Người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh rất lớn, ít nhiều nỗ lực tìm cách cải thiện nhưng không phải lúc nào cũng đạt được kết quả mong muốn. Lý do chính là vì người học chưa tìm được phương pháp học đúng.Với phương pháp truyền thống thì người học đến lớp dành phần lớn thời gian ghi chép các từ vựng và ngữ pháp mà giảng viên viết trên bảng thay vì thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sự giao tiếp giữa thầy và trò theo hướng một chiều hơn là song phương. Môi trường luyện tập tiếng Anh bị giới hạn chỉ trong lớp học, nhất là khi sĩ số lớp quá đông khiến người học không có cơ hội để luyện tập thêm.


Apollp 360 – tiếng Anh dành cho người cầu tiếnVới mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho những người có tham vọng, suy nghĩ tích cực, luôn có định hướng rõ ràng , và muốn hoàn thiện bản thân, tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh Apollo với hơn 20 năm kinh nghiệm đã đưa vào giảng dạy một phương pháp học hiện đại, giúp người học có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy hơn trong vòng vài tháng. Đó là khóa học tiếng Anh dành cho người cầu tiến – Apollo 360o vận dụng phương pháp FLIP.


Với phương pháp FLIP, thay vì dành thời gian để ghi chép từ vựng hoặc ngữ pháp, học viên sẽ có toàn bộ thời gian tại lớp để thực hành giao tiếp với giảng viên và các học viên khác. Môi trường thực hành là 100% tiếng Anh với 100% giảng viên người nước ngoài. Ngoài buổi thực hành chính thức (Practice Class) kéo dài 3 tiếng đồng hồ mỗi tuần, học viên còn có thể tham gia tiếp các buổi luyện tập thêm với giảng viên nước ngoài thông qua các buổi học về tăng cường kỹ năng mềm (Skill Class), lớp giao tiếp mở rộng quan hệ xã hội (Connect Club), lớp hội thảo với các CEO từ các tập đoàn đa quốc gia,…Tổng cộng trung bình thời gian thực hành mỗi tuần là khoảng 3 đến hơn 5 tiếng đồng hồ cho mỗi học viên.


Apollo 360 – những giá trị cộng thêmNgoài ra, khóa học tiếng Anh Apollo 360 còn mang đến những giá trị cộng thêm vô cùng hữu ích: Chuyên viên quản lý cho từng học viên (Study Manager) và Câu lạc bộ tăng cường quan hệ xã hội (Connect Club).


Chuyên viên quản lý cho từng học viên – Study Manager: sẽ tư vấn cho học viên ngay từ khâu đăng ký, và xếp lớp dựa trên kết quả kiểm tra, giúp học viên lựa chọn thời gian biểu và giáo trình phù hợp. Do lớp học tối đa chỉ từ 6 đến 10 học viên nên mỗi học viên sẽ có Study Manager riêng, giàu kinh nghiệm để kịp thời hỗ trợ trong suốt khóa học, giúp học viên đánh giá kết quả đồng thời tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên. Study Manager còn giữ nhiệm vụ liên hệ với giáo viên nước ngoài theo dõi và giúp đánh giá quá trình phát triển kỹ năng tiếng Anh của các học viên. Nhờ Study Manager luôn đồng hành, những yêu cầu của học viên được hỗ trợ tối đa, quan tâm chia sẻ những khó khăn gặp phải trong khóa học để có những điều chỉnh phù hợp.Chuyên viên quản lý cho từng học viên - Study Manager- luôn song hành cùng người học để lựa chọn thời gian biểu và giáo trình phù hợp, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình học


Cùng với Study Manager, chương trình học của Apollo 360° còn đặc biệt hấp dẫn và giá trị ở câu lạc bộ tăng cường quan hệ xã hội Connect Club. Đây là nơi giúp học viên mở rộng các mối quan hệ, giao tiếp, hữu ích cho sự thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. Tham gia các buổi ngoại khóa của Connect Club, các học viên tự tin chia sẻ và cùng giúp đỡ nhau về bài học mà không mất thời gian thực hành trên lớp. Hơn nữa, Apollo còn kết hợp tổ chức thường xuyên những buổi gặp gỡ trực tiếp các CEO thành công đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đây là trải nghiệm quý báu cho sự định hướng phát triển nghề nghiệp mà không phải ai cũng có may mắn được nhận.Câu lạc bộ tăng cường quan hệ xã hội Connect Club giúp các học viên mở rộng các mối quan hệ, giao tiếp, hữu ích cho sự thăng tiến và phát triển nghề nghiệp


Hiện nay, để đáp ứng lượng học viên đăng ký học ngày càng lớn, Apollo đã đưa vào hoạt động trung tâm mới tại 58 Phạm Ngọc Thạch, Q3, Tp. HCM. 100 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng sẽ được trao cho 100 học viên đăng ký học sớm nhất.


Để biết thêm về những lợi ích và phương pháp học thú vị cùng những ưu đãi của Apollo 360°, cách nhanh nhất là đến ngay trung tâm Apollo để gặp trực tiếp các Study Manager, hoặc gọi đến số 1800 6969 hoặc vào http://bit.ly/1FohWvF.Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Apollo