Chương trình áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên thanh toán bằng ZaloPay khi mua sắm tại Emart Phan Huy Ích (quận Gò Vấp, TP.HCM). Từ nay đến 31/12/2023, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi 5% giá trị đơn hàng khi thanh toán qua ví điện tử này.

Siêu thị Emart chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 tại tầng 1 – Trung tâm thương mại Thiso Mall Trường Chinh – Phan Huy Ích từ ngày 07/12. Sở hữu diện tích hơn 10.500m2, Emart Phan Huy Ích hiện là một trong những siêu thị lớn nhất tại TP.HCM, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm khác biệt cho người tiêu dùng với các mặt hàng và dịch vụ đa dạng, chất lượng.

Trải nghiệm thanh toán cũng là một trong những yếu tố được chuỗi siêu thị này đặc biệt chú trọng để hoàn thành quy trình mua sắm và tận hưởng các tiện ích nơi đây của khách hàng. ZaloPay cùng Ngân Lượng và Ngân hàng Vietcombank hợp tác với Emart triển khai phương thức thanh toán không tiền mặt tại chi nhánh Phan Huy Ích nói riêng và cho toàn bộ chuỗi siêu thị Emart nói chung. Qua đó, không chỉ mang đến sự linh hoạt, tiện lợi cho người dùng với hình thức thanh toán hiện đại mà còn góp phần thay đổi hành vi tiêu dùng, thúc đẩy tỷ lệ thanh toán không tiền mặt trên địa bàn thành phố.

hình ảnh

Người dùng đã có thể thanh toán bằng ZaloPay tại tất cả chi nhánh siêu thị Emart

Trong dịp khai trương Emart Phan Huy Ích, ZaloPay triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên thanh toán bằng ZaloPay tại Emart Phan Huy Ích sẽ được giảm ngay 100.000 đồng khi nhập mã ZLPEM100. Chương trình giảm 5% giá trị đơn hàng, tối đa 50.000 đồng, khi nhập mã ZLPEM50 cho tất cả đơn hàng khi mua sắm tại Emart Phan Huy Ích cũng được triển khai song song từ nay đến hết 31/12/2023. Mỗi tài khoản ZaloPay sẽ được sử dụng khuyến mãi một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

hình ảnh

Nhập mã ưu đãi khi thanh toán bằng ZaloPay tại Emart Phan Huy Ích để được giảm giá lên đến 100.000 đồng trong dịp khai trương

Để nhận ưu đãi, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay hoặc Ví ZaloPay trong Zalo, quét mã thanh toán của ZaloPay tại quầy thu ngân, nhập mã ưu đãi tương ứng vào mục “Thêm ưu đãi” và ấn “Xác nhận giao dịch” để thanh toán.

hình ảnh

Hướng dẫn các bước thanh toán và nhận khuyến mãi từ ZaloPay khi mua sắm tại Emart Phan Huy Ích

Emart không chỉ là chuỗi siêu thị lớn, uy tín với đa dạng mặt hàng đến từ các thương hiệu Hàn Quốc được các gia đình tin tưởng, mà còn là địa điểm hẹn hò của giới trẻ nhờ vào khu ẩm thực phong phú và hấp dẫn.

Việc ứng dụng thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử ZaloPay giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian khi chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại đã có thể linh hoạt chi trả mọi hóa đơn một cách nhanh chóng và an toàn. Song song đó, còn có thể tận hưởng các ưu đãi - khuyến mãi độc quyền, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn được tận hưởng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nâng cao một trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng.

Nguồn do ZaloPay cng cấp.