Với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, thực phẩm hữu cơ đang là xu hướng được hầu hết các mẹ có con nhỏ tin tưởng lựa chọn. Và một trong những sản phẩm hữu cơ mới toanh, đang “sốt xình xịch” hiện nay chính là Bột Gerber Organic. Sản phẩm không những cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho bé, không chứa chất biến đổi gen (NON-GMO) theo các tiêu chuẩn khắt khe của Gerber Mỹ, mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng EU Organic, góp phần giúp trẻ nhỏ có một sự khởi đầu khỏe mạnh nhất.

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng EU Organic, mẹ đã biết cách?

Trong những năm đầu đời, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh và khoa học sẽ góp phần giúp bé yêu phát triển tối ưu, cũng như hình thành thói quen ăn uống lành mạnh. Vì thế, bữa ăn của bé không những nên có hương vị thơm ngon, kích thích vị giác, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, mà còn cần được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu sạch và an toàn. Hiểu được điều đó, nhiều bố mẹ đã tin tưởng lựa chọn thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng EU Organic để bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày cho con.

hình ảnh

Chứng nhận hữu cơ châu Âu (EU Organic) là một trong những chứng nhận hữu cơ uy tín nhất hiện nay. Để đạt được chứng nhận này, các sản phẩm cần đảm bảo tính tự nhiên trong suốt quá trình sản xuất. Cụ thể:

               -   Chất lượng hạt giống: Hạt giống phải được lựa chọn kỹ càng nhằm tạo nên nguồn nguyên liệu xanh, sạch và an toàn.

               -    Chất lượng đất: Sử dụng phân bón tự nhiên, duy trì độ phì nhiêu của đất, không dùng thuốc trừ sâu.

               -    Quy trình sản xuất, chế biến và phân phối: Buộc phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt từ trang trại đến cơ sở sản xuất: tự nhiên và bền vững. Tất cả thuốc trừ sâu, phân bón và thuốc kháng sinh đều bị cấm, phạm vi giới hạn cực kỳ nghiêm ngặt đối với phụ gia nông nghiệp hữu cơ; sản phẩm chỉ được cung cấp trong các kênh phân phối hữu cơ và phải tuân theo các quy định về môi trường.

hình ảnh

Gerber hợp tác với trang trại hữu cơ đạt tiêu chuẩn EU Organic hợp tác luôn tuân thủ 3 không: không thuốc trừ sâu, không phân bón hoá học, không thuốc kháng sinh.

Khi lựa chọn các sản phẩm thực phẩm hữu cơ cho bé yêu, thay vì dựa vào cảm nhận cá nhân, mẹ nên dành thời gian đọc kỹ nhãn mác, đảm bảo bao bì sản phẩm có logo chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới như EU Organic, USDA Organic. Ngoài ra, mẹ cũng nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, thành phần dinh dưỡng rõ ràng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé yêu.

Không chỉ Organic - Đó là Gerber Organic.

Gerber với kinh nghiệm 90 năm trong ngành hàng chế biến thực phẩm dành cho trẻ nhỏ, luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, cải tiến và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bé. Với sứ mệnh đó, Gerber vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm Bột Gerber Organic sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ đạt Chứng nhận hữu cơ châu Âu (EU Organic).

hình ảnh

Bột Gerber Organic đem đến giải pháp dinh dưỡng giúp bé yêu trên 6 tháng tuổi phát triển khỏe mạnh nhờ vào những ưu điểm sau:

  • Gerber Organic với hơn 100 bước kiểm tra chất lượng, ngay từ khâu chọn hạt giống, đơn vị/ nông trại hợp tác, trồng trọt, thu hoạch, đến bảo quản và quản lý chất lượng…
  • Quy trình nuôi trồng hữu cơ với 5 bước: Nguồn đất sạch; Hạt giống sạch; Không sử dụng chất biến đổi gen; Nguồn nguyên liệu tươi ngon tinh chọn; thu hoạch bảo quản theo tiêu chuẩn.
  • Trang trại Gerber có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm để xác minh chất lượng hữu cơ.

Bộ sản phẩm bột Gerber bao gồm Bột Gerber Organic Lúa Mì Yến Mạch, Bột Gerber Organic Lúa Mì Yến Mạch Bánh Quy hiện đã có mặt tại các kênh siêu thị, các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc và các kênh mua sắm trực tuyến. Bên cạnh đó, Gerber cũng ra mắt dòng bột phổ thông là Gerber Bột Gạo và Bột Gerber Lúa Mì Mật Ong giúp mẹ thêm sự lựa chọn dinh dưỡng đa dạng cho bé.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

 Nguồn do Gerber cung cấp