Tớ mạn phép mở tầng 2 và đổi tên topic như thế này cho nó đầy đủ 1 chút, vì trong 100 trang Topic cũ tớ thấy có cả các mẹ ko ở Huế nhưng yêu Huế cũng tham gia. lại còn các bố nữa.. phải mở cửa cho các bố vào, và để có bố vào rồi thì đừng chạy mất chứ. (Cô dạy văn cấp 2 cũ tớ hay nói : có nam có nữ mới nên xuân mờ) Còn tớ ko phải người Huế nhưng ở Huế và bắt đầu yêu Huế nên tớ phải gom mình vào chứ :Laughing: :Laughing: :Laughing: .


Báo cáo qua tình hình 1 tí : Bây giờ tớ mới tạm ổn định, nhà mới có ADSL để còn vào buôn với các mẹ, dù mạng đang còn chạy rất phập phù. Tại thwoif điểm này đang có 1 chú CB kỹ thuật internet, cáp.... đang chạy dây, lắp cáp ầm ỹ trong nhà, hi vọng sau hôm nay mọi việc sẽ ổn hơn.


Hôm đầy tháng bé Tiêu nhà Ớt ko đi được vì đi ĐN tiếc quá. ko gặp được các mẹ. Thôi để bù lại, tớ kêu gọi, mời mọc 1 vụ off khác. Thứ 2 ngày 14 là SN của Tớ. Mời các bố mẹ con trong hội Huế off 1 trận bát ngát. Có mấy Phương án như sau


Phương án A: (trẻ em)


- Tụ tập tại cung văn hóa trẻ em (tớ chẳng biết tên thật của nó là gì) chỉ biết nó nằm ở đường Lê lợi mà có nhiều trò chơi trẻ em ấy. Cho các con chơi: đu quay, nhà hơi, nhà bóng, tàu hỏa, câu cá.... Các bố mẹ thì làm quen với nhau (thực ra là tớ làm quen với cả nhà) chạy quanh, tán nhảm.. sau đó mệt thì dẵn nhau đi ăn(các bố mẹ bảo nên ăn gì?)


Phương án B: (lãng mạn)


- Thay vì tụ tập tại cung VH thì sẽ tụ tập tại công viên bên bờ sông (chỗ mà có nhiều tượng đèm đẹp ấy) Tớ sẽ chuẩn bị 1 số đồ bánh kẹo, nước uống. các bố mẹ tha hồ tán chuyện, ngắm nhau. Sau đó cũng dẵn nhau đi chén. chỉ có điều các con sẽ hơi chóng chán.


Phương án C: (ấm cúng)


- Tụ tập tại nhà tớ, các con tha hồ chơi, các bố mẹ tha hồ tán chuyện, bánh kẹo hoa quả, nước uống lúc nào cũng sẵn, đánh chén cũng dễ.


Tất cả các chương trình đều có thể bắt đầu từ 4h chiều


Các bố mẹ cho ý kiến.