Một trong những địa điểm thu hút khách du lịch đến miền Trung, phố cổ Hội An có gì đặc biệt mà lại thu hút khách du lịch đến như vậy?

Phố cổ Hội An có gì đặc biệt

Hội An đã nổi tiếng từ lâu với kiểu kiến trúc nhà cổ với một không gian đầy hoài niệm, nằm khép mình bên bờ sông Thu Bồn. Thu hút du khách từ cái bản chất vốn có của khung cảnh vùng quê an bình, từ những ngôi nhà cổ, gian hàng nghệ thuật, cho đến những món ẩm thực đặc sắc, mang hương vị riêng mà không nơi nào có được.

hình ảnh
Nếu có dịp đến đây, bạn hãy dành thời gian tản bộ tham quan phố cổ Hội An. Bước thật chậm và ngắm nhìn những kiến trúc riêng của những ngôi nhà cổ từ lâu đời, cùng tham gia vào những trò chơi hay lễ hội truyền thống và thưởng thức ẩm thực.

VĂN HÓA HỘI AN

Hoặc có thể đi lạc vào Hội An để tìm hiểu lịch sử, văn hóa của thành phố cổ này. Ghé thăm các di tích nổi tiếng như: Chùa Cầu, Nhà cổ Tấn Ký... đừng bỏ qua những xưởng thủ công truyền thống và trải nghiệm làm cùng với những nghệ nhân đã lưu giữ cái nghệ thuật ở Hội An.

ẨM THỰC HỘI AN

Đi Hội An, bạn cũng đừng quên mua đặc sản về làm quà, cũng như thưởng thức ẩm thực xứ Hội. Dạo bước trên phố, bạn sẽ thấy những mặt hàng quen thuộc được làm thủ công như: áo dài, đèn lồng và nón lá. Một số món ẩm thực hãy ăn thử như: mì Thịt nướng Hội An, mì Quảng, Cao Lầu...
hình ảnh

Phố cổ Hội An hiền hòa và thu hút khách du lịch đơn giản như vậy đó. Bạn đã từng đi phố cổ Hội An chưa? Phố cổ Hội An có gì mà thu hút khách đến vậy!

Nguồn bài viết: https://dulichsontra.com/gioi-thieu-pho-co-hoi-an