Xin chia sẻ với mọi người câu chuyện của tôi để mọi người rút kinh nghiệm khi mua sắm, đỡ bực mình về sau.


Số là năm ngoái, tôi có ý định mua 1 cái đồng hồ định vị cho con, sau khi tham khảo nhiều mẫu mã, tính năng tôi có mua 1 cái trên ebay giá vài tram ngàn và sử dụng được khoảng nửa năm thì hư pin. Qua thời gian sử dụng, thấy thiết bị này cũng thuận tiện, có ích. Máy sử dụng phần mềm SeTracker dễ sử dụng, thân thiện. Cho nên vài tháng sau tôi tìm kiếm 1 chiếc đồng hồ định vị tốt hơn chiếc đã sử dụng. Sau khi xem xét nhiều loại, nhiều nhãn hiệu của nhiều cửa hàng bán đồng hồ định vị như An Tiến, Setracker.vn… và vài shop khác thì tôi chọn mẫu đồng hồ SE-05 của shop Setracker.vn. Liên hệ để tư vấn, nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, cam kết hướng dẫn sử dụng, bảo hành, linh kiện thay thế… nói chung là thông tin rất tốt. Tìm hiểu về thương hiệu Setracker.vn có phải là đại diện chính thức của Setracker không thì nhân viên tư vấn trả lời là hàng này shop đặt hàng từ bên cty sản xuất, có logo Setracker khi mở máy, hàng chất lượng…v.v.


Sau khi nghe tư vấn và cân nhắc kỹ, tôi quyết định đặt mua mẫu SE-05 giá 1.750.000VNĐ. Shop gởi hàng rất mau, 2 ngày sau nhận được. Mở máy lên không thấy logo Setracker đâu – hơi thất vọng lần 1.


Thời gian đầu mới lấy về, SeTracker.vn support kỹ thuật rất ok, sau thời gian sử dụng khoảng 1,2 tháng, có vấn đề thắc mắc về kỹ thuật thì bên đó im luôn, sau vài lần thắc mắc không được trả lời tôi rất nản. Nhưng cũng không quan trọng nên thôi bỏ qua.


Khoảng tháng 6.2018 cái dây sạc đồng hồ bắt đầu có vấn đề, kẹp vô sạc lúc vô điện lúc ko. Có khi cắm vô sạc 1 đêm sáng ra không vô pin, mở điện thoại không lên. Liên hệ bằng tin nhắn zalo với SeTracker.vn thì họ không thèm trả lời, hơi bực mình rồi nhưng do cái jack sạc vẫn còn sử dụng được, phải để ý khi sạc 1 tý nên cũng không gấp.


Khoảng tháng 8 rảnh lướt Zalo thấy nick của Setracker.vn đang online mới vào hỏi lại bảo hành dây sạc và được tiếp nhận là sẽ gởi bảo hành cho mình dây sạc mới miễn phí. Chừng 1 tuần sau, Viettelpost giao hàng và đòi thu 130.000VND, tôi không nhận hàng và liên lạc zalo bức xúc quá nói họ lừa đảo, họ có giải thích là nhầm và sẽ gởi lại cái khác, từ đó liên lạc họ không them trả lời nữa.


Vài tuần sau, tôi mới vào web của họ và nhắn tin tư vấn trực tiếp trên web, họ cũng hứa là sẽ gởi lại jack sạc cho tôi. 1 tuần sau vẫn chưa nhận được jack sạc. Tôi quá bực mình có chốt lại với học là nếu gởi hàng thì gởi phiếu gởi hàng cho tôi kiểm tra, sau 3 ngày nữa vẫn chưa nhận được hàng tôi sẽ không cần nữa và sẽ công bố việc buôn bán lừa gạt của họ. Họ vẫn điệp khúc hứa sẽ gởi hàng và cả tuần sau tôi vẫn chưa nhận được.


Nhân viên tiếp SeTracker trao đổi với tôi nêu ra rất nhiều lý do, nào là hẹn kiểm tra khiếu nại mà không trả lời là do bận nên quên, nào là hàng chưa về nên không gởi kịp, nào là do bạn nhân viên cũ nghỉ làm không bàn giao nên không giải quyết khiếu nại….


Qua đây tôi cảnh báo mọi người ai có ý định mua #đồng hồ định vị# nên chừa cửa hàng SeTracker.vn ra vì nó đích thị là lừa đảo, lùa gà, chỉ cần bán được hàng là xong.


webtretho


webtretho


webtretho


webtretho


webtretho


webtretho


webtretho