Chuyến du lịch Huế là điểm đến được yêu thích của không chỉ riêng người Việt Nam mà các khách du lịch nước ngoài. Dù thực sự chưa phải là điểm đến tiêu biểu như tp.Đà Nẵng, Hội An nhưng với những gì chúng ta có thể cảm nhận được thì hứa hẹn đây sẽ là một điểm sáng của du lịch miền Trung. Để có thể cảm nhận rõ một Huế cổ kính, thơ mộng bên dòng sông Hương, hôm nay mình sẽ chia sẻ thật chi tiết về những kinh nghiệm du lịch Huế tự túc, tin rằng sẽ cần thiết cho tất cả mọi người, kể cả đi tour hay đi tự túc.

Nội dung bài viết chính là những trải nghiệm thực tiễn của chính mình, về phương tiện di chuyển, Vị trí vui chơi, chuyến tham quan và cả những Vị trí ăn uống đặc sản ngon – bổ – rẻ dành cho tất cả mọi người nữa. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu Du lịch Huế

chuyến tham quan Huế – Đôi nét về vùng đất Cố Đô Nếu chuyến du lịch ĐN nổi tiếng với các khu du lịch trên núi như Bà Nà Hills, núi Thần Tài thì tour du lịch Huế lại được biết đến với những công trình kiến trúc cổ, có giá trị lịch sử cao. Cùng với đó, vẻ đẹp của non sông hữu tình và nét dịu dàng, đằm thắm của những cô gái Huế trong tà áo dài duyên dáng,… chính là những điều tuyệt vời được du khách yêu thích.

Kinh nghiệm du lịch Huế

Chắc chắn rằng ai cũng mong ước 1 lần được đặt chân đến với Huế, chỉ để cảm nhận một Cố Đô Huế yên bình. Không phải tự nhiên khi quần thể di tích Cố Đô đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1993. Đến tháng 11/ 2003, Huế lại được biết đến nhiều hơn khi Nhã nhạc cung đình Huế đã được UNESCO xếp vào danh mục Các kiệt tác di sản văn hóa phi vật thể.

Đến chuyến du lịch Huế, đến với địa điểm lưu giữ những giá trị lịch sử đến hàng trăm năm của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Khách tham quan sẽ được khám phá hệ thống các cung điện, đền đài, lăng tẩm độc đáo. Được thưởng thức những làn điệu dân ca Huế mượt mà và khám phá nhiều địa danh nổi tiếng, thưởng thức những món ăn ngon,… Hãy cùng book tour du lịch Huế 1 ngày để trải nghiệm.

Những điểm du lịch Huế không thể bỏ qua

Cố Đô Huế được xem là một TP với bề dày lịch sử văn hóa và là trung tâm của văn hóa và giáo dục miền Trung VN. TP này là một điểm đến chuyến tham quan phổ biến ở VN, thu hút du khách với những công trình kiến trúc độc đáo và nền văn hóa đa dạng. Với các di sản văn hóa, lịch sử phong phú và đầy màu sắc. Dưới đây là những địa điểm du lịch Hot nhất tại Huế.

Kinh thành Huế

Kinh thành Huế

Đi chuyến tham quan Huế mà chưa đi qua Kinh thành Huế thì phải gọi là đã đến Huế, tại đây được biết đến là địa điểm đóng đô của 13 đời vua Nguyễn trong suốt hơn 143 năm qua. Hiện nay, kinh thành Huế đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1993. Toàn bộ kinh thành Huế với tổng diện tích lên đến 520 hecta, là nơi sinh sống và làm việc của vua quan thời Nguyễn.

---------------------------------------------------------

Nguồn bài viết: https://tourdanangcity.vn/kinh-nghiem-du-lich-hue-tu-tuc/