Bạn có thật nhiều khoảnh khắc cuộc sống thật đẹp, bạn lưu trữ lại hình ảnh và muốn chúng trở nên sinh động hơn, nhưng bạn không biết lựa chọn ứng dụng nào vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng sử dụng? Bạn muốn làm video để chia sẻ cho bạn bè, gia đình và người thân? Bạn muốn post ảnh Story cho Facebook, Instagram kèm nhạc?... Mình từng sử dụng rất nhiều ứng dụng, nhưng sau tất cả thì mình vẫn lựa chọn Yaya Show như một App được ưu tiên của CH Play bởi sự tiện ích của nó.webtrethoDành riêng cho hệ điều hành Android, Yaya Show - Photo Video Maker là ứng dụng làm Video từ Ảnh miễn phí trên điện thoại.


Ứng dụng này với giao diện được thiết kế tối giản và tinh tế, hỗ trợ tối đa cho chúng ta trong việc nhanh chóng hoàn thiện làm Video từ ảnh đơn giản.


Kho nhạc miễn phí cực đa dạng, nhiều lựa chọn cho bạn từ thể loại nhạc edm, trữ tình, nhạc trẻ, Bolero…Ứng dụng Yaya Show - Musical Video Maker còn hỗ trợ bạn lưu trữ file với chất lượng cao với thời gian nhanh chóng, bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ video cho bạn bè, người thân hoặc lên các trang mạng xã hội chỉ với một click. Thời gian làm một video trung bình chỉ mất khoảng 3 phút, thật quá nhanh đúng không nhỉ ;) ;) ;)


Sau một thời gian sử dụng và giới thiệu cho bạn bè, người thân thì mình còn nhận thấy là ứng dụng này thực sự rất dễ sử dụng, bởi vì Mẹ mình cũng đã sử dụng và làm được video từ ảnh về gia đình để gửi cho mình đấy, thực sự tuyệt vời!!! :*