hình ảnh

Tóm tắt nội dung chính

Home » Dịch Vụ Vận Chuyển » Vận Chuyển Hàng Hóa Đi TPHCM (Sài Gòn) | Vận tải đại tấn

Lời Mở đầu cho chủ đề Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Vận Tải Đại Tấn Company

CEO Tran Thanh Doan

Với sự phát triển đa dạng của các loại hình vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ TP HCM từ các tỉnh ngày càng sôi động, phục vụ tốt nhu cầu người dùng với nhiều tiện ích.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu vận chuyển ngày càng mở rộng hơn, bao gồm cả phục vụ cá nhân và các tổ chức, đơn vị.  Đó là một trong những lý do chính  khiến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp,ngày càng nhiều. Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Thực tế hiện nay, mọi loại hàng hóa đều có nhu cầu vận chuyển để phục vụ người tiêu dùng. Điều này tạo ra sự cạnh tranh về giá cả, thị trường và mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng hóa nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Giao hàng nhanh chóng với mức giá hợp lý, đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng không dễ dàng.Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ TP HCM tại Đại Tấn với nhiều tiện ích khác nhau. Được nhiều người sử dụng nhờ sự đa dạng về tiện ích và phong phú về lựa chọn. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về ngành vận chuyển qua bài viết dưới đây nhé!

hình ảnhDịch vụ vận chuyển hàng lẻ tp hcm , hàng ghép

Công ty vận chuyển hàng hóa Đại Tấn vận chuyển những mặt hàng gì?

Với đội ngũ xe tải lên tới 127 chiếc, Đại Tấn luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng 24/7 bao gồm đầy đủ các loại trọng tải từ 1 đến 70 tấn. Tối đa mỗi ngày, khối lượng hàng hóa vận chuyển có thể lên tới 200-300 tấn mỗi ngày, tương đương 8000 tấn trung bình mỗi tháng.

Với khối lượng ‘’khổng lồ’’ hàng hóa như vậy thì dịch vụ vận chuyển bao gồm những mặt hàng gì là thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời là không giới hạn hàng hóa vận chuyển. Tất cả các loại hàng hóa đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển là mẫu số chung của đa số các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước,vận tải bắc nam với đối tác kinh nghiệm lâu năm ,tin cậy. Một số mặt hàng  thông dụng nhất có thể kể đến như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, kim khí, điện máy, hàng gia dụng,… Thậm chí, những mặt hàng với trọng tải nặng như máy móc, thiết bị hay vật liệu xây dựng cũng không nằm ngoài danh mục vận chuyển hàng lẻ của các công ty vận chuyển. Như vậy, mọi mặt hàng với mọi loại chất liệu khác nhau đều có thể vận chuyển khắp cả nước tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại Đại Tấn, một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính mà đơn vị cung cấp có thể kể đến như:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, vận chuyển bằng container, vận chuyển hàng nguyên chuyến. Đại Tấn là đơn vị vận tải hơn 15 năm kinh nghiệm, vận chuyển hàng trực tiếp nên luôn đảm bảo giá cước vận chuyển rẻ nhất thị trường.

Cách nhận biết dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, thì hiện nay các công ty vận tải mọc lên khắp nơi. Làm khách hàng phân vân cách lựa chọn nhà vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Để nhận biết công ty vận tải có chuyên nghiệp không, đầu tiên nhìn vào thái độ ban đầu:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tp hcm nói riêng, và các mặt hàng khác nói chung tại đại tấn

Thể hiện qua cách tư vấn giá cước thị trường vận tải:

  • Hình thức giao nhận thế nào?
  • Quy trình quản lý của công ty ra sao?
  • Phương pháp xử lý sự cố đi kèm thế nào?

Sự chuyên nghiệp của công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM còn thể hiện qua:

  • Khai thác đầy đủ thông tin hàng hóa
  • Nắm rõ lộ trình vận chuyển của khách hàng
  • Đối với hàng hóa đặc thù có yêu cầu đóng gói phù hợp


    => Lên báo giá chi tiết. Và giá cước được hai bên thống nhất trước khi ký kết hợp đồng 

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội:

Công ty Đại Tấn chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa không giới hạn từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng như từ 63 tỉnh thành đổ về Hà Nội. Từ đồ gia dụng, tiêu dùng,… đến các loại máy móc xây dựng, thiết bị công nghiệp, cơ giới,… đều được Đại Tấn cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói để phục vụ khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa TP Hồ Chí Minh:

Tương tự như Hà Nội, hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận nói riêng và cả nước nói chung cũng như hàng hóa từ các tỉnh đổ về nơi đây đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ. Đặc biệt, Hồ Chí Minh là ‘’trụ sở’’ chính của Đại Tấn, với hệ thống kho bãi lên đến 10.000 m2, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, phục vụ tận tâm, tận tình 24/7.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước:

Ngoài hai đầu cầu chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Đại Tấn còn có 7 cơ sở khác trên khắp cả nước nhằm mở rộng hệ thống chuyên chở, thuận lợi cho khách hàng khắp cả nước. Quý khách ở bất cứ địa phương nào, chỉ cần có nhu cầu vận chuyển, công ty sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp và báo giá đầy đủ trước khi kí kết hợp đồng. Kể cả ở các huyện, vùng nông thôn thậm chí vùng sâu vùng xa, Đại Tấn sẽ luôn đảm bảo các dịch vụ một cách đầy đủ nhất.

Câu hỏi mọi người hay hỏi về chủ đề Vận Chuyển Hàng Hóa Đi TPHCM (sài gòn)

hình ảnh

Giá vận chuyển hàng hóa?

Giá thành vận chuyển phụ thuộc vào hai yếu tố chính là loại hàng và khoảng cách địa lý. Tùy từng mặt hàng cụ thể mà công ty sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất. Sau khi chốt được với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, bao gồm báo giá cụ thể. Lịch trình hàng hóa sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách tiện theo dõi và yên tâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa?

Tất cả các loại hình vận chuyển đều đi kèm hàng loạt các dịch vụ trọn gói như bốc xếp, đóng gói, kiện hàng, chuyển dọn nhà xưởng, phục vụ bến bãi, nâng hạ máy móc,… mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng 100% với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Vào sài gòn mất bao lâu?

Điều này còn tùy thuộc vào bạn gửi hàng từ địa phương nào và mặt hàng của bạn là mặt hàng gì. Nếu gửi từ các thành phố lớn với những loại hàng hóa cơ bản thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn nhiều so với việc hàng hóa xuất phát từ nông thôn, lại có trọng tải lớn. Điều quan trọng nhất là thời gian chuyển hàng sẽ luôn được đảm bảo 100%.

Giá cước vận chuyển tại Đại Tấn được tính như thế nào?

Với một số loại mặt hàng siêu tải, siêu trọng, chúng tôi có báo giá cụ thể theo từng hạng mục, tức là tùy trọng tải bao nhiêu mà sử dụng loại rờ mooc tương ứng. Trung bình mức giá sẽ dao động trong khoảng 40 triệu đồng trở lên. Với những hạng mục siêu trọng lớn, từ 50 tấn trở lên thì Đại Tấn sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra phương án phù hợp trước khi có báo giá cụ thể.

Lịch Trình Vận Chuyển Hàng Vào Sài Gòn Như Thế Nào?

Đội ngũ xe chạy hai chiều của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ lịch trình sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tiện theo dõi và quan sát. Bất cứ khi nào có thắc mắc hay phản ánh gì, quý khách có thể gọi điện đến số hotline của Đại Tấn, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ.

Thời gian vận chuyển hàng có đảm bảo không?

Thực tế, điều quan trọng nhất không phải là mất bao lâu thời gian mà là thời gian vận chuyển hàng có đảm bảo không mới đáng được quan tâm hơn cả. Câu trả lời là có, mọi thông tin về đơn hàng đều được cập nhật chuẩn xác và ‘’update’’ đầy đủ trên hệ thống. Do đó, bạn có thể căn cứ vào đó để nắm bắt tình hình và sắp xếp thời gian giao nhận hàng hợp lý. Tất nhiên, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của đơn vị vận chuyển, điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hàng hóa có đảm bảo an toàn không?

