Hội mẹ bầu ơi, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ngày phần Anmum™ Materna hoàn toàn miễn phí nhé!

Từ ngày biết tin bé cưng xuất hiện, hẳn người mẹ nào cũng mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho con. Yêu con, mẹ luôn tìm mua những vật dụng tốt, lựa chọn bác sĩ giỏi, nhất là bổ sung những món dinh dưỡng. Vì hơn ai hết mẹ hiểu rằng một nguồn dinh dưỡng tốt chính là nền tảng giúp hai mẹ con mình cùng khỏe, cho mẹ tròn con vuông. Thấu hiểu mong muốn ấy của mẹ, Anmum tặng mẹ phần quà dinh dưỡng Anmum™ Materna Đậm Đặc 4X Hương Vani dạng pha sẵn được đặc chế chuyên biệt dành cho nhu cầu dinh dưỡng của cả mẹ bầu và cho con bú.

Để nhận về phần quà dinh dưỡng này, những mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc đang cho con bú mẹ chỉ cần đăng ký Tại đây, điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, email, ngày dự sinh của bé… Sau đó, Anmum Materna sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác nhận thông tin của mẹ trong vòng 7-14 ngày. Nếu hợp lệ, quà tặng sẽ được gửi đi trong vòng 45 ngày nhé mẹ ơi. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, ngại chi mà không rinh quà mẹ nhỉ?

hình ảnh

Mách nhỏ với mẹ nè, Anmum Materna Đậm Đặc 4X được mẹ bầu đánh giá là nguồn dinh dưỡng tối ưu dành cho cả mẹ và bé. Sản phẩm với DHA giúp hình thành tế bào não, GA-Connex có tác dụng kết nối các tế bào não, hỗ trợ phát triển trí não cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Nhìn hộp nhỏ nhắn thế thôi, nhưng Anmum™ Materna Đậm Đặc 4X còn chứa Folate dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ và hệ thần kinh của thai nhi, giúp ngăn ngừa nguy cơ khiếm khuyết ống thần kinh, Probiotic DR10 giúp hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn trong đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn, hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị nhạy cảm của mẹ trong giai đoạn mang thai, sản phẩm còn là người bạn thân thiết giúp mẹ bổ sung dưỡng chất một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bên cạnh chế độ ăn hàng ngày mẹ hãy bổ sung 2 hộp Anmum Materna pha sẵn để giúp cung cấp đủ 100% nhu cầu Folate cho bé, đồng thời bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu cho cả hai mẹ con nha.

Và nếu mẹ chưa dùng qua Anmum Materna Đậm Đặc 4X, hãy tham gia chương trình ngay hôm nay Tại đây để nhận về phần quà dinh dưỡng nha. Chúc các mẹ yên tâm tận hưởng hành trình làm mẹ và có một thai kỳ khỏe mạnh "mẹ tròn con vuông".

Nguồn do Anmum cung cấp