Đảo Hải Sản được biết đến là nhà cung cấp hải sản tươi ngon top đầu tại khu vực phía Nam. Không chỉ nhận được sự ủng hộ của hàng trăm ngàn khách hàng mà Đảo Hải Sản còn là đối tác thân thiết của nhiều nhà hàng, khách sạn và các hệ thống siêu thị lớn.

Thèm hải sản? Đặt là có ngay!

Dịch bệnh kéo dài khiến bạn mệt mỏi, bạn đang thèm những món hải sản hấp dẫn? Đến với Đảo Hải sản - Thèm hải sản? Đặt là có ngay. Đảo Hải Sản chuyên cung cấp đa dạng nhiều loại hải sản tươi ngon số 1. Đặc biệt, với những chương trình cực kì hấp dẫn mà Đảo Hải Sản tổ chức thì khách hàng là những tín đồ của hải sản không thể nào bỏ qua cơ hội này được!

hình ảnh

Thành lập vào năm 2015, trải qua hơn 7 năm hoạt động đến nay Đảo Hải Sản là thương hiệu bán lẻ hải sản top đầu tại TP. HCM. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng Thương Mại Điện Tử vào trong lĩnh vực Bán Lẻ Hải Sản. Hiện đơn vị đang cung cấp hơn 300 loại hải sản đa dạng, tính đến hiện tại Đảo Hải Sản đã phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng tại TP. HCM. Đặc biệt, đổi trả 1:1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng và giao hàng thần tốc trong 2H.

hình ảnh

“Ở nhà an toàn - Hải sản đến tay”

Trong bối cảnh nhiều địa phương giãn cách do Covid-19 bùng phát, người dân gặp nhiều khó khăn khi mua thức ăn đặc biệt là hải sản tươi. Hiểu được điều đó, Đảo Hải Sản luôn cố gắng hết mình trong việc vận hành và giao hàng cho mọi khách hàng, bảo đảm an toàn và phục vụ đơn hàng mỗi ngày.

hình ảnh

Đảo Hải Sản luôn thấu hiểu mong muốn của những người tiêu dùng là được thưởng thức các sản phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ vùng biển. Chính vì thế, Đảo Hải Sản ra đời không chỉ đem đến hải sản được nuôi bằng nguồn nước sạch và thức ăn tự nhiên mà còn giúp bà con ngư dân có nguồn tiêu thụ sản phẩm.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay thì Đảo Hải Sản luôn có những giải pháp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đảo Hải Sản đang cung cấp dịch vụ hoạt động mùa dịch “Ở nhà an toàn - Hải sản đến tay”. Bên cạnh đó, Đảo Hải Sản cũng có mặt trên các nền tảng  như Grab Mart, Tiki, Shopee Food để khách hàng dễ dàng mua sắm hơn.

Khách hàng là những hộ gia đình khi mua hàng tại Đảo Hải Sản sẽ được cung cấp đến tận tay và luôn đảm bảo các phương pháp phòng dịch an toàn trong suốt quá trình giao hàng. Với dịch vụ này, Đảo Hải Sản không chỉ phục vụ và tiếp cận rộng rãi hơn với khách hàng mà còn xây dựng được lòng tin và uy tín vững chắc trên thị trường.

hình ảnh

Nhiều chương trình ưu đãi hot

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, Đảo Hải Sản liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, Đảo Hải Sản còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mọi khách hàng khi mua hàng tại Đảo Hải sản đều có cơ hội mua hàng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là những khách hàng mới. Cụ thể, Đảo Hải Sản dành tặng voucher mua hàng trị giá 50k cho đơn hàng lần đầu tiên áp dụng cho thành viên mới đăng ký tài khoản trên website. Nhanh tay truy cập vào link: http://ldp.to/Nhan_Ngay_Voucher_50K để nhận ưu đãi nhé!

hình ảnh

Cùng với đó còn phải kể đến các chương trình như “Thứ 2 FREESHIP”, “Happy Day giảm 10% Sushi & Sashimi” thứ 3 hằng tuần hay “YOWeekend cuối tuần đã đến!”. Với những chương trình ưu đãi như trên thì quý khách hàng dù đặt hàng ở đâu, khi nào đều có thể nhận những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

hình ảnh

Trên đây là những chương trình của Đảo Hải Sản tạo ra để tri ân những thành viên theo luôn theo dõi và ủng hộ thương hiệu. Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và mua hải sản chất lượng uy tín, quý khách hàng nhanh tay truy cập vào website http://ldp.to/Dao_Hai_San để đăng ký ngay.

Nguồn do Đảo Hải Sản cung cấp