển của con.

Sữa đạm A2 - đạm thuần chủng bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của con

Chị Phương (30 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ “Bụng con rất hay khó chịu, đi tiêu khó khăn và thường xuyên bị trào ngược, nôn trớ. Tôi có đưa con đi khám, sau một loạt các xét nghiệm thì các bác sĩ kết luận con bị dị ứng đạm sữa bò”. Đạm sữa bò mà con chị Phương hay nhiều trẻ em khác đang bị dị ứng chính là đạm sữa A1, được lấy từ các giống bò hiện đại, sữa của chúng chứa cả đạm sữa A1 và A2.

hình ảnh

Trong sữa của các giống bò hiện đại luôn có cả sữa đạm A1 và A2, chỉ riêng ở những giống bò cổ đại thuần chủng mới cho ra sữa chỉ có sữa đạm A2.

Theo Medical News Today, nguyên nhân gây ra dị ứng đạm sữa A1 ở một số trẻ em là bởi sự khác nhau lớn nhất khi đạm A1 và đạm A2 được tiêu hóa trong ruột non. Ở vị trí thứ 67 của chuỗi Amino acid, Histidine (một trong 9 axit amin quan trọng của cơ thể, tạo ra protein và enzym) bị phân cắt tạo thành các peptide β-Casomorphin-7 (BCM-7). Ruột hấp thụ BCM-7 sau đó đi vào máu. Các bác sĩ nhận định rằng BCM-7 có thể gây nguy cơ tăng hiện tượng tiêu hóa kém, khó chịu ở dạ dày và các triệu chứng tương tự như triệu chứng không dung nạp đường sữa.

hình ảnh

Vị trí 67 của chuỗi Amino Acid chính là khác biệt lớn nhất giữa sữa đạm A1 và sữa đạm A2

Ngược lại đối với cấu trúc của protein ở sữa đạm A2, proline liên kết chặt chẽ trong quá trình tiêu hóa sẽ không tạo ra peptide BCM-9, từ đó tránh được các hiện tượng khó chịu khi tiêu hóa sữa đạm A1.

Hiện tại trên thế giới, các trang trại có thể cung cấp nguồn sữa chất lượng từ những giống bò thuần chủng này không nhiều vì cần chọn lọc giống kỹ, điều kiện trang trại nuôi yêu cầu tính tự nhiên, nguyên thuỷ cao. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng sữa đạm A2 ngày càng tăng cao, nên có thể thấy, nguồn sữa đạm A2 là một nguồn sữa đạm quý, hỗ trợ con tiêu hoá tốt, hấp thu tốt, không gây đầy bụng, nôn trớ hay rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

5HM-O - phức hợp quý, dưỡng chất độc đáo hỗ trợ miễn dịch con khỏe mạnh

Như mẹ đã biết, HMO là dưỡng chất rắn phổ biến thứ 3 trong sữa mẹ, chiếm định lượng nhiều hơn cả protein. Trong khoảng 20 loại HMO thiết yếu thường được đo lường trong sữa mẹ thì có đến 45% là 5 loại HMO này: 2’-FL, DFL, LNT, 3’-SL và 6’-SL.

hình ảnh

Chỉ xếp sau Lactose và chất béo, HMO là chất rắn có định lượng nhiều thứ 3 trong sữa mẹ

Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, HMO có khả năng bảo vệ, chống nhiễm trùng cho trẻ nhờ có các globulin miễn dịch và khả năng kích thích sự đa dạng của hệ vi sinh đường ruột. Bởi đường ruột là nơi tập trung đến 70% thành phần của hệ miễn dịch.

5HM-O kể trên bằng việc tăng cường lợi khuẩn, giảm hại khuẩn, thiết lập hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, giảm một số loại tiêu chảy và nhiễm trùng, giảm nhiễm trùng đường hô hấp sẽ giúp tăng cường đề kháng khỏe cho con.

Lựa chọn của mẹ sành: Cả sữa đạm A2 thuần chủng và 5HM-O

hình ảnh

Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng và mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng thì vì lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng có sự kết hợp cả 2 thành phần sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O sẽ là giải pháp dinh dưỡng đáp ứng mong mỏi của các mẹ.

Thấu hiểu tâm lý của các mẹ, Nestlé lần đầu cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp nhất của Nestlé NAN - NAN Infinipro A2 3 với sự kết hợp chưa từng có của sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O. Cũng bởi thấu hiểu về hệ thống miễn dịch của trẻ khi được vận hành một cách tối ưu, có thể giúp hỗ trợ chống lại các mối nguy tiềm ẩn từ vi rút và vi khuẩn nên Nestlé đã đưa vào NAN Infinipro A2 3 năm loại HMO thuộc cả 3 phân nhóm chính, gồm LNT, 3’SL, 6’SL, 2’FL, DFL và được chứng minh giúp trẻ tăng cường đề kháng. 

hình ảnh

Sự kết hợp chưa từng có giữa sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O trong NAN Infinipro A2 3 cho sức khỏe dài lâu của trẻ

Nguồn sữa đạm A2 trong sản phẩm dinh dưỡng NAN Infinipro A2 3 được tuyển chọn từ CAYUGA - công ty chuyên cung cấp sữa đạm tươi ngon từ Mỹ, cùng với phức hợp dưỡng chất quý 5HM-O đã đạt chứng nhận an toàn bởi cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) là một sự kết hợp đột phá giúp con tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa khỏe để con thỏa sức phát triển toàn diện.

hình ảnh

Không chỉ hỗ trợ con tiêu hoá khoẻ, tăng cường đề kháng mà NAN Infinipro A2 3 còn hỗ trợ con phát triển toàn diện cả trí óc và thể chất.

Bên cạnh đó, tuân thủ đúng tiêu chuẩn khắt khe của Nestlé đối với các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, NAN Infinipro A2 3 còn bổ sung dưỡng chất DHA/ARA giúp con phát triển thị giác và trí não, cùng với Canxi và Photpho giúp con phát triển chiều cao và những lợi khuẩn tiên tiến Bifidus BL góp phần củng cố hệ lợi khuẩn, tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa cùng với đó là các vitamin và dưỡng chất thiết yếu khác cho sự phát triển tối ưu và sức khỏe lâu dài của trẻ. Nhờ có bảng thành phần dưỡng chất vàng, NAN Infinipro A2 3 là lựa chọn đáng cân nhắc với các mẹ bỉm sành, không chỉ hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch mà còn giúp con phát triển toàn diện

NAN INFINIPRO A2 3 hiện đã được phân phối rộng rãi tại chuỗi cửa hàng Mẹ & bé, các sàn thương mại điện tử và các cửa hàng sữa truyền thống:

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, phụ huynh vui lòng truy cập: https://www.nestlemomandme.vn/nan-infinipro-a2

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN INFINIPRO A2 3

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, số 7, đường 17A, KCN Biên Hòa 2, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Nguồn thông tin

(1)       Steutel, Nina F et al. J Pediatr.. 2020:221; 107-114

(2)       He M et al., Nutr I. 2017 : 16:72

(3)        Sadler M.J., Smith N. et al. Infant 2013; 9(5): 173-76

(4)        Pal, Sebely et al. Nutrients 2015, 7, 7285-7297

(5)       Bode, Lars. Et al. Glycobiology. 2012 Sep;22(9):1147-62

(6)       Austin, Sean et al., Nutrients. 2019:11,6; 1282

(7)        https://www.fda.gov/media/100020/download

(8)        https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/6098

(9)        https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/6097

(10)      https://www.fda.gov/media/129970/download

(11)      https://www.fda.gov/media/134910/download

(12)      https://www.fda.gov/media/135802/download

(13)      https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/5717

(14)     https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/5907

(15)     C.Picard et al. Aliment Pharmacol Ther 2005:22; 495–512

Nguồn do Nan cung cấp