Chắc hẳn các mom cũng đã từng tìm hiểu về các phương pháp làm sạch mũi cho các bé nhà mình, nhất là các bé trong độ tuổi sơ sinh đến dưới 1 tuổi. Tuy nhiên cho đến nay thì việc sử dụng máy hút mũi vẫn là phương pháp tối ưu và tiện lợi nhất cho cả mẹ và bé. 

Máy hút mũi bao gồm 3 bộ phận : đầu hút, bình chứa dịch mũi và thân máy. Đầu hút có phần đệm mũi làm từ silicon y tế mềm mại không làm đau mũi hoặc ảnh hưởng đến niêm mạc mũi của bé. Dịch mũi sau khi hút sẽ đi vào bình chứa và các mom có thể vệ sinh máy 1 cách dễ dàng.  Ngoài ra máy còn có nhạc để cho bé nghe làm bé phân tâm, không quấy khóc và "bất hợp tác" trong quá trình hút mũi. 

Để chọn được máy hút mũi tiêu chuẩn và tốt nhất các mom nên chú ý đến 3 bộ phận của máy. Phần đệm mũi của đầu hút phải mềm, mịn trong bị bóp méo, biến dạng, khi chúng ta sờ thử giữa silicon y tê và nhựa mềm sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng ở phần mịn trong chất liệu. Bình chứa dịch mũi phải chắc chắn, là nhựa cứng trong suốt, khi tay xoay vặn mở bình phải dễ dàng, không cảm thấy rít, khó vặn. Thân máy phải chắc chắn, cầm lên chắc và đầm tay, các nút của máy khi bấm sẽ dễ dàng, không phải bấm đi bấm lại, nút "nhạy" ngay từ lần đầu sử dụng. Khi hút, máy không phát ra tiếng kêu quá to, không bị rung quá mức, khi dịch mũi tràn vào bình không bị bắn ra ngoài, hoặc máy rung, có kêu nhưng không hút được dịch mũi. Máy khỏe sẽ hút nhanh, nhưng không phải hút mạnh, nên các mom yên tâm sẽ không lo làm tổn thương đến mũi của bé. 

Trên đây là các cách nhận biết về máy hút mũi thích hợp cho bé, hơn ai hết các mom hãy là 1 người tiêu dùng thông minh, hãy chọn chiếc máy hút mũi chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để chúng ta không mất công, mất tiền oan với sản phẩm không phù hợp và kém chất lượng. Qua quá trình tìm tòi và nghiên cứu thì hiện nay trên thị trường máy hút mũi Buben Munchen BB58 là máy hút mũi thông dụng nhất và hội tụ đủ yếu tố về chất lượng, hình dáng và nguồn gốc để các mom có thể tham khảo. Các mom nên tìm đến các cửa hàng hoặc các bên phân phối hàng chính hãng để mua hàng với giá tốt và chất lượng đảm bảo nhất. 

LH m.u.a h.à.n.g 0902732900

hình ảnh