Mình còn nhớ, hồi xưa lúc gần 30 cái xuân xanh vẫn chưa “chống lầy”. Mà nhìn lại, em cũng có thua kém ai đâu: công việc ổn định, dáng người cao, nhìn tướng mặt mũi hiền lành, ăn nói cũng có duyên, chỉ mỗi tội da hơi ngăm đen. Ai cũng thắc mắc, sao em chưa lấy chồng hay kén quá, mà nào em có được kén.Chỉ có một mối tình duy nhất với thiên tình sử đầy lãng mạng với cậu bạn cùng tuổi. Yêu nhau được 4 năm đại học với bao nhiêu kỉ niệm vui buồn thời sinh viên đều cùng nhau vượt qua. Ra trường, 2 đứa cùng xin việc trụ lại Thủ Đô Hà Nội phồn hoa. May mắn, cả hai cùng xin được việc đúng chuyên ngành học nên quyết tâm ở lại lập nghiệp trên thành phố.Đùng một ngày, anh nói lời chia tay với tôi, với lời giải thích lãng xẹt: không hợp nhau. Sau 7 năm yêu nhau, nói 1 câu là chia tay vậy sao? Cú sốc quá lớn khiến em mất hơn 1 năm sau mới trấn tĩnh lại được và trở lại sống bình thường.Rồi từ đó, cuộc sống của em cứ tẻ nhạt trôi đi, em chỉ biết đi làm rồi về nhà xem ti vi, lên mạng. Em không còn để ý đến vẻ bề ngoài, không chăm sóc da, không mua sắm quần áo, nữ trang.Em cứ cuộn tròn trong vỏ ốc và sống như vậy, cho đến khi nhận được thiệp cưới của anh. Nỗi đau xưa lại trỗi dậy nhưng lần này em không không khóc lóc, ủy mị mà dặn lòng phải rỏ ra mình không có anh vẫn sống bình thường và còn xinh đẹp hơn xưa.Nhưng còn hơn tháng nữa là anh đã cưới, làm sao để thay đổi, làm mới mình nhanh như vậy, có mà thuốc tiên cũng không làm được. Nhờ mấy đứa bạn tư vấn thì đứa nào cũng nói: làm trắng da với chịu khó đầu tư quần áo là em ngon ngay ấy mà. Vậy là em lên mạng tìm mọi cách làm trắng da nhưng đến spa thì tốn kém quá.Em thấy cách làm trắng da bằng sữa non nghe có vẻ hiệu quả nhưng cách làm nhiều công đoạn, cầu kỳ quá.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất là xu thế làm trắng da của năm 2015


Đang đau đầu nghĩ cách thì tình cờ lướt qua đoạn quảng cáo, hiệu quả tắm trắng chỉ sau 4-6 tuần. Em liền tìm hiểu và mua liền 5 bộ tắm trắng sữa non cô đặc Bright Doctors, được tặng 1 bộ với 2 hộp kem dưỡng thể ban đêm và ban ngày.Quy trình tắm trắng rất đơn giản 50-60 phút, chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng đính kèm trên sản phẩm.Bộ tắm trắng sữa non cô đặc tại nhà Bright Doctors bao gồm 5 gói:- Gói 1: Tẩy tế bào chết, làm sạch da và làm mềm da.- Gói 2 + 3: Là tinh chất làm trắng da.- Gói 4: Là sữa non ủ dưỡng mềm mịn da.- Gói 5: Dưỡng trắng da siêu chống nắng SPF 45.


Bộ tắm trắng sữa non cô đặc 100% nguyên chất Bright Doctors
Cách thực hiện cụ thể như sau:- Bước 1: Tắm sạch.- Bước 2: Dùng gói 1 chà xát nhẹ nhàng lên toàn thân kết hợp massage để tẩy hết lớp tế bào chết mất khoảng 10 phút.- Bước 3: Tắm sạch lại với nước mát. Rồi trộn đều gói số 2 & số 3; thoa đều hỗn hợp lên toàn thân & massage liên tục trong 20 phút để các tinh chất dưỡng và làm trắng thấm vào da giúp da trắng mịn.- Bước 4: Tắm sạch lại với nước.- Bước 5: Thoa gói số 4 ủ dưỡng toàn thân để 15 phút.- Bước 6: Tắm sạch, rồi thoa gói số 5 để dưỡng da & chống nắng khi bạn ra ngoài.Tắm xong bộ đầu tiên da có trắng lên chút nhưng mịn màng vô cùng. 4 tuần tiếp theo tắm 4 bộ nữa, kết hợp sử dụng dùng kem dưỡng và đến ngày phải đi ăn cưới anh.
Bí quyết làm trắng da nhanh nhất cùng bộ sản phẩm tắm trắng sữa non Bright DoctorsThật sự nhìn lại mình trong gương, em còn bất ngờ nữa là, da trắng hơn trong trẻ hơn và quyến rũ hơn hẳn. Da trắng nên chọn trang phục cũng dễ, còn trang điểm thì nhẹ thôi là đủ.Vậy là em tự tin đến dự đám cưới của anh, bạn bè của anh, ai cũng phải bất ngờ với sự thay đổi hoàn toàn của em: da trắng, dáng cao. Anh cũng bất ngờ với sự thay đổi của em và nhìn em với ánh mắt tiếc nuối.Đặc biệt, trong ngày cưới của anh, có 1 anh bạn của cô dâu để ý và làm quen với em, bây giờ là chồng của em. Hiện nay, em đang sống rất hạnh phúc với chồng cùng 1 cậu con trai 1 tuổi. Em thầm cám ơn Bright Doctors đã thay đổi làn da của em và cho em một cuộc sống mới.