Nhân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi và để chào mừng Hè 2015, Webtretho phối hợp cùng sân khấu kịch cộng đồng Sao Minh Béo gửi tặng 50 vé cho người lớn và 200 vé cho thiếu nhi thưởng thức vở kịch
Nữ Thần Mặt Trăng.Loading interface...Quà tặng: Mỗi ngày trao tặng cho 3 Thành viên may mắn nhất, mỗi suất gồm 2 vé phụ huynh + 8 vé trẻ em vào lúc 11:00am của ngày hôm sau.Thể lệ: Hãy nêu tên câu chuyện thần thoại bạn thích hoặc mong muốn được chuyển thể thành kịch. Nêu bài học/ cảm xúc bạn có được từ câu chuyện ấy.:)Mỗi ngày, 2 thành viên có bài viết đúng thể lệ và 1 thành viên có tương tác, chia sẻ các bài viết của thành viên khác sẽ được may mắn chọn nhận vé tặng.=D>Cho nên, đừng tự ti là văn không hay, biểu đạt không tốt:>. Cứ tương tác tốt là sẽ có cơ may nhận quà nhé :xThời gian: Từ ngày 1/6 - 9/6 (8 ngày chơi - 24 thành viên may mắn)Lưu ý:
Hạn chót tổng kết danh sách và thông báo kết quả để trao vé vào lúc 17h20 ngày 09/06/2015,
do đó các bạn chú ý theo dõi Topic này xem mình có đoạt vé hay không để cung cấp thông tin liên lạc cho BTC kịp thời. Danh sách sẽ được chốt vào lúc
11h00 ngày 11/06/2015. BTC không giải quyết mọi khiếu nại do việc chậm trễ gửi thông tin so với quy định.Tóm tắt nội dung vở kịch:NỮ THẦN MẶT TRĂNG: câu chuyện xoay quanh về tình yêu của một bà mẹ dành cho các con của mình. Vì bảo vệ các con mình mà bà mẹ đáng thương phải hoán đổi thân xác với tên chúa quỷ độc ác. Nhưng hai đứa trẻ kia là ai và có bảo bối gì mà dám chống lại tên chúa quỷ kia để cứu mẹ mình.
Thật ra câu chuyện về nữ thần mặt trăng có liên quan gì đến người mẹ và hai đứa trẻ kia.Loading interface...Đặc biệt trong chương trình “ Thế Giới Tuổi Thơ” sẽ mang đến cho khán giả nhỏ tuổi các ca khúc thiếu nhi, tiết mục ảo thuật đẹp mắt nhưng lại chứa đựng một tình mẫu tử thiêng liêng, một sự hy sinh cao cả của tình thương. Đồng thời đưa ra một bức tranh về sự đấu tranh giữa thiện và ác để đánh bật lên được lòng thương người và lòng dũng cảm đấu tranh để dành lại sự cao đẹp của lẽ phải. Giúp cho các bạn nhỏ tuổi hiểu được đâu là tình cảm cần được trân trọng, đâu là thứ mà mình nên học hỏi để cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.


· Một chương trình thiếu nhi đầu tiên kết hợp với từ thiện


· Một vở kịch đầy màu sắc và được đầu tư cao độ cả về nội dung và cảnh trí


· Cùng với dàn diễn viên lần đầu tiên đến với kịch thiếu nhiLoading interface...


I. DIỄN VIÊN:


- Danh hài Minh Béo


- Ca Sỹ Cindy Thái Tài


- MC Ngọc Tiên


- DVĐA Cao Đức Tiếng


- DV Như Ý


- DV Ngọc Hiền


- DV Thị Trang


II. KHÁCH MỜI THAM DỰ:
1. CA SỸ MAI PHƯƠNG


2. CA SỸ PHÙNG NGỌC HUY


3. CA SỸ NHÍ BÉ BẢO AN


4. ẢO THUẬT GIA HỒ PHƯƠNG


5. XIẾC NHÍ HOÀNG VŨ