Sinh ra ở mảnh đất miền Trung, nơi có thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, bố mất sớm, sau khi tốt nghiệp ngành Y dược, chị Trần Thị Hòa quyết định Nam tiến với hai bàn tay trắng. Chính chuyên môn học được từ ngành Y đã giúp chị tìm tòi nghiên cứu, hoàn thiện kỹ thuật chuyên sâu để tạo ra những liệu trình để chăm sóc tốt nhất cho mẹ và bé. Sau 7 năm làm việc với sự tận tâm, yêu nghề, hiện tại chị đã có cơ ngơi là một công ty chuyên đào tạo, chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng với nhiều chi nhánh cùng hàng trăm điều dưỡng viên có tay nghề cao.

hình ảnh

Chị Trần Thị Hòa – CEO/ Founder của Công ty TNHH chăm sóc mẹ và bé Bambini Spa

Bí quyết thành công của chị xuất phát từ chính tình yêu dành cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, từ khi được trải nghiệm cảm giác làm mẹ, chị lại càng thấu hiểu hơn bé và mẹ cần được nâng niu chăm sóc đặc biệt như thế nào. Ngoài khâu trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn kỹ lưỡng những chuyên viên điều dưỡng có tay nghề cao, chị còn trực tiếp đào tạo, chỉ dạy, truyền cảm hứng làm việc cho rất nhiều nhân viên khác.

hình ảnh

Một trong những chi nhánh của Bambini Spa

Bambini ngày càng phát triển với một lượng khách hàng ổn định. Để đạt được điều đó, CEO Trần Thị Hòa đã không ngừng cải thiện chuyên môn bằng cách dành thời gian đi nhiều nơi, nghiên cứu thêm về các nguồn nguyên dược liệu dân gian tốt cho mẹ và bé. Bambini Spa có những dịch vụ nổi bật như nước tắm giúp bé cải thiện ăn uống, rượu thuốc bắc xoa bóp cho mẹ sau sinh… Đặc biệt hơn cả là phương pháp sử dụng nước tắm Dao đỏ của người dân tộc Dao hỗ trợ giúp chị em phục hồi sức khỏe, vóc dáng, cải thiện làn da sau sinh, tăng cường lưu thông máu.

Không dừng lại ở đó, Bambini Spa đã cùng với Viện Y dược Cổ truyền, Viện Hóa dược Việt Nam nghiên cứu ra các sản phẩm nuôi dưỡng và duy trì sắc đẹp, phục hồi sức khỏe với chiết xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên.

hình ảnh

Bambini Spa là địa chỉ tin cậy được nhiều mẹ lựa chọn để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Với đối tượng khách hàng là em bé và các bà mẹ trước cũng như sau sinh, Bambini Spa luôn cố gắng tuyệt đối không xảy ra sai sót trong bất cứ trường hợp nào. Để làm được điều đó, chị Trần Thị Hòa đã vận hành đội ngũ tư vấn, quản lý, tổ chức, đào tạo, quản trị doanh nghiệp… hết sức bài bản. Chính vì thế, ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi đầy đủ để làm “kim chỉ nam” định hướng phát triển lâu dài.

hình ảnh

Nhân viên của Bambini Spa luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Chị Hòa cho biết: “Công ty mình được trang bị các trang thiết bị hiện đại, kết hợp sử dụng các bài thuốc dân gian cổ truyền với chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn cho mẹ và bé. Tại Bambini Spa còn có các liệu trình khác nhau tùy theo nhu cầu và cơ địa của mỗi người để hỗ trợ phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp sau sinh. Các liệu trình chăm sóc bên mình được khách hàng đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như cách làm việc. Để có được thành công như ngày hôm nay, mình rất may mắn vì nhận được sự giúp sức từ gia đình cũng như các chị em trong công ty. Mình hy vọng công ty sẽ lớn mạnh hơn nữa để mang đến cho mẹ và các bé chất lượng phục vụ tốt nhất”.

Chị Hòa cũng cho biết, Bambini Spa không cố gắng phát triển nhiều chi nhánh mà muốn có những bước đi chậm nhưng chắc. Tuy vậy, bản thân chị rất tự tin khẳng định Bambini Spa là một trong những nơi uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại khu vực Miền nam. Điều này càng cho thấy sự quyết tâm tìm tòi, học hỏi của chị Hòa đã giúp chị thành công và trở thành nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ.