Nắp thùng bán tải" rel="nofollow">Những mẫu nắp thùng xe bán tải làm mưa làm gió thị trường ô tô việt nam trong những năm vừa qua

Những mẫu nắp thùng xe bán tải ford ranger , đầu tiên phải kể đến nắp thùng allnew hay con gọi là mẫu nắp thùng thấp mở 45 độ, mỗi tháng tiêu thụ khoảng 1000  cái từ năm 2014 đến nay:

Video nắp thùng xe bán tải allnew ford ranger 2012 đến tháng 9 năm 2022 :

2. Nắp thùng xe bán tải ford ranger mẫu mang cá :

sản xuất năm 2012 và ngừng bán vào năm 2015

hình ảnh

3. nắp thùng cao có đèn ford ranger : nắp thùng này kiểu dáng được sử dụng nhiều năm nay mà chưa thể bỏ kiểu dáng này 

hình ảnh

4. nắp thùng cao có đèn ford ranger , sản phẩm bán chạy nhiều năm liền, dùng thùng cao không thể không mua thùng này

hình ảnh

5. Nắp thùng cuộn cơ ford ranger 2012 đến 2023 và bây giờ. Ông vua doanh số mỗi tháng nắp khoảng 2000 thùng cuộn như này trên thị trường

tuy nhiên có nhiều hãng nắp thùng cuộn, Monde, carryboy, Mutrux, Hamer..vv

hình ảnh

6.Nắp thùng ford ranger mang phong cách thanh thể thao wildtrack , đẹp và sang trọng mẫu này của xe 2023

hình ảnh

7. Nắp thùng ford ranger kiểu wildtrack của đời 2012 đến 2021 như sau :

hình ảnh

8. Nắp thùng mở 90 độ nắp cho xe ranger 2023 trở lên :

hình ảnh

9. Nắp thùng 3 tấm cho xe ford ranger 

hình ảnh

10. Nắp thùng ford ranger cổ điền cách tân cho xe ford 2023:

hình ảnh

Nắp thùng là một phụ kiện quan trọng và hữu ích cho xe bán tải Ford Ranger, bao gồm cả phiên bản All-New Ford Ranger. Nắp thùng không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa và trang bị trong thùng xe khỏi thời tiết và nguy cơ mất cắp, mà còn cung cấp nhiều lợi ích khác cho người sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích và đặc điểm quan trọng của nắp thùng cho All-New Ford Ranger:

  1. Bảo vệ hàng hóa và trang bị: Nắp thùng bảo vệ hàng hóa và trang bị bên trong thùng xe khỏi tác động của thời tiết, bụi bẩn, nước mưa, và các yếu tố khác. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên chở hàng hoặc trang bị quý báu.

  2. Tăng tính thẩm mỹ: Nắp thùng là một phần của thiết kế xe và có thể cải thiện tính thẩm mỹ của Ford Ranger của bạn. Nó có sẵn trong nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp xe trở nên bắt mắt hơn.

  3. Tăng tính tiện nghi: Nắp thùng giúp tạo ra một không gian lưu trữ khép kín và bảo mật. Bạn có thể lưu trữ các đồ vật cá nhân, công cụ, hoặc trang bị thể thao mà bạn không muốn để trên sàn xe.

  4. Tăng tính linh hoạt: Nhiều loại nắp thùng cho phép truy cập dễ dàng vào thùng xe. Có những loại nắp thùng cuộn lên, nắp thùng gập lại hoặc nắp thùng tự động cuộn, giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp hàng hóa và truy cập chúng một cách nhanh chóng.

  5. Tăng giá trị bán lại: Việc cài đặt nắp thùng có thể tăng giá trị bán lại của chiếc xe Ford Ranger của bạn. Một nắp thùng chất lượng và bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa có thể làm cho xe trở nên hấp dẫn hơn cho người mua tiềm năng.