Giai đoạn từ 1 đến 6 tuổi vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ. Việc giáo dục trẻ trong giai đoạn này diễn ra chủ yếu tại gia đình và có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ trong tương lai. Nửa tiếng để trở thành bà mẹ tuyệt vời được các nhà giáo dục nổi tiếng Trung Quốc dầy công biên soạn dựa trên khung chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non


Bộ sách được viết dựa trên đặc điểm phát triển của trẻ em với nhiều khía cạnh khác nhau; tách thành 6 cuốn: 0 -1 tuổi, 1-2 tuổi, 2-3 tuổi, 3- 4 tuổi, 4-5 tuổi, 5-6 tuổi.


Nội dung phong phú, trình bày sinh động với kết cấu hoàn chỉnh. Dựa trên nền tảng thuyết phát triển trí tuệ toàn diện của giáo sư Gardner thuộc Đại học Havard (Mỹ), bộ sách giáo dục trẻ đầy đủ về các mặt ngôn ngữ, trí tuệ, tự nhiên, xã hội, trò chơi; nâng cao trình độ tư duy ngôn ngữ, quan sát tổng hợp, tưởng tượng không gian, suy luận lôgic và tay chân khéo léo.


Bộ sách thuận tiện cho việc cha mẹ cùng đọc với con, tăng thêm tình cảm yêu thương. Ngoài ra, còn có mục “Ý kiến chuyên gia” và “Gợi ý với cha mẹ” cung cấp những tư vấn cần thiết cho cha mẹ.


Mong các bậc cha mẹ trẻ mỗi ngày hãy dành ra nửa tiếng để cùng đọc sách với con cái. Điều này có lợi vô cùng cho tương lai các con bạn.


Khổ: 18.5x20.5


Số trang: 100


Nhà xuất bản: Kim Đồng


Năm xuất bản: 2008


Giá bán: 28 000 đồng