Tất cả loại mặt hàng từ nhỏ đến lớn đều sẽ được ký kết hợp đồng với khách hàng đầy đủ, đảm bảo đúng lịch trình giao vận chuyển chuẩn để quý khách hoàn toàn yên tâm chọn lựa. Đây cũng là điều tối quan trọng để xây dựng uy tín, sự chuyên nghiệp và thương hiệu của Đại Tấn nói riêng và các công ty vận chuyển khác nói chung. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất khẳng định chất lượng của công ty. Không phải ngẫu nhiên mà Đại Tấn đã ‘’được lòng’’ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước hơn 10 năm và ngày càng được các cá nhân, công ty, tổ chức tin tưởng.

Thế mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam ngày càng được ưa chuộng đến vậy. Lý do dễ hiểu nhất có thể kể đến chính là những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho cuộc sống người dùng. Trước hết, mọi loại hình hàng hóa đều có thể nằm trong danh sách hàng hóa vận chuyển, từ vận chuyển đơn lẻ đến vận chuyển trọn gói, từ bốc xếp, dỡ hàng tại kho đến việc sắp xếp, di chuyển đến nơi khác theo yêu cầu của người cần vận chuyển. Thậm chí dịch vụ vận chuyển nhà ngày nay cũng trở nên phổ biến ở khắp các tỉnh thành, đặc biệt ở các thành phố lớn khi nhu cầu luân chuyển nhà ở lớn.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được nhân viên hỗ trợ từ đầu tới khi kết thúc quá trình vận chuyển. Đồng thời, lịch trình di chuyển của hàng hóa sẽ được cập nhật trên hệ thống để người dùng theo dõi trực tiếp hoặc nhân viên hỗ trợ thông báo cho khách hàng khi cần thiết. Mỗi loại hình hàng hóa sẽ có những loại xe chuyên dụng để chuyên chở khác nhau, từ xe tải, container,… để đảm bảo chất lượng hàng và dịch vụ được đầy đủ, chất lượng và an toàn nhất.

Trước khi kí kết hợp đồng, khách hàng sẽ được báo giá phù hợp với loại hàng và hình thức vận chuyển. Mọi công đoạn sẽ tiến hành đúng quy trình, cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ tránh xảy ra khúc mắc về sau. Những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất sẽ được mang đến cho khách hàng. Thực tế, nhu cầu vận chuyển càng cao thì các công ty vận chuyển ra đời càng nhiều. Điều này vô hình trung dẫn đến tự cạnh tranh giữa các công ty và dĩ nhiên, người được hưởng lợi nhờ mức giá cạnh tranh này không ai khác chính là khách hàng.  Đó chính là lí do tại sao mà các loại hình dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển, thị trường vận chuyển trở nên sôi động hơn bao giờ hết với số lượng loại hàng không giới hạn.

Một số lịch trình vận chuyển hàng hóa liên tỉnh có thể kể đến như:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ:

Giá thành là yếu tố hàng đầu được nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng. Tại Đại Tấn, chúng tôi không cam kết giá vận chuyển rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo được mức giá tốt và hợp lý nhất. Đặc biệt, quý khách có thể sử dụng dịch vụ ghép hàng lẻ – một trong những dịch vụ khá được ưa chuộng tại Đại Tấn để giảm thiểu tối đa chi phí.

Dịch vụ vận chuyển nhà:

Nhu cầu vận chuyển nhà ở các thành phố lớn khá cao do sự luân chuyển về nhà ở mang tính liên tục. Do đó, dịch vụ vận chuyển nhà, đặc biệt là vận chuyển trọn gói ngày càng trở nên phổ biến. Không cần phải tốn nhiều công sức hay thời gian, công ty sẽ giúp bạn chuyển nhanh nhanh chóng, gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải:

Vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Hà Nội

Hàng hóa từ TP HCM sẽ được chuyển ra Hà Nội bằng xe tải theo đúng quy định về trọng tải của bộ giao thông vận tải. Tùy từng mặt hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án sử dụng xe phù hợp. Đặc biệt, với những tuyến vận chuyển lớn như Hà Nội – Sài Gòn, các chuyến xe sẽ chạy liên tục hai chiều, luôn đảm bảo về thời gian, hàng hóa cũng như giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Vận chuyển hàng từ TP HCM đi Đà Nẵng

Các mặt hàng luân chuyển giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thường là các loại vật liệu xây dựng, cơ giới,… phục vụ các công trình trọng điểm quốc gia. Hệ thống chàng xe quy mô lớn với kho bãi thuận tiện, đội xe chở hàng số lượng lớn, nhân công số lượng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm.

