Bình Định hấp dẫn du khách trong nước lẫn quốc tế với những địa danh du lịch riêng biệt như Quy Nhơn, Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Chùa Ông Núi, Hòn Khô... Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm một loại hình du lịch khác biệt với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những danh lam thắng cảnh thơ mộng, cùng hệ thống di tích lịch sử, văn hóa độc đáo… Tất cả góp phần tạo nên một diện mạo du lịch mới và đưa Bình Định trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Trải nghiệm du lịch khác biệt tại Bình Định

Với hơn 134km đường bờ biển, Bình Định sở hữu nhiều bãi biển đẹp nên thơ. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi và sóng biển dịu êm ở Kỳ Co hay biển xanh cát trắng tại Eo Gió. Bạn có thể đến bãi tắm Hoàng Hậu, đắm mình trong làn nước mát lạnh, cảm nhận hương vị của gió và chạm nhẹ từng đợt sóng vỗ hay thả bộ trên cát, ngắm hoàng hôn buông dần trên biển. Với địa thế trước mắt là biển, sau lưng là núi Bình Định mang vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng lãng mạn vừa hùng vĩ trầm mặc.  

Loading interface...

Bình Định mang vẻ đẹp của núi non biển cả khi nhìn từ trên cao xuống

Ngoài ra, Bình Định còn là vùng đất giàu giá trị văn hoá - lịch sử với hệ thống 13 tháp Chăm, nhiều di tích về triều đại Tây Sơn oai hùng, các loại hình nghệ thuật nổi tiếng như bài chòi, tuồng, võ Bình Định, các lễ hội cầu ngư, làng nghề truyền thống… cùng nhiều đặc sản thơm ngon và con người thân thiện. 

Hướng đến một bản sắc du lịch riêng biệt, Bình Định phát triển du lịch lịch sử - văn hóa - tâm linh hoàn chỉnh. Đồng thời, đẩy mạnh loại hình du lịch hội nghị, khoa học, gắn với Trung tâm Khoa học quốc tế Giáo dục liên ngành (ICISE) của Giáo sư Trần Thanh Vân. Hiện nay, mỗi năm Bình Định đón hơn 1.000 nhà khoa học, đây là cơ hội vàng để quảng bá du lịch Bình Định.

Đến Bình Định, bạn sẽ được đắm mình vào bản giao hưởng tuyệt sắc của thiên nhiên ở một thành phố ven biển, nằm dưới chân núi, có rừng - biển - đầm - hồ trong phố, vừa cảm nhận một “xứ Nẫu” bình dị qua cuộc sống đời thường của người dân hay tìm hiểu những câu chuyện đậm đà bản sắc dân tộc. 

Loading interface...

Theo thống kê, tính riêng trong năm 2019, ngành du lịch Bình Định ước đón được hơn 4,8 triệu lượt khách, tổng doanh thu du lịch ước đạt 6.000 tỉ đồng. Mục tiêu đề ra đến năm 2020 du lịch Bình Định sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800 nghìn lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 14,5%/năm, doanh thu 10 nghìn tỷ đồng.

Đầu năm 2020, thành phố Quy Nhơn (Bình Định) là một trong ba thành phố du lịch của Việt Nam nhận giải thưởng Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020 tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020 tổ chức ở Brunei. 

Bình Định trở thành “thỏi nam châm” về du lịch

Được kỳ vọng sẽ trở thành thủ phủ du lịch mới của Việt Nam, Bình Định đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng nâng cấp các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng từ sân bay, nhà ga đến các danh thắng, di tích, các điểm du lịch. Cụ thể: Dự án giao thông đường trục khu kinh tế Nhơn Hội nối dài, đường vành đai 2, cầu Nhơn Hội nối với khu du lịch Hải Giang và tuyến cáp treo hiện đại dài gần 3 km nối thành phố Quy Nhơn với khu Hải Giang, cầu Thị Nai 2,3… Bình Định cũng đang gấp rút hoàn thành tuyến đường quốc lộ 19B nối từ sân bay Phù Cát đến Khu kinh tế Nhơn Hội, rút ngắn khoảng cách di chuyển và góp phần thu hút các nhà đầu tư đến với vùng đất giàu tiềm năng này.

Loading interface...

Sân bay Quốc tế Phù Cát – Bình Định được khai thác với 49 chuyến/tuần.

Hội tụ nhiều lợi thế về du lịch, Bình Định đã thu hút những tập đoàn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng đến đầu tư. Trong đó, ấn tượng nhất là tập đoàn Danh Khôi với dự án Kỳ Co Gateway thuộc Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City.  

Loading interface...

Sức sống đương đại đang hình thành tại Khu đô thị phồn hoa bên vịnh biển

Sở hữu địa thế gần kề các địa danh nổi tiếng, tầm nhìn trực diện ra biển và có hơn 1.000m mặt tiền quốc lộ 19B kết nối thẳng đến sân bay quốc tế Phù Cát… Kỳ Co Gateway được ví như cửa ngõ phồn hoa nơi vịnh biển. Chính vì thế, du khách đến với Kỳ Co Gateway chắc chắn sẽ thụ hưởng những giá trị đắt giá từ vẻ đẹp tuyệt sắc của thiên nhiên đến những trải nghiệm sống hoàn hảo tại dự án.

Mọi chi tiết liên hệ hệ thống đại lý chiến lược của Tập đoàn Danh Khôi


Công ty DKR: 090 382 8285


Công ty DKRB: 058 655 2222


Công ty CenHomes: 033 309 2091


Công ty Á Châu Land: 093 882 3828


Công ty Asia New Time: 093 326 9339


Công ty DKRT: 090 698 3878


https://kycogateway.com.vn/