Hàn Quốc vốn nổi tiếng với nhiều loại thực phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu dồi dào, bổ dưỡng cho sức khỏe. Các loại nước uống từ sâm đều mang lại năng lượng, sự phát triển trí tuệ, và nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Nước hồng sâm trở thành xu hướng mới của mẹ Hàn

Hồng sâm từ lâu đã trở thành “bảo bối” hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tự nhiên của người dân Hàn Quốc. Các mẹ Hàn thường ưu ái sử dụng các sản phẩm với thành phần hồng sâm cho bé, trong đó nước trái cây kết hợp hồng sâm là sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn vì hàm lượng hồng sâm phù hợp, hương vị ngọt nhẹ tự nhiên của trái cây giúp bé dễ uống hơn.

hình ảnh

Các bé thích mê hương vị nước ép trái cây hồng sâm Hanmi Ten Ten

Sản phẩm nước trái cây hồng sâm Hanmi TenTen đang rất được lòng các mẹ bỉm tại Hàn Quốc. Với hương vị thơm thơm, ngọt ngọt khó cưỡng, đây cũng là sản phẩm nước hồng sâm bán rất chạy và có nhiều lượt quan tâm trên các trang thương mại điện tử lớn của Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, các mẹ bỉm sữa Việt Nam mê đồ Hàn cũng không thể cưỡng lại “em bé” hồng sâm nước trái cây Hanmi này.

Vì sao sản phẩm nước trái cây hồng sâm Hanmi TenTen được yêu thích đến vậy?

Hanmi Tenten là loại nước trái cây hồng sâm Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam có chứa thành phần men vi sinh. Men vi sinh được biết đến như một “bảo bối” hỗ trợ ăn ngon, tiêu hóa tốt. 70% hệ miễn dịch nằm ở đường tiêu hoá, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp đề kháng tự nhiên của các con được tăng cường.

Men vi sinh trong nước trái cây hồng sâm Hanmi TenTen có chứa lợi khuẩn Lactobacillus Acidophilus.

Lợi khuẩn này được nhiều nghiên cứu thử nghiệm chứng minh có khả năng:

  • Giảm các triệu chứng cảm lạnh ở trẻ nhỏ như sổ mũi, hắt hơi, ho... (1)
  • Giảm các triệu chứng của một số bệnh dị ứng (2)

Làm giảm các triệu chứng của tình trạng viêm da, chàm da ở cả người lớn và trẻ nhỏ (3)

hình ảnh

Nước hồng sâm trái cây Hanmi TenTen bổ sung thêm thành phần men vi sinh

Kết hợp với thành phần hồng sâm 6 năm tuổi

Hồng sâm là nhân sâm được chế biến kỹ lưỡng nên cực kỳ lành tính, lượng Saponin, Ginsenoside trong hồng sâm tăng hơn đáng kể, nhất là các Ginsenoside như Rg1, Rb1 & Rg3 có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho bé.  Lượng hồng sâm trong Hanmi Ten Ten phù hợp với mọi lứa tuổi, vì vậy mẹ có thể yên tâm để bổ sung cho bé yêu mỗi ngày.

Thành phần nước trái cây, không pha trộn đường hóa học

hình ảnh

Vị ngọt tự nhiên, thơm mùi trái cây cực kỳ dễ chịu khiến bé nào cũng mê Hanmi Tenten

Nước trái cây hồng sâm Hanmi Tenten với thành phần là nước ép trái cây nên rất thơm và có vị thanh ngọt tự nhiên từ cỏ ngọt giúp bé thích thú, không sợ ảnh hưởng sức khỏe cho bé yêu.

Nước trái cây hồng sâm Hanmi TenTen được sản xuất bởi công ty Hanmi Healthcare- thuộc tập đoàn Hanmi Science Co.,Ltd - một trong những tập đoàn thực phẩm bổ sung sức khỏe lâu đời tại Hàn Quốc.

Với mong muốn mang lại những nguồn dinh dưỡng “chất” và “thật”, nước trái cây hồng sâm Hanmi TenTen được đơn vị Thành Bảo Minh nhập khẩu độc quyền về Việt Nam. Đón đầu xu hướng nước hồng sâm cho bé từ Hàn Quốc,  nước trái cây hồng sâm Hanmi TenTen được nhiều mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm nước hồng sâm trái cây yêu thích.

Thông tin nhà nhập khẩu độc quyền Nước trái cây hồng sâm Hanmi TenTen:

  • Công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh
  • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà PHC Complex, 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.
  • Website: www.hanmi.vn
  • Hotline: 024 2347 9797

Nguồn do Hanmi Tenten cung cấp