Tại đây bạn có thể yên tâm tìm hiểu về sự tin tưởng tuyệt đối về tổng thể dịch vụ nhà xe vận chuyển hàng Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội ra Sài Gòn:

Tương tự như tuyến xe bao gồm chuyến từ Sài Gòn ra Hà Nội, quá trình vận chuyển hai chiều này được luân chuyển liên tục mà không mất nhiều thời gian chờ ghép hàng. Do đó mà thời gian vận chuyển hàng sẽ luôn được đảm bảo chuẩn xác, ít sai lệch nhất có thể. Từ đó, quý khách có thể căn chỉnh được thời gian giao nhận hợp lý để tiện sắp xếp.

Quy trình vận chuyển hàng hoá liên tỉnh của công ty vận chuyển hàng hóa

hình ảnh

Thực tế, dù là công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ hay vận chuyển chất lượng cao thì quy trình vận chuyển hàng hóa đều trải qua những bước cơ bản từ lúc tư vấn khách hàng cho đến kết thúc bàn giao. Mọi hoạt động giữa 2 bên ‘’mua và bán’’ đều phải đảm bảo mọi quy ước trên hợp đồng, đáp ứng đầy đủ những quy định về thể lệ vận chuyển hàng hóa theo pháp luật.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành khảo sát các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển và tư vấn cho khách về phương án phù hợp. Điều này giúp cho công ty sẽ đưa ra cách thức tối ưu nhất đảm bảo chất lượng cũng như mức giá tốt nhất đưa tới khách hàng. Với mặt hàng dễ vận chuyển thì quy trình tiến hành diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp các mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ hoặc kích cỡ quá khổ thì việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ gặp khó khăn hơn. Do đó cần phải tới tận nơi để khảo sát trước khi đưa ra kế hoạch phù hợp. Nhất là việc vận chuyển ở khoảng cách địa lý xa thì càng cần phải tham vấn kỹ lưỡng để lựa chọn được phương thức di chuyển phù hợp.

Sau khi đã thống nhất được phương án tối ưu, công ty vận chuyển sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng thông qua email hoặc điện thoại bằng bản hợp đồng đã được soạn thảo sẵn. Mọi thông tin về nghĩa vụ, quyền lợi của hai bên về lô hàng cần vận chuyển sẽ được hoàn thiện trong hợp đồng với đầy đủ chữ ký, đóng dấu của hai bên. Về cơ bản, hợp =”textannotation”>đồng kí kết đến đây đã được hoàn thiện. Lúc này, bên công ty vận chuyển sẽ tiến hành lấy hàng và vận chuyển  tới địa chỉ theo yêu cầu của ‘’bên mua’’. Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách tiện theo dõi đồng thời yên tâm về lô hàng của mình.

Cuối cùng là công đoạn trả hàng, bàn giao các thủ tục giấy tờ để kết thúc hợp đồng vận chuyển. Sau khi hàng được giao tận nơi cho khách, công ty sẽ báo lại với người gửi để quý khách an tâm. Lịch trình chuyển hàng luôn đảm bảo đầy đủ các bước, giấy tờ, thủ tục không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ. Chính sự chuyên nghiệp này là điều giúp Đại Tấn ghi điểm trong mắt khách hàng và trở thành cái tên uy tín trong số các công ty vận chuyển hàng hóa trên cả nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của Đại Tấn gồm những loại hình dịch vụ gì?

