Xin chào các bố mẹ, không biết các bố mẹ đã nghe đến phần mềm Little Reader chưa? Đây là bộ phần mềm dạy ngoại ngữ và dạy đọc sớm nổi tiếng tại Mỹ. Bộ phần mềm này có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc,... tuy vậy nhà mình hiện tại chỉ quan tâm đến việc học tiếng Anh thôi ạ.


Hiện tại mình đã mua bộ phần mềm này cho bé nhà mình dùng được khoảng 2 tuần. Bé nhà mình hiện được 2 tuổi rưỡi. Mình mới kiểm tra và thấy bé đã thuộc hoàn toàn tất cả các từ được giới thiệu trong các bài học trong vòng 2 tuần này (khoảng 50 từ đa số về động vật và các bộ phận cơ thể) và bé còn có thể đọc cả những câu dài 4-5 chữ như "What do you see?", "What color is it?", "Let's go to the zoo", "I see a lion",... Kể cả khi mình viết tay thì bé vẫn đọc đúng.


Vì trong phần mềm vừa giới thiệu chữ, vừa có hình ảnh và video minh họa nên bé hoàn toàn có thể tự học nói và đọc mà không cần có sự hướng dẫn của bố mẹ. Vì thế bố mẹ có thể dạy con ngoại ngữ ngay cả khi không thông thạo ngoại ngữ đó. Tất nhiên là nếu bố mẹ có thể nói được ngôn ngữ đó thì bé sẽ học nhanh hơn rất nhiều.


Vì giá của phần mềm khá đắt, chỉ riêng bản giáo trình dạy tiếng Anh đã là $99 (mình mua trên website của Mỹ) nên mình muốn chia sẻ cùng mẹ nào cũng có nhu cầu muốn sử dụng để tiết kiệm. Vì một license key có thể cài trên 2 máy tính PC và 3 máy tablet (iPad hoặc Androids) nên có thể dùng chung cho 5 bé. Hiện tại mình đã cài phần mềm trên 1 máy tính và 2 máy iPad nên chỉ còn dư lại chỗ cài đặt cho 1 máy tính và 1 máy tablet. Nếu bố mẹ nào có nhu cầu và muốn dùng chung license key với mình thì mình xin chia sẻ với giá 400,000 cho một cài đặt (tức là chỉ được tối đa 2 cài đặt nữa).


Nếu các bố mẹ chưa biết về sản phẩm phần mềm này thì hãy sử dụng bản dùng thử, các bố mẹ có thể download bản dùng thử miễn phí tại website của brillkids.com: https://user.brillkids.com/onlinestore/lr-pricing.php


Nếu các bố mẹ có nhu cầu dùng chung license key với mình thì xin hãy inbox cho mình chứ đừng viết vào đây không mình sợ có thể sẽ bị phạt nhé. Mình hoàn toàn không có nhu cầu mua bán, chỉ là muốn tiết kiệm một chút vì mình thấy phần mềm này thực sự rất hay nhưng hơi đắt.


Nếu các bố mẹ có câu hỏi gì về phần mềm thì cứ hỏi thêm tại đây, mình sẽ rất vui lòng trả lời.