Leo Fitness Center - phòng tập Gym chuẩn 5*


Địa chỉ: Tầng M – Tòa Sông Hồng Land – 165 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội


Phòng tập Leo Fitness Center là một phòng tập gym chuyên nghiệp, đẳng cấp với tổng diện tích 2500m, tọa lạc ngay tại trung tâm quận Đống Đa. CLB chú trọng đến việc thiết kế đầu tư:


🔹Máy móc thiết bị đa dạng, hiện đại, dịch vụ chăm sóc hội viên chu đáo. Với những bạn yêu cầu cao về máy móc và thích trải nghiệm những cái mới thì Leo Fitness đúng là một nơi cho các bạn trải nghiệm.


🔹Về các bộ môn tập luyện thì cũng khá là đa dạng, có gym, yoga, group X,... HLV ở đây cũng rất nghiêm khắc với học viên trong việc tập luyện và trong chế độ dinh dưỡng (đối với những học viên bỏ tiền ra thuê riêng PT)


🔹Hệ thống phòng tập rộng rãi, có chia 2 Studio cho các lớp Yoga và Group X (Giáo viên đều được tuyển chọn đặc biệt)


🔹Và với những người thích tập yoga thì đúng là khá hợp với phòng tập này, vì ở đây có đội ngũ giáo viên Ấn Độ có chuyên môn tốt. 


🔹Nhà vệ sinh rất sạch, liên tục có nhân viên vệ sinh lau dọn sau khi khách sử dụng xong nên người sau vào sẽ cảm thấy dễ chịu. Mình là đứa rất thích sạch sẽ, không thích dùng đồ chung. Nhưng thật sự nhà vệ sinh ở Leo Fitness sạch nên mình không còn cảm giác khó chịu nữa.


🔹Các dịch vụ khác của phòng tập cũng khá tốt, có tủ đồ riêng được bảo vệ chắc chắn bằng khóa từ hiện đại. Có bãi đỗ xe rộng rãi, được uống nước miễn phí, thư giãn tại phòng xông hơi miễn phí sau mỗi buổi tập.


🔹Có khu chờ, giải khát và phòng tắm khá rộng. Tất nhiên có cả phòng xông hơi khô và xông hơi nước nữa. Mình khá là thích. Phòng xông hơi khô rất rộng và đẹp 


#leo #leofitness #leothaiha