Nếu bạn có nhu cầu đi Mũi Né Đi Phượt mà chưa biết ở đây có gì chơi thì bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết của làng chài xưa với đồi trượt cát Mũi né. Một điểm đến lựa chọn rất chi là cuốn hút mà bạn sẽ có những Dùng thử rất chi là lý thú với cảnh quan thiên nhiên đẹp lung linh & các điều rất dị nơi đây.

hình ảnh

Đồi trượt cát Mũi Né – Đồi cát bay

Đối với nhiều tín đồ khi đi Đi Phượt Bình Thuận thì chắc không thể bỏ lỡ đồi trượt cát đỏ Mũi Né hay còn được gọi là đồi cát bay. Nguyên Nhân lại có cái tên gọi này chính là hình dạng của đồi cát tiếp tục chuyển đổi theo từng ngày, từng giờ khiến cho du khách lúc đến đây đều muốn mày mò vẻ đẹp bí ẩn này mãi không chán.

Bạn đặc biệt chú ý khi tới thăm cồn cát này vào mùa chướng gió thì hình dáng của chúng sẽ bị biến hóa do bị những cơn gió lốc quét qua làm cho bạn cũng có thể phát hiện những hiện tượng kỳ bí của vùng đất này. Nguyên Nhân chính của hiện tượng này đó là phụ thuộc của các nhân tố tự nhiên như thời tiết, gió bấc, khí hậu, đặc biệt là hai cơn gió đông bắc & tây nam đã khiến cho hình dạng của những cồn cát này thay đổi tiếp tục tạo nên một cảnh quan vô cùng lý thú.

hình ảnh

Bởi ảnh hưởng của mỏ sắt cũ đã khiến màu sắc của những cồn cát này không phải màu vàng mà trở thành nhiều Color không giống nhau. Những màu cát mà du khách đến đây hay thường trông thấy như:

  • Màu đỏ: màu cát chính tại đây có độ phổ biến cao & hay đc nhìn thấy.
  • Màu trắng: nó được phủ gần các bãi tắm biển và hay lẫn nhiều tạp chất.
  • Màu hồng: đây là màu đặc biệt tại cồn cát này and chúng chỉ đc tìm thấy ở Khu Vực Hồ Suối Tiên – Suối Hồng Âu Cơ – Lạc Long Quân.
  • Màu xám trắng: chúng thường nhìn thấy ở ranh giới Ninh Thuận and Bình Thuận và trải rộng trên các diện tích đất kém màu mỡ.
  • Đỏ đen: đó là màu có lẫn với bùn, có độ cứng & thường khó tan. Chúng thường tập kết tại Bồng Lai Tiên Cảnh.

Đồi trượt cát Mũi Né ở đâu?

Khi nói tới những vị trí Đi Phượt khét tiếng ở Bình Thuận thì chắc không còn không nhắc đến bãi cát Mũi Né. Bởi ở đây không chỉ một thắng cảnh đẹp mà còn có khá nhiều game show lôi cuốn hấp dẫn người đến tham quan, đặc trưng bạn cần phải thử trò chơi trượt ván trên cát đang đc rất đông người ưa thích.

hình ảnh

Cồn cát bay này đã hình thành từ lâu lăm với diện tích gần 50 ha trải dài từ Ninh Thuận Đến Bình Thuận & cách Tp Phan Thiết khoảng 23 km về phía đông. Đây là 1 trong bãi cát được trải dài hàng km với sự mênh mông, bất tận nhìn xa không thấy điểm dừng. Cũng chính vì lẽ đó đã biến nơi đây thành điểm tham quan cuốn hút vô số khách Du Lịch đến Trải Nghiệm.

Trượt cát Mũi Né – vị trí Đi Phượt hấp dẫn.

Bãi trượt cát Mũi Né chính là một điểm tham quan rất chi là hấp dẫn, khi du khách đến đây sẽ được chơi nhởi dễ chịu và thoải mái trên những cồn cát dài miên man. Bạn chỉ việc bỏ 10.000 vnd Khi thuê một ván trượt là có thể tận hưởng xúc cảm “ phiêu “ của trò chơi mê hoặc này. Khi du khách đến thuê ván trượt thì cũng có thể có các huấn luyện viên chuyên nghiệp hóa hướng dẫn bạn trượt ván thành thạo trong thời gian ngắn.

liệu có còn gì khác tuyệt hảo hơn khi chúng ta ngồi trên ván & trượt trên những công cát bát ngát, bảo đảm bạn bền chắc sẽ tương đối kích thích và quên đi những buồn phiền, áp lực của cuộc sống thường ngày. Nếu ai lần thứ nhất đi trượt ván chắc đều phải sở hữu xúc cảm hơi sợ sệt nhưng khi bạn đã thành thạo thì sẽ rất chi là thích thú loại hình giải trí này & muốn chinh phục những cồn cát cao nhất.

#doicatdo52hz #doicatdomuine52hz #doicatdobinhthuan52hz #52hz #trekking52hz #xuantien52hz

Xem Thêm: