In Nhanh HCM được đánh giá là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm thực hành tay nghề cao. Luôn được cập nhật những kiến thức, thiết bị tốt nhất với những kỹ thuật in công nghệ cao nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng đáp ứng tối đa mọi yêu cầu khách hàng.
hình ảnh
Đơn vị in ấn hàng đầu tại HCM
In Nhanh HCM với kinh nghiệm hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực in ấn. cùng với phương châm hoạt động phục vụ khách hàng hết mình. Đáp ứng hoàn hảo với ba tiêu chí in nhanh chất lượng, giá thành rẻ, thành phẩm in đẹp mắt. Qua đó, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ in ấn tại In Nhanh HCM đều đánh giá cao các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Chất lượng xuất sắc và giá thành đem lại việc tiết kiệm tối ưu nhất.
Các dịch vụ sản phẩm mà chúng tôi đem lại đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như: ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị, ấn phẩm bao bì, ấn phẩm khác, ấn phẩm theo yêu cầu…
Đơn vị In Nhanh HCM là một trong số những xưởng in ấn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM trên thị trường chung hiện nay. Vì vậy, những khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy, in bao đũa hay bất kỳ những dịch vụ in khác chúng tôi đều đem đến chất lượng và giá thành cạnh tranh. Khách hàng có thể tham khảo, sử dụng các dịch vụ in ấn mà chúng tôi cung cấp. 
hình ảnh
In Nhanh HCM cam kết
Khi đặt bất kỳ dịch vụ nào tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 
  • Khách hàng sẽ trao đổi nhu cầu trực tiếp với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Lắng nghe yêu cầu và khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm. 
  • Được thiết kế mẫu in, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. 
  • Ưu đãi chiết khấu với số lượng sản phẩm khách hàng đặt in càng nhiều thì giá thành in ấn sẽ càng rẻ. Ngoài ra, đối với những đơn hàng đặt in số lượng lớn, In Nhanh HCM còn có mức giảm giá rất hấp dẫn đặc biệt hơn nữa.
  • Thành phẩm in ấn xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi đúng hẹn cho khách hàng. Hỗ trợ ưu đãi những đơn trong các quận nội thành Hồ Chí Minh sẽ được free phí ship.
hình ảnh
Đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá thành phải chăng. Đáp ứng được hầu hết các chi phí dự trù của công ty, doanh nghiệp tối ưu nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ
IN NHANH HCM - GIẢI PHÁP IN NHANH CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN
“In nhanh Hcm đang trở thành 1 trong những dịch vụ dẫn đầu xu hướng trong ngành công nghệ in nhanh kỹ thuật số. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây, in nhanh lấy ngay được đánh giá là phát triển cực kỳ nhanh chóng mà mạnh mẽ. In ấn Trần Gia ra đời nhằm giải quyết những sản phẩm in cần sử dụng gấp hoặc số lượng bản in ít.“
CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ IN ẤN TRẦN GIA
Địa chỉ: 52 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP. HCM
Email: inantrangia@gmail.com
Kinh Doanh: 0898 999 329 - 0898 123 989
Thiết Kế: 0898 882 329 - 0898 082 329