Góc chia sẻ cho anh chị khởi nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm - Mỹ Phẩm - Hàng tiêu dùng có nhu cầu về túi zipper. Hiện tại trên thị trường có 2 loại chất liệu: chất liệu nhựa và chất liệu giấy kcaft. Tùy vào từng sản phẩm mà chúng ta nên chọn lựa chất liệu phừ hợp. Sau đây em list 3 loại túi zipper thông dụng hiện nay để anh chị biết thêm:

Loading interface...

Túi zipper dạng đáy đứng:

Dạng túi dùng trong ngành thực phẩm như bao bì dạng bột ngũ cốc, trái cây sấy, cafe rang xay, các loại hạt như hạt chia, hat macca. Thông thường được làm ghép 2 hoặc 3 lớp màng giúp bảo quản sản phẩm tốt. Khi anh chị sản xuất túi này, chỉ cần bỏ sản phẩm vào, đóng zipper lại dùng máy ép nhiệt hàn đầu lại là xong.

Loading interface...

- Loại màng ghép 2 lớp ( PET/PE, CPP/PE): dành cho dòng bao bì khách hàng muốn nhìn thấy sản phẩm bên trong như: bao bì trái cây sấy khô, bao bì đựng các loại hạt ( hướng dương, hạt chia)….

- Loại màng ghép 3 lơp ( PET/MPET/PE, PET/AL/PE):  sản phẩm in phủ bao bì, không nhìn thấy sản phẩm bên trong như: bao bì café, bao bì phân bón vi sinh.

Túi zipper dạng đáy bằng:

Dạng túi dùng cho các sản phẩm khối lượng tịnh nhỏ hoặc dạng đựng quần áo cao cấp. Nên đục lỗ treo tiện cho trưng bày hoặc treo trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Loading interface...

Túi zipper màng đơn – zip chỉ đỏ:

Dạng túi này có thể nói là loại túi “huyền thoại”, “ quốc dân”. Có từ thời xa xưa, chúng ta thường thấy những cửa hàng thuốc tây hay dùng hoặc các công ty làm về bông ngoáy tay hay sử dụng. Loại túi này có rất nhiều kích thước phù hợp với nhiều yêu cầu các dòng sản phẩm quý khách yêu cầu.

Loading interface...
anh chị có thể xem chi tiết: shorturl.at/gpSZ6