Mong hội nhà mình cũng sôi nổi như các đội bạn nhé :Applause:


Tớ thì tình cờ biết trò này, chơi thử rồi mê chứ không biết cách chơi đúng ra phải thế nào. Mong các bạn cùng trao đổi kinh nghiệm xếp nhanh nhé.


Đầu tiên tớ bới hết cả đám để tìm ra 4 mảnh góc và các mảnh viền, xếp lại thành khung. Tiếp đến là tìm những miếng đặc biệt so với hình mẫu xem nó ở khoảng nào thì đặt vào đó. Rồi các mảnh giông giống nhau thì xếp cùng một đội. Cuối cùng là mò mẫm ghép các miếng đó vào với nhau. Làm như thế mỗi tranh 1000 mảnh tớ xếp mất khoảng 10 - 12 tiếng.


Chỗ mua thì tớ mới biết có siêu thị Seiyu là rẻ nhất nhưng đợt này họ chuẩn bị không bán nữa hay sao ý mà còn có vài hộp, nhà sách Tiền Phong thì không nhiều tranh vẽ, Nguyễn Xí có 1 hàng mới nhập về rất nhiều tranh các loại nhưng giá lại đắt nhất.


Mà tớ chưa thấy loại 3000 mảnh như Mẹ cún Mốc hỏi (mẹ này siêu thật đấy, giờ 1000 mảnh không thèm chơi đâu nhé:Rose:, phổ biến kinh nghiệm cho chị em đi nào :Applause:). Hôm nọ có mẹ nào bảo thích tranh cô gái Nhật ý nhỉ, ở Nguyễn Xí nhiều lắm đấy.


Nào, mời các bạn xây nhà tiếp cho cao nhé :Smiling::Applause:


Tất cả tranh đã hoàn thiện được trưng bày ở http://www.webtretho.com/forum/f140/gallery-clb-tranh-ghep-1276435/#post25425615 Mời các bạn cùng xem và đóng góp thêm tác phẩm của mình =D>