Các Thành Viên thân mến,

Lời đầu tiên cho phép Webtretho xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tình cảm của các bạn đã dành cho cộng đồng Webtretho nói chung và Bưu Điện Yêu Thương nói riêng. Chính những tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi là nguồn động viên to lớn giúp cho Bưu Điện Yêu Thương có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình: Trao gửi lời yêu thương đến với tất cả mọi người.

Rất nhiều tâm tư, tình cảm và cả những lời từ tận đáy tâm hồn được trao gửi đến người thân, bạn bè của mình thông qua Bưu điện yêu thương. Mỗi một bài dự thi gửi đến đều mang đến những làn gió mới cho tâm hồn người đọc, tưới mát những mảnh đất khô cằn.

Sau nhiều ngày tổng hợp các bài dự thi, xem xét tính chất hợp lệ của từng bài đồng thời BTC đã đọc từng bài để cảm nhận những tâm tư, tình cảm và chấm điểm. Chúng tôi đã có trong tay danh sách những bài dự thi xuất sắc của những người may mắn trúng giải.

hình ảnh

Xin chúc mừng:

Giải Nhất thuộc về bài dự thi mang tên: Gửi yêu thương đến miền Trung, mạnh mẽ nhé quê hương tôi ơi! của tác giả beanbean00

Giải Nhì thuộc về bài dự thi mang tên: Gửi người đàn ông nằm bên cạnh em mỗi đêm! của tác giả honganguyen

Giải Ba thuộc về bài dự thi mang tên ĐEN ƠIII - CHỊ 2 SẼ CỐ GẮNG TRỞ THÀNH NGƯỜI BA THỨ 2 CỦA EM của tác giả nguyenly99

Và rất tiếc, trong số các bài dự thi đã không có bài hợp lệ để thắng giải Triệu View.

Giờ đây, các thành viên may mắn có tên trong danh sách hãy mau chóng cung cấp cho BTC những thông tin cá nhân để hoàn thành thủ tục nhận giải cuộc thi.

Thông tin sẽ được gửi về email congdong@webtretho.com với những nội dung như sau:

Tiêu đề cho tin nhắn/email: GIẢI THƯỞNG CUỘC THI "BƯU ĐIỆN YÊU THƯƠNG"

1. Họ và tên:

2. Email:

3. Địa chỉ:

4. Điện thoại:

5. Số CMND:

6. Giải thưởng bạn đạt được: 

Lưu ý: Thời hạn nhận thông tin nhận thưởng cho đợt này là ngày trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo kết quả. Cụ thể hạn chót nhận thông tin vào ngày 18/01/2021. Nếu sau ngày này các thông tin gửi đến sẽ không được ghi nhận quyền nhận thưởng.

Giải thưởng sẽ được trao đến các thành viên trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ thông tin của thành viên.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và nếu có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái, 

BTC_HoatDong