Hãy mang tính biểu tượng: 5 mẹo thiết kế logo để tiếp thị quảng cáo thành công

Logo là một phần lớn của những gì làm cho sản phẩm quảng cáo tiếp thị hiệu quả. Trong khi chỉ có 28% mọi người nhớ đến nhà quảng cáo từ TV, thì 53% có thể nhớ nhà quảng cáo trên một cốc quảng cáo và họ nhớ gì nhất? Logo! Nếu bạn muốn logo của bạn nổi bật với khách hàng tiềm năng khi họ nhận được sản phẩm quảng cáo của bạn, thì hãy làm theo năm mẹo thiết kế logo sau:

1. Đơn giản là chìa khóa

Mẹo thiết kế logo đầu tiên là các logo đơn giản có xu hướng dễ nhớ và dễ nhận biết nhất. Logo Apple mang tính biểu tượng và Nike swoosh là bằng chứng của nguyên tắc này; chúng có thể nhận ra ngay lập tức với một cú đấm lớn, nhưng thiết kế cực kỳ đơn giản. Chống lại sự thôi thúc thiết kế quá mức và cố gắng ép quá nhiều hình ảnh hoặc biểu tượng vào logo. Trong trường hợp này, ít hơn là thực sự nhiều hơn!

2. Thiết kế cho mọi kích thước

Bạn sẽ phải phóng to logo của mình lên hoặc xuống để phù hợp với kích thước của các sản phẩm quảng cáo khác nhau, vì vậy hãy xem xét thiết kế của bạn ở mọi kích thước. Nó vẫn rõ ràng và dễ đọc khi nó có kích thước bằng một phần tư như khi nó lấp đầy toàn bộ màn hình máy tính của bạn? Khi số hóa logo của bạn, chúng tôi khuyên bạn luôn luôn làm việc với tệp vectơ để có thể thu nhỏ nó khi cần mà không làm giảm chất lượng hoặc độ rõ.

3. Nghĩ về màu đen, trắng và màu

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị, nhưng bạn không thể luôn mong đợi có những dấu ấn đầy màu sắc trên các sản phẩm cụ thể hoặc in. Đảm bảo logo của bạn cũng có phiên bản trắng đen sạch sẽ và điều chỉnh khi cần thiết cho rõ ràng.

4. Lập kế hoạch cho tất cả các ứng dụng - và hỏi các chuyên gia!

Bạn sẽ muốn xây dựng thương hiệu nhất quán trên tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy nghĩ về logo của bạn về cách nó sẽ trông như thế nào trên mọi thứ từ trang web của bạn đến danh thiếp cho đến một chiếc cốc. Tùy thuộc vào ứng dụng của nó, logo của bạn sẽ trông khác với tệp kỹ thuật số của nó, vì vậy hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia khi bạn cần in.

5. Nghiên cứu

Lời khuyên cuối cùng của chúng tôi: nghiên cứu! Xem những gì đối thủ trong ngành của bạn đang thiết kế và điều gì hấp dẫn nhất đối tượng mục tiêu của bạn. Tham khảo ý kiến các chuyên gia thiết kế và in ấn và nhận ý kiến thứ hai (và thứ ba) bất cứ khi nào có thể. Với một chút nghiên cứu và cân nhắc chu đáo, bạn sẽ có thể thiết kế ra cuộc thi của mình!

Vipquatang.vn có một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên dụng có sẵn mỗi ngày trong tuần để giúp bạn tạo ra các sản phẩm quảng cáo làm cho logo của bạn tỏa sáng! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc đọc các câu hỏi thường gặp của chúng tôi để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Xem thêm tại Vipquatang.vn

Hotline: 0911174991