Chào cả nhà, mình muốn chia sẻ cách trị mụn mà mình thấy hiệu quả nhất đối với mình trong hàng trăm cách trị mụn mình đã từng thử, kể cả đi spa đến các liệu pháp thiên nhiên


Mình cũng muốn nói qua là da mình bóng dầu và rất nhờn, lại vô cùng nhạy cảm. Mình hay bị nổi mụn hàng loạt khi tới kì đèn đỏ. Hơn nữa, mình lại đi đi về về giữa 2 nước Korea-Vietnam, vài tháng ở VN, vài tháng ở Korea, mà cứ mỗi lần từ VN sang Korea thì ko sao, nhưng mỗi lần từ Korea trở về là mình lại mất ăn mất ngủ vì lên mụn, toàn mụn bọc và mụn dưới da ạ =_= (lý do là do sự thay đổi khí hậu đột ngột mà cơ thể mình không cân bằng được ngay, mình đi khám nhiều nơi ở Korea và Vietnam đều nói vậy)


Mình đã dùng mặt nạ bột nghệ + sữa chua không đường + mật ong nguyên chất theo công thức:


- 1 thìa mật ong


- 1 thìa sữa chua


- 1 thìa bột nghệ


trộn đều lên rồi thoa dung dịch lên mặt sau khi rửa sạch mặt, đắp 15-20p thư giãn rồi rửa sạch bằng nước. Nếu bạn nào có tủ lạnh thì pha nhiều hơn chút rồi trữ trong tủ lạnh dùng dần (giữ trong tủ lạnh tối đa trong 1 tuần thôi nhé), bạn nào không có tủ lạnh thì mỗi lần đắp lại pha chế nha.


===> Các bạn cứ chăm chỉ làm như vậy trong 1 tuần liền, ngày nào cũng làm, mình đảm bảo giảm 80-90% mụn trên mặt. Sau đó tiếp tục dùng cho đến khi hết mụn. Sau này giảm mụn nhiều rồi thì giãn cách dùng tuần 3 lần, da sẽ sáng và trắng mịn lên nhé.


Các bạn đang đau đầu vì mụn và bỏ 1 khoản tiền lớn ra trị mụn thử làm cách này xem. Có khi lại tiết kiệm được khoản tiền mua sắm trang điểm cho xinh thêm ạ hihi


===> giảm mụn, giảm thâm và làm da trắng mịn lên nhé :D