Tại Đại Tấn, với đội ngũ nhân công chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đa dạng các phương tiện vận chuyển, dịch vụ cũng như giá vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo một cách đầy đủ, chất lượng nhất cho quý khách. Cụ thể, việc vận chuyển hàng hóa TP HCM  nói riêng cũng như trên khắp cả nước nói chung bao gồm những dịch vụ chính như sau:

Vận chuyển hàng quá khổ

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ thương hiệu uy tín lâu năm. Hàng quá khổ là những loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh nhưng không thể tách nhỏ hoặc tháo rời, tuyệt đối phải giữ nguyên trạng. Đa số là những loại vật liệu nhằm mục đích phục vụ các công trình xây dựng mang tính tầm cỡ quốc gia, khu vực có khối lượng lớn vượt quá trọng tải của loại hình vận tải thông thường. Loại hàng này được quy định cụ thể theo quy định của bộ giao thông vận tải: chiều dài >15m, chiều rộng >2,5m, chiều cao >3m và trọng lượng lớn hơn 35 tấn.

Vận chuyển hàng quá tải

Hàng quá tải bao gồm những thiết bị máy móc, máy cơ giới, thiết bị công nghiệp, tụ điện, tụ quảng cáo, các loại hình phương tiện quá khổ,… Quy trình vận chuyển hàng quá tải cũng nằm trong quy trình vận chuyển hàng hóa chung, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về mặt hàng, phương thức vận chuyển trước khi ký kết hợp đồng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, công ty sẽ tiến hành giao hàng và thanh toán, xuất hóa đơn kết thúc quá trình hợp tác.

Vận chuyển hàng siêu trường

Một trong những dịch vụ vận chuyển hàng lẻ TP HCM tại Đại Tấn là vận chuyển hàng siêu trường liên tỉnh với tốc độ nhanh, đảm bảo an toàn và giá thành tốt nhất. Để chuyên chở mặt hàng này, những thiết bị chuyên dụng được sử dụng như rơ mooc lùn, rơ mooc sàn, đặc biệt là xe đầu kéo mui bạt có chiều dài lên tới 15m.

Vận chuyển hàng siêu trọng

 Một số loại xe thường được sử dụng để vận chuyển hàng siêu trọng có thể kể đến như xe sơ mi rờ mooc, sơ mi rờ mooc lùn, sơ mi rờ mooc đa trục,… Đặc biệt, những mặt hàng này có trọng lượng lớn nên quá trình nâng lên hạ xuống cần có dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng như máy nâng cẩu để đảm bảo chất lượng và an toàn. Những loại máy cẩu này có thể có sức nâng lên tới 200 tấn. Một số mặt hàng siêu trọng có thể kể đến như kết cấu kiện tuabin thủy điện, robot tổ máy để đào hầm trong xây dựng, van chia của nhà máy thủy điện, …

Vận chuyển cơ giới

 Là những loại thiết bị cơ giới như xe cuốc, xe đào, máy xới, máy gặt,…. Với những đặc thù của loại hình cơ giới này, những loại xe vận chuyển đòi hỏi phải có cầu lên và sàn xe thấp. Việc điều khiển những chiếc xe này đòi hỏi người lái phải có kinh nghiệm, am hiểu kỹ lưỡng về các loại hàng hóa cũng như thiết bị xe phù hợp.

Vận chuyển hàng dự án

 Đây là một trong những mặt hàng đặc thù so với những loại mặt hàng thông thường khác, đồng thời đòi hỏi sự khắt khe đặc biệt về tính chuyênMột số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn

Lịch trình vận chuyển hàng vào Sài Gòn như thế nào?

Vận chuyển hàng hóa có giới hạn địa chỉ nhận không? Câu trả lời là không, dù bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn Việt Nam, nếu có nhu cầu thì đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển, kể cả nông thôn, vùng núi, vùng sâu vùng xa. Không chỉ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng hay các thành phố lớn mà Đại Tấn còn giao hàng đến cả quận huyện với mọi mặt hàng vận chuyển. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Đội ngũ xe chạy hai chiều của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ lịch trình sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tiện theo dõi và quan sát. Bất cứ khi nào có thắc mắc hay phản ánh gì, quý khách có thể gọi điện đến số hotline của Đại Tấn, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ.

Thời gian vận chuyển hàng vào Sài Gòn mất bao lâu?

