Sách cho bé 4-5 tuổi: Tuần của bé

Tuần của bé là quyển sách thú vị phù hợp với những bé 3-6 tuổi, sách được biên soạn theo chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non của Bộ GDĐT. Quyển sách là một công cụ hỗ trợ cực tiện lợi cho việc nuôi dạy con cái và thấu hiểu con hơn sau mỗi ngày trong tuần.

Sách gồm có 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần bao gồm: Thứ hai - Chào tuần mới, Thứ ba - Thế giới đó đây, Thứ tư - Chuyện kể, Thứ Năm - Towo English, Thứ Sáu - Bí kíp bỏ túi, Thứ Bảy - Ai nhớ giỏi và Chủ nhật - Cuối tuần vui. Nội dung và hình ảnh hấp dẫn sẽ giúp con phát triển tình yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.

Sách chuyển động thông minh

Quyển sách Chuyển động thông minh được xuất bản lần đầu tại Pháp và nhanh chóng nằm trong số những quyển sách bán chạy tại 22 quốc gia khắp thế giới. Đây xứng đáng là quyển sách nằm trong cẩm nang nuôi dạy của bố mẹ để giúp con phát triển trí thông minh.

Nội dung chủ yếu của Chuyển động thông minh là tái hiện những chuyển động như hình ảnh quả trứng tách vỏ, chiếc máy xúc nâng lên, hạ xuống, cầu thủ đá bóng, cá voi phun nước hay hình em bé chơi đua ngựa… Từ đó giúp rèn luyện thị giác, Nâng cao chỉ số iq và tăng sức sáng tạo từ giai đoạn mầm non.

Loading interface...

Bộ sách tổng hợp những chuyển động trong cuộc sống mà con chưa được biết đến

Bộ sách 3D Dạy bé kỹ năng sống

Bộ sách cho bé 4 - 5 tuổi có tựa đề Dạy bé kỹ năng sống phù hợp các trẻ lứa tuổi học nói. Thông qua nội dung của sách con sẽ học được những thói quen để trở thành một bé ngoan như lễ phép như biết kính trên nhường dưới, trả lời rõ ràng, không khóc nhè, biết xếp hàng... Những kỹ năng này cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ. Từ đó mà con sẽ bắt đầu làm quen với các sự vật và tập những thói quen sinh hoạt đầu đời.

Điểm đặc sắc của bộ sách là được biên tập có nhiều hình vẽ và màu sắc sinh động, nhân vật trong truyện gần gũi khiến bé tò mò tìm hiểu.