Mình kinh doanh online nên mình hiểu, điện thoại cứ phải tiền đầy ắp và mạng 24/7, ở nhà có wifi thì không sao, chứ ra ngoài mà không online khách hỏi tư vấn các kiểu con đà điểu mà chậm chễ khách lại tìm luôn nhà khác :)) Thực ra cũng không hẳn, nhưng thực sự khách inb mà để khách đợi mình cũng thấy ăn năn.


Chị em bán hàng online chắc cũng 2 tay 2 con sờ mát phôn như mình, mỗi con 1 sim. Đăng ký mạng đều đều. Mà làm sao để tiết kiệm nhất trong khi mình cũng phải buôn bán vất vả như vậy [-(


Bản thân mình cũng luôn muốn tìm tòi những gì tiết kiệm nhất, đã mấy năm nay mình đều mua thẻ, nạp thẻ online rồi, mua cả thẻ data online nữa. Được chiết khấu và mua online nên rất tiện.


Thẻ data thì mình nạp vào đt giống thẻ nạp thông thường nhưng là nạp trưc tiếp data vào điện thoại chứ không cần phải nạp tiền rồi đăng ký, các nhà mạng đều phân phối thẻ data cả, nhưng tìm mua cũng khó. Cái này thì chỉ mua online được nên lại càng tiện so với những đứa não cá vàng như mình O:-)


Buôn bán mà, bỏ tiền đăng ký mạng hay tiền đt gọi khách thì nhất định không thể bỏ được, nhưng hãy làm cách tiết kiệm nhất các chị em nhé :x