Điều này còn tùy thuộc vào bạn gửi hàng từ địa phương nào và mặt hàng của bạn là mặt hàng gì. Nếu gửi từ các thành phố lớn với những loại hàng hóa cơ bản thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn nhiều so với việc hàng hóa xuất phát từ nông thôn, lại có trọng tải lớn. Điều quan trọng nhất là thời gian chuyển hàng sẽ luôn được đảm bảo 100%.

Thời gian vận chuyển hàng có đảm bảo không?

Thực tế, điều quan trọng nhất không phải là mất bao lâu thời gian mà là thời gian vận chuyển hàng có đảm bảo không mới đáng được quan tâm hơn cả. Câu trả lời là có, mọi thông tin về đơn hàng đều được cập nhật chuẩn xác và ‘’update’’ đầy đủ trên hệ thống. Do đó, bạn có thể căn cứ vào đó để nắm bắt tình hình và sắp xếp thời gian giao nhận hàng hợp lý. Tất nhiên, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của đơn vị vận chuyển, điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá cước vận chuyển tại Đại Tấn được tính như thế nào?

Với một số loại mặt hàng siêu tải, siêu trọng, chúng tôi có báo giá cụ thể theo từng hạng mục, tức là tùy trọng tải bao nhiêu mà sử dụng loại rờ mooc tương ứng. Trung bình mức giá sẽ dao động trong khoảng 40 triệu đồng trở lên. Với những hạng mục siêu trọng lớn, từ 50 tấn trở lên thì Đại Tấn sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra phương án phù hợp trước khi có báo giá cụ thể.

Hàng hóa có đảm bảo an toàn không?

Tất cả loại mặt hàng từ nhỏ đến lớn đều sẽ được ký kết hợp đồng với khách hàng đầy đủ, đảm bảo đúng lịch trình giao vận chuyển chuẩn để quý khách hoàn toàn yên tâm chọn lựa. Đây cũng là điều tối quan trọng để xây dựng uy tín, sự chuyên nghiệp và thương hiệu của Đại Tấn nói riêng và các công ty vận chuyển khác nói chung. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất khẳng định chất lượng của công ty. Không phải ngẫu nhiên mà Đại Tấn đã ‘’được lòng’’ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước hơn 10 năm và ngày càng được các cá nhân, công ty, tổ chức tin tưởng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đại Tấn

Tại Đại Tấn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng lẻ TP HCM nói riêng và hàng hóa đi cả nước nói chung, bao gồm nhiều loại hình vận chuyển khác nhau. Với đội xe 127 chiếc, trọng tải từ 1 tấn đến 70 tấn, Đại Tấn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với trọng tải lên đến 8000 tấn mỗi tháng. Tùy từng mặt hàng vận chuyển mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn những phương án thích hợp, đảm bảo chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất. Mọi mặt hàng từ đồ tiêu dùng, đồ xây dựng, thiết bị cơ giới,… đều được chúng tôi ‘’xử lý’’ chuyên nghiệp nhất, không giới hạn hàng hóa.

Không chỉ cung cấp thiết bị vận chuyển với giá vận chuyển hàng hóa tốt, Đại Tấn còn mang đến những dịch vụ trọn gói để quý khách an tâm lựa chọn. Mọi công đoạn từ tháo dỡ, bốc xếp, lưu kho, bến bãi, đóng gói đóng kiện, … chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm và uy tín. Đặc biệt, tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại Tấn sở hữu kho lưu hàng hóa với tổng diện tích lên đến 10.000 m ngay tại trung tâm quận 12 của thành phố. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các hệ thống phương tiện tạo điều kiện thuận lợi cho bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, không cần cứ phải ở Sài Gòn mà dù bạn ở bất cứ đâu trên 63 tỉnh thành, chỉ cần có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chẳng hạn vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Hà Nội hay vận chuyển hàng đi Sài Gòn, Đại Tấn đều đáp ứng được đầy đủ. Mức phí vận chuyển hàng đã được niêm yết trên hệ thống, hoặc quý khách có thể liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc theo thông tin sau:

Địa chỉ trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: Số 13, Đường TA 07, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Hotline: (84) 083 71 79 316

Điện thoại di động: 0918804080 –  0913959585

Email liên hệ: doantta@gmail.com.