Hiện nay chúng tôi đã xây dựng hệ thống website vệ tinh, hệ thống backlinks đa tầng dựa vào tiêu chuản nước ngoài và đã đạt được sức mạnh Top 10 backlinks toàn cầu phục vụ cho Seo web, Seo từ khóa, Seo tên tuổi...

Tham khảo điển hình dòng liên kết ngược từ hệ thống website vệ tinh đa tầng chúng tôi đã xây dựng. ( thực tế Google chưa index chứ các chỉ số PA, DA bên dưới như 85-90 giờ đã lớn hơn 90)

hình ảnh
hình ảnh
Dòng siêu liên kết với chỉ số PA, DA cao Top 10 thế giới đang kích về trang
đích
    Mình đã thấy các bạn rất cực khổ tạo liên kết ngược ( giống mình lúc đầu) nhưng sức mạnh liên kết ngược đổ về cao nhất thì DA cũng tầm khoảng 25-30.
   Trang đích mình hiện tại đang cho các bạn nước ngoài đi backlink miễn phí, nếu các bạn Việt Nam muốn đặt liên kết ngược lên trang đích mình free thì có thể đặt backlinks comment qua các blog nhé. 
hình ảnh
Hỗ trợ miễn phí cộng đồng Seo nước ngoài đi backlinks
   Vừa rồi mình có thử nghiệm đặt thử 1 forum vnseosem vào 1 nhánh website vệ tinh của mình và kết quả các bạn tham khảo:
hình ảnh
   Các bạn thấy nhánh backlink đa tầng này cũng có 1 website vệ tinh đang chỉ số PA, DA >90, thức PA đã lên 95 rồi nhưng Google chưa index
   Và sau đây là các chỉ số PA, DA các bạn sẽ có được nếu đặt website các bạn vào dòng backlinks đa tầng mạnh Top 10. Đa số Blog mình mới viết và việc xây dựng backlinks đa tầng cũng mới thực hiện nên tác động siêu liên kết về trang đích chưa được hiệu quả 100%. Dĩ nhiên hệ thống backlink sẽ ngày càng lớn mạnh và về lâu dài sẽ khác các bạn!
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
Chỉ số PA, DA trang đích từ dòng siêu liên kết kích về
Mình sẽ chia sẻ các liên kết về trang đích các bạn nếu thấy mình có nhu cầu thì đặt link.
   Vì sao mình nghiên cứu vào tạo ra hệ thống Top 10 backlinks đa tầng này?: Mục đích mình để tạo sức mạnh trang đích đã nêu trên và thuận tiện cho việc Seo. Đồng thời hỗ trợ cộng đồng Seo.
   Nếu các bạn quan tâm hơn có thể liên hệ qua Zalo 0348.111.468 Mình tên Long.
Trân trọng!