Nhãn hàng Blackmores đã được vinh danh là “Thương hiệu được cộng đồng tin chọn” tại Webtretho Awards 2023 – Một giải thưởng uy tín do cộng đồng Webtretho tổ chức. 

hình ảnh

Ông Tề Quốc Tuyền – Giám đốc công ty TNHH XNK Liên Phong đại diện thương hiệu Blackmores nhận danh hiệu “Thương hiệu được cộng đồng tin chọn” tại Webtretho AWARDS 2023

Giải thưởng Webtretho AWARDS 2023 do Webtretho – Cộng đồng dành cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc và có những cống hiến trong ngành hàng tiêu dùng Mẹ và Bé trong năm 2022. 

Trải qua gần 3 tháng tổ chức, Webtretho AWARDS 2023 đã thu hút được hơn 16.000 lượt bình chọn từ các bố mẹ gửi về. Kết quả chung cuộc, Blackmores đã vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu được cộng đồng tin chọn" . Giải thưởng chính là món quà tinh thần to lớn minh chứng cho tình yêu, sự tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Blackmores trong nhiều năm qua từ cộng đồng người tiêu dùng Việt. 

Tham dự lễ trao giải Webtretho AWARDS 2023, Ông Tề Quốc Quyền – Tổng giám đốc điều hành công ty Liên Phong cho biết: Công ty TNHH XNK Liên Phong rất vui và vinh dự khi nhận được giải thưởng “Thương hiệu được đồng tin chọn” từ Webtretho AWARDS 2023. Để có sự thành công như ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất. Blackmores là một tập đoàn thương hiệu uy tín trên toàn thế giới đã và đang được hàng triệu mẹ lựa chọn cho bé và Liên Phong rất may mắn, tự hào khi là đối tác chiến lược của nhãn hàng Blackmores tại thị trường Việt Nam.

hình ảnh

Tiếp đó, phát biểu thêm về sứ mệnh và tầm nhìn dài hạn của thương hiệu, ông cho biết: “Định hướng kinh doanh của chúng tôi là kinh doanh dựa trên sự tử tế. Tử tế với khách hàng, với đối tác và nhân sự. Xuất phát từ nhu cầu làm cha mẹ, và thấu hiểu sự mong muốn của những người làm cha, làm mẹ, công ty chúng tôi bắt đầu kinh doanh những sản phẩm mẹ và bé với tiêu chí mang những sản phẩm uy tín đến người tiêu dùng, đem đến giá trị nhân văn đến cho người tiêu dùng”.

Với giải thưởng đáng tự hào này, Blackmores ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm, sự uy tín của thương hiệu trong hơn 90 năm qua với sứ mệnh lấy thiên nhiên làm gốc để nâng cao, cải thiện đời sống và sức khỏe con người. Luôn biết ơn các bố mẹ và cộng đồng luôn tin tưởng và ủng hộ, Blackmores không ngừng nỗ lực đem lại những sản phẩm chất lượng uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dành cho Mẹ và Bé.

hình ảnh

Blackmores vinh danh “Thương hiệu Cộng đồng tin chọn năm 2023”.

Nguồn do Liên Phong cung cấp