Cuối tuần rồi bố mẹ cho con đi đâu chơi?? Giữa những ngày nắng nóng đỉnh điểm như này thì Ecopark là 1 lựa chọn ko tồi ạ. Chỉ cách Hà Nội 15km nên các mẹ cho con đi lúc nào cũng được, sáng đi chiều về cũng ok nhé.

Loading interface...

Các con được gì khi đến chơi ở Ecopark?

Được cắm trại cùng ba mẹ ven hồ, được ngắm thiên nga tung

tăng bơi lội, được thả diều,trồng cây câu cá, thoả

thích chạy nhảy, khám phá thế giới tự nhiên.

 Được hít thở  không khí trong lành,không gian xanh mát

Loading interface...

Cho con chơi ở đâu??

- Ở giai đoạn 1 ngay gần vòng xuyến lớn nhất từ cầu Thanh Trì xuống có công viên mùa Xuân,Hạ,Thu,chủ yếu ở các công viên là hoa lá cành, mỗi công viên là 1 chủ đề hoa cỏ khác nhau, bãi cỏ, có các dịch vụ thuê lều trại, thuê bếp nướng, ...

Loading interface...

- Giai đoạn 2 các mẹ đi qua cầu Bắc Hưng Hải là tới nhé, có công viên Hồ Thiên Nga rất rộng ạ, ở đây,bố mẹ có thể cho con cắm trại, chơi các trò chơi trong khu nhà gỗ, khu đào đất,đốt lửa, trèo thuyền Kayak ,trò chơi vận động, đu dây, zipline, cho thiên nga ăn cũng là 1 trải nghiệm rất thú vị đó ạ.

Loading interface...

Đường chạy bộ 5 giác quan ven Hồ Thiên Nga nơi cả gia đình có thể an nhiên tản bộ trong tâm thế mở rộng toàn bộ 5 giác quan mà không hề lo sợ phải chịu đựng sự ồn ào, bụi bặm, hay nóng bức.

Loading interface...

Nếu bé lớn 1 chút,bố mẹ có thể thuê xe đạp cho con nhé

Loading interface...Loading interface...Loading interface...

Ngoài ra,các mẹ có thể cho con đi chợ gốm Bát Tràng ngay gần đó,đi nặn gốm,tô tượng hoặc xem các thợ thủ công làm gốm nhé.

Cho con ăn gì???

_ Dưới chân các tòa nhà đều có siêu thị,cửa hàng tiện lợi,các mẹ có thể mua đồ ăn nhẹ, hoặc đến khu ẩm thực Phố Trúc với dãy café,nhà hàng đa dạng cơm bún miến lẩu cho các mẹ tha hồ lựa chọn.

Loading interface...

Thay vì lái xe đi xa hàng trăm km để tìm kiếm chỗ nghỉ dưỡng yên bình, đến Ecopark chỉ mất 15km từ Hà Nội khá phù hợp cho kì nghỉ ngắn 2 ngày cuối tuần cho các gia đình có trẻ nhỏ mà chi phí cũng hợp lý. Không gian xanh, rộng, nhiều chỗ vui chơi, nhiều homestay mà giá thì mềm.Quá hợp lý ạ