Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Trong một vài năm gần đây, nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc luôn ở mức rất cao. Ngoài những mối quan tâm như khách sạn tại Hàn Quốc, ăn gì, chơi gì tại Hàn Quốc thì có một điều mà ai khi đi du lịch Hàn Quốc cũng đều quan tâm đó chính là vé máy bay, làm sao để mua được vé với mức giá rẻ nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc vô cùng bổ ích.

hình ảnh

Thời điểm săn vé máy bay giá rẻ?

Trước đây, phần lớn mọi người nghĩ thời điểm săn vé máy bay giá rẻ thường là phải trước 1 năm hoặc tối thiểu nửa năm. Tuy nhiên, sau này thực tế không phải vậy, các hãng hàng không giờ cũng linh hoạt hơn trước, tung chương trình khuyến mãi giá rẻ chỉ cách khoảng 1 – 2 tháng trước thời điểm khởi hành để tăng được số lượng booking (đặt vé).

Săn vé máy bay giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Đầu tiên là việc bạn phải có kế hoạch khá chắc chắn cho hành trình của mình, cụ thể là cảm nhận được trên 80% thì hãy bắt đầu săn vé máy bay giá rẻ. Vì đây là loại vé không được đổi trả, nên mua rồi là bạn phải đi, nếu không thì coi như bạn mất trắng số tiền đó. Nếu lưỡng lự thì mình khuyên là tốt nhất khi nào chắc chắn hãy mua vé nhé.

Cái thứ hai là lưu ý về thời gian khởi hành, với các quốc gia như Hàn Quốc thì thời gian xin Visa khoảng 5 – 7 ngày làm việc. Các bạn có thể tự xin Visa hoặc thuê các bên CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM VISA. Theo mình, nếu không gấp thì các bạn cứ mua trước 2 tháng là sẽ có đủ thời gian chuẩn bị hồ sơ, xin visa, vào các blog du lịch để đọc bài và tự xây hành trình cho mình.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Xác định hãng bay nào mà mình muốn đặt vé

 Hiện tại Việt Nam có đến hơn 20 hãng hàng không khác nhau đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc. Nhưng để săn được vé giá rẻ nhất thì hai hãng Vietjet Air và Jetstar là hai ưu tiên hàng đầu cho bạn. Đây là hai hãng hàng không giá rẻ được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn và cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc chính vì vậy nếu tập trung vào hai hãng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn khi săn vé giá rẻ đi Hàn Quốc.

hình ảnh

Xác định khoảng thời gian chính xác bạn có thể bay

Không chỉ có bạn đang săn vé máy  bay giá rẻ đi Hàn Quốc mà còn có rất nhiều người khác cũng đang săn lùng vé giống như bạn. Mà số lượng vé thì chỉ có hạn, không phải lúc nào, giờ nào cũng có chính vì vậy bạn cần xác định chính xác khoảng thời gian nào bạn sẽ bay sang Hàn Quốc (bạn sẽ bay ngày nào? Vào lúc mấy giờ? Và ở đó mấy ngày? Khi nào thì bay về?) . Bạn cần phải trả lời được hết những câu hỏi đó trước khi săn vé máy bay giá rẻ.

Việc xác định được ngày về còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì giá vé khứ hồi luôn rẻ hơn khoảng 50% so với giá vé bay một chiều.

Chúc các bạn